Màn hình cảm ứng dell

-

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng laptop màn hình cảm ứng khác nhau, giá thành cũng rất khác nhau, từ hơn chục triệu cho đến vài chục triệu. Sự chênh lệch đó sẽ đến từ thương hiệu, phần cứng được trang bị bên trong cũng như những công nghệ được sử dụng trên màn hình.

Bạn đang xem: Màn hình cảm ứng dell

Và dưới đây là TOP 6 chiếc Laptop có màn hình cảm ứng (TouchSreen) mà theo worldlinks.edu.vn tốt nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022.

*
*
*
*
*
*

Năm nay có lẽ là một năm thành công với Dell khi các dòng XPS đều nhận được rất nhiều lời khen từ người dùng và Dell XPS 13 9310 là chiếc laptop cảm ứng tiếp theo mà worldlinks.edu.vn muốn giới thiệu tới cho bạn.

Máy sẽ trang bị 2 màu: Platinum (Xám Bạc) và Forst White (Trắng).

Xem thêm: Văn Khấn Ông Công Ông Táo 2022, Văn Khấn Cúng Ông Công Ông Táo Ngày 23 Tết

Một chiếc Laptop MultiMedia nhỏ gọn nhưng vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Điều đó đến chất liệu Nhôm cao cấp mà Dell đem lên cùng với phần Carbon – một nét đặc trưng chỉ có ở XPS và Precision.

Màn hình UHD+ với độ phân giải 3840 x 2400 đạt tới 100% sRGB và độ sáng tối đa 500 nits hoàn toàn đáp ứng tốt cho các công việc đòi hỏi màu sắc chính xác nhất. Đây cũng là một trong những chiếc Laptop cảm ứng cho chất lượng hiển thị tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chiếc máy được trang bị cấu hình mới nhất đến từ Intel thế hệ 11 cho hiệu năng vượt trội cùng với Card onboard Intel Xe Graphic giúp các thao tác xử lý mượt mà và tiết kiệm năng lượng hơn.

Ngoài ra với con chip tiết kiệm điện được trang bị, Dell XPS 9310 2021 cũng cho thời lượng Pin rất tốt, đáp ứng một ngày làm việc của bạn.