Để cho Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác ngắn hạn, học hành và dàn xếp văn hóa.

Bạn đang xem: Sự thật đà lạt có ma


*

*

Tổng thống Trump thăm việt nam và tham dự buổi tiệc nghị Thượng đỉnh lần trang bị hai với cùng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên


*

Tìm hiểu thêm về chất lượng các cơ hội giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không search thấy bất kể nơi nào không giống trên vắt giới.


cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ khác thao tác với Việt Nam, một trong những văn phòng tại các Đại sứ cửa hàng và một vài trong cả nước.


*

Đương 1-1 có trách nhiệm đảm bảo an toàn nộp khá đầy đủ tất cả các sách vở và giấy tờ được yêu ước tại buổi bỏng vấn. Vui lòng kiểm tra kỹ để bảo đảm hồ sơ của đương đối kháng có đủ toàn bộ các sách vở cần thiết, tránh chứng trạng phải trở lại Lãnh sự quán những lần.

Đương đối kháng cần nộp cả bạn dạng chính và phiên bản sao những sách vở liệt kê mặt dưới. Shop chúng tôi sẽ trả lại đông đảo giấy tờ phiên bản chính sau khoản thời gian phỏng vấn. Tất cả những giấy tờ không phải bằng tiếng Việt hoặc giờ đồng hồ Anh phải được dịch sang tiếng Anh gồm chứng nhận cụ thể rằng “Bản dịch chính xác” và “Người dịch đủ năng lượng dịch thuật”. Đương đối kháng phải thu xếp các sách vở theo đúng trang bị tự được liệt kê tiếp sau đây và bóc tách riêng tất cả các giấy tờ phiên bản chính. Mỗi đương 1-1 phải gồm một cỗ hồ sơ riêng. Nếu như đương solo không nộp đủ toàn bộ các sách vở được yêu mong cho buổi bỏng vấn, làm hồ sơ của đương đơn rất có thể bị phủ nhận hoặc việc in thị thực có thể bị trì hoãn.

LƯU Ý: riêng rẽ với những hồ sơ được cách xử lý qua khối hệ thống Nộp hồ sơ Điện tử (CEAC), ví như đương đối kháng trước này được yêu cầu yêu cầu tải tương đối đầy đủ tất cả các sách vở theo yêu mong và mẫu đối chọi bảo trợ tài chính lên khối hệ thống CEAC trước buổi chất vấn và đương đơn đã hoàn tất yêu cầu này, đương đơn chỉ việc đem những giấy tờ bản chính mang lại Lãnh sự tiệm để chúng tôi đối chiếu cùng với các sách vở và giấy tờ đương đối chọi tải lên khối hệ thống CEAC. Đương đối kháng không buộc phải đem theo giấy tờ bạn dạng sao. Tuy nhiên, xin bảo đảm đương đối chọi đã tải không thiếu tất cả các giấy tờ theo yêu cầu lên khối hệ thống CEAC trước buổi phỏng vấn. Nếu không mua đầy đủ toàn bộ giấy tờ theo yêu mong lên hệ thống CEAC trước thời gian ngày phỏng vấn, vấn đề cấp thị thực có thể bị trì hoãn.

2. bản sao Thư mời bỏng vấn.

3. Trang xác nhận in khi hoàn tất Đơn DS-260 (đối cùng với diện định cư) hoặc Đơn DS-160 (đối với diện K).

4. Hình xin thị thực: nhì (2) hình color đúng quy cách cho từng đương đơn. Đương đối kháng phải ghi tên với ngày mon năm sinh phía sau mỗi tấm hình. Đương 1-1 có thể đọc thêm thông tin về yêu cầu rõ ràng đối với hình mang lại thị thực tại website của cỗ Ngoại giao Hoa Kỳ.

5. Minh chứng nhân dân: bản chính và phiên bản sao.

6. Hộ chiếu: Bản thiết yếu và phiên bản sao. Hộ chiếu buộc phải còn hiệu lực thực thi ít độc nhất 60 ngày tính từ ngày thị thực Hoa Kỳ hết hạn. Cửa hàng chúng tôi yêu mong mỗi đương 1-1 đều yêu cầu nộp hai phiên bản sao trang tin tức hộ chiếu riêng, nói cả trẻ nhỏ đi phổ biến hộ chiếu với phụ vương mẹ.

7. Hộ khẩu: bản thiết yếu và bạn dạng sao.

8. Giấy khai sinh: phiên bản chính và phiên bản sao giấy khai sinh của tín đồ bảo lãnh, của từng đương đơn mang tên trên hồ sơ, cùng của toàn bộ các bé của đương 1-1 chính (ngay cả khi bạn con đó không đi cùng). Trong trường hợp không tồn tại giấy khai sinh của bạn bảo lãnh, viên chức lãnh sự sẽ xem xét và phía dẫn thêm cho đương đối chọi khi rộp vấn. Giả dụ đương đơn là con nuôi hoặc đương đơn có nhận con nuôi, đương đơn phải nộp thêm giấy mang lại nhận bé nuôi hòa hợp pháp.

9. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân gia đình (không yêu mong nếu chưa bao giờ kết hôn):* bạn dạng chính và bạn dạng sao: Giấy đk kết hôn nếu như đương đối chọi đã kết hôn (bản chính và phiên bản sao.)* vật chứng hợp pháp về việc xong hôn nhân trước đây của người bảo lãnh và của các đương đơn(Bản chủ yếu và phiên bản sao Giấy ly hôn hoặc Giấy bệnh tử của vợ/ ck cũ, ví như có).

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Đo Size Dây Đồng Hồ, Dễ Thực Hiện Nhất

10. Phiên bản chính Phiếu Lý Lịch tư Pháp số 2: Đương đối kháng xin thị từ thực 16 tuổi trở lên phải có một Lý lịch tư pháp số 2 vừa lòng lệ được cấp do Sở bốn Pháp tỉnh/ tp nơi đương đơn đang sống và làm việc hoặc chỗ đương solo cư trú hợp pháp theo Hộ khẩu. Để biết thêm tin tức về Giấy lý lịch tứ pháp Việt Nam, vui vẻ nhấp vào đây.

11. Bản chính Lý lịch tư pháp nước ngoài (nếu có):

* Đối cùng với đương 1-1 xin thị thực định cư: Nộp bạn dạng chính lý lịch bốn pháp được cung cấp bởi toàn bộ các quốc gia nơi đương đơn đã cư trú tối thiểu một năm kể từ khi đủ 16 tuổi. Để hiểu thêm thông tin, phấn kích nhấp vào đây.

* Đối với đương đơn xin thị thực diện K: Nộp phiên bản chính lý lịch tứ pháp được cấp bởi toàn bộ các tổ quốc nơi đương solo đã cư trú tối thiểu sáu tháng kể từ khi đủ 16 tuổi. Để biết thêm thông tin, phấn kích nhấp vào đây.

12. Hồ sơ tiền án chi phí sự (nếu có): Bản bao gồm và phiên bản sao. Những đương 1-1 từng bị phán quyết phải nộp bạn dạng sao gồm công hội chứng của mỗi án tích và bất kỳ án tù nhân nào, mang đến dù tiếp nối đương đối chọi được hưởng trọn những ân xá hay bất kỳ hình thức khoan hồng làm sao khác. Các án tích cần bao hàm đầy đủ tin tức về các tình tiết liên quan đến việc phạm tội của đương đối kháng và phán xét của toà, bao gồm bạn dạng án, hình phạt tuyệt các hình thức phạt tiền mà bạn bị phán quyết buộc bắt buộc thi hành.

13. Làm hồ sơ quân team (nếu có): Bản sao. Các đương đối chọi đã từng phục vụ trong quân đội ở bất kỳ quốc gia nào đều cần nộp 1 bản sao hồ sơ quân team của mình. Để biết thêm thông tin, sung sướng nhấp vào đây.

14. Kết quả kiểm tra mức độ khỏe:

Đơn vị khám sức khỏe do Lãnh sự quán hướng đẫn sẽ thông tin cho quý vị biết khi tất cả kết quả. Thường thì quý vị sẽ nhận được tác dụng khám mức độ khỏe trong khoảng 3 đến 10 ngày. Một trong những trường vừa lòng sẽ mất không ít thời gian hơn và đơn vị chức năng khám sức khỏe rất có thể sẽ nhờ cất hộ thẳng công dụng khám sức khỏe của quý vị mang đến Lãnh sự quán. Bác bỏ sĩ phụ trách khám đến đương đối kháng sẽ bàn bạc với đương 1-1 về kết quả khám sức khoẻ và các yêu ước điều trị yêu cầu thiết. Đương đối chọi phải tiến hành điều trị tại các đơn vị vì chưng Lãnh sự quán chỉ định nếu được yêu cầu. Để biết thêm thông tin, vui mắt nhấp vào đây.

15. Làm hồ sơ bảo trợ tài chính:

* Đối cùng với đương đối chọi xin thị thực định cư: Người bảo hộ và người đồng bảo trợ buộc phải điền không thiếu thông tin, ký tên cùng nộp hồ sơ bảo trợ tài thiết yếu (Mẫu I-864) cho mỗi đương đối kháng xin thị thực định cư. Từng mẫu solo I-864 của người bảo lãnh và fan đồng bảo trợ phải kèm theo với bạn dạng ghi khai thuế do Sở Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) và các mẫu W-2 liên quan. Để biết thêm tin tức về các sách vở tài thiết yếu cần nộp, sung sướng nhấp vào đây.Nếu chủng loại I-864 do fan đồng bảo trợ nộp, tín đồ đồng bảo trợ này phải nộp thêm minh chứng về tình trạng cư trú phù hợp pháp của tín đồ đồng bảo trợ như: bạn dạng sao giấy khai sinh, hộ chiếu Hoa Kỳ, giấy ghi nhận nhập quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thẻ thường trú nhân.Trong trường phù hợp người bảo lãnh đã nộp không hề thiếu các hồ sơ bảo trợ tài chủ yếu đến Trung trọng tâm Thị thực tổ quốc (NVC), đương đối chọi không bắt buộc nộp lại các hồ sơ này khi rộp vấn. Nếu chưa nộp, đương đơn vui lòng sẵn sàng các làm hồ sơ này nhằm nộp vào ngày phỏng vấn. Trong một số trường hợp, nếu giấy tờ tài thiết yếu mà đương đơn sẵn sàng không đáp ứng đúng yêu ước về thu nhập buổi tối thiểu theo phía dẫn trên trang thông tin I-864P, cửa hàng chúng tôi sẽ yêu cầu đương 1-1 nộp thêm những giấy tờ chứng minh tài thiết yếu khác sau khi phỏng vấn.Bản sao và phiên bản chụp (scanned) của mẫu đối chọi I-864 với những triệu chứng từ bảo trợ khác được chấp nhận.

* Đối cùng với đương đơn xin thị thực diện K: người bảo lãnh rất có thể điền đầy đủ thông tin, ký tên cùng nộp mẫu đối kháng bảo trợ tài chính (I-134) mang lại đương đối kháng chính và một phiên bản sao cho từng đương đối chọi phụ thuộc. Trong khi cần nộp thêm một bạn dạng ghi khai thuế vày Sở Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) và những giấy W-2 ví như có.Đối cùng với trường phù hợp có fan đồng tài trợ: bên cạnh những giấy tờ tài bao gồm nêu trên, tín đồ đồng tài trợ cần nộp thêm bằng triệu chứng về tình trạng cư ngụ đúng theo pháp trên Hoa Kỳ như một bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, giấy nhập tịch, hoặc thẻ thường xuyên trú nhân. Viên chức sẽ quyết định vào buổi chất vấn xem có gật đầu đồng ý người đồng tài trợ xuất xắc không.

17. Dẫn chứng về mối quan hệ: Đương đối kháng cần sẵn sàng toàn bộ vật chứng để chứng tỏ mối quan hệ nam nữ của đương đơn với người bảo hộ và với những thành viên phụ thuộc vào trong gia đình đi cùng (nếu có).

* Diện hôn phu/hôn thê (K): vui mắt đề tên cùng ghi rõ từng mục theo trình tự thời hạn và chia thành hai nhóm: trước và sau khi đính hôn. Minh chứng có thể bao hàm nhưng không giới hạn các hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại cảm ứng và đa số bằng chứng có tương quan khác để hỗ trợ việc chứng tỏ với viên chức lãnh sự về quan hệ thực sự của đương đơn với người bảo lãnh. Xin xem xét là đương đối chọi phải lấy hình ảnh ra ngoài album và chỉ mang theo những hình ảnh rời.

* Diện bảo lãnh vợ-chồng: vui tươi đề tên, ghi rõ từng mục theo trình tự thời hạn và phân thành hai nhóm: trước và sau thời điểm kết hôn. Minh chứng có thể bao gồm nhưng không giới hạn các hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại cảm ứng thông minh và những dẫn chứng có liên quan khác để chứng tỏ với viên chức lãnh sự về mối quan hệ thực sự của đương đơn với những người bảo lãnh. Xin để ý là đương đơn phải rước hình hình ảnh ra ngoài album và chỉ sở hữu theo phần lớn hình hình ảnh rời.

* Nếu đương 1-1 là con kế của tín đồ bảo lãnh: Giấy chứng nhận kết hôn bạn dạng chính của người bảo lãnh và phụ huynh ruột của đương đối kháng và một bản sao cùng sách vở và giấy tờ ly hôn với tất cả vợ hoặc ck trước đây của cả hai người.

* Diện bảo lãnh đi làm việc việc: người sử dụng lao động của đương đối kháng tại Hoa Kỳ phải cung cấp bằng văn phiên bản giấy xác nhận cho thấy vị trí công việc họ đã đề xuất cho đương đơn vẫn còn đó hiệu lực. Giấy xác nhận phải được in trên giấy tờ có title / hình tượng của doanh nghiệp, tất cả chữ ký gốc của người sử dụng lao rượu cồn và đề xuất được công chứng.

* Diện bảo hộ khác: Đương đối kháng cần chuẩn bị sổ đăng ký hộ khẩu cũ, học bạ cũ, hình ảnh cũ, giấy hội chứng sinh của căn bệnh viện, sổ gia đình công giáo… để minh chứng mối quan liêu hệ với những người bảo lãnh.