Trong phong thủy và thuyết ngũ hành, mệnh kim tượng trưng cho kim loại, linh khí của trời đất. Những người mệnh Kim từ bỏ như kim loại, được trời đất nuôi dưỡng, được thiên nhiên tôi luyện mà chế tác thành. Vậy những người dân mệnh Kim thích hợp mệnh nào, tự khắc mệnh nào, đặc thù của bọn họ ra sao, hãy cùng mày mò trong nội dung bài viết hôm ni nhé.

Bạn đang xem: Mệnh kim hợp mệnh nào, khắc mệnh nào?

Hành Kim trong ngũ hành đại diện cho mùa thu và mức độ mạnh. Là hành thay mặt đại diện cho sự rắn chắc, sự chịu đựng kiên cường. Mặt khác, hành Kim chính là một chất dẫn, những người mệnh Kim thường có tác dụng truyền đạt ý tưởng, thông tin cực tốt và là bạn công minh.

Mệnh Kim chia thành 5 mệnh là kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm), Sa Trung Kim (vàng trong cát), Hải Trung Kim (vàng vào biển), Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), Kim bội bạc Kim (kim loại màu).

*
" data-image-caption="Mệnh Kim đúng theo Mệnh gì

" data-medium-file="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2019/01/Menh-Kim-Hop-Menh-gi-533x400.jpg" data-large-file="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2019/01/Menh-Kim-Hop-Menh-gi.jpg" loading="lazy" class="size-medium wp-image-17500" src="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2019/01/Menh-Kim-Hop-Menh-gi-533x400.jpg" alt="Mệnh Kim hợp Mệnh gì" width="533" height="400" srcset="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2019/01/Menh-Kim-Hop-Menh-gi-533x400.jpg 533w, https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2019/01/Menh-Kim-Hop-Menh-gi.jpg 640w" sizes="(max-width: 533px) 100vw, 533px" />Mệnh Kim hòa hợp Mệnh gì

Nội Dung

3 4. Màu sắc hợp cùng với mệnh Kim4 video clip Tủ Vi Toàn Tập fan Mệnh Kim

1. Mệnh kim hợp mệnh gì?

Theo ý niệm trong tử vi phong thủy và thuyết ngũ hành, vấn đề xem xét mệnh này có hợp với mệnh kia tốt không chính là xem xét đến việc hợp tác và ký kết trong có tác dụng ăn, duyên vợ chồng. Bởi vì theo thuyết ngũ hành, ví như 2 fan hợp mệnh với nhau sẽ có khá nhiều may mắn, tiền tài kéo đến cũng tương tự có cuộc sống thường ngày hòa hợp, hạnh phúc nếu kết duyên với nhau.

Để biết được mệnh Kim hợp với mệnh nào đề xuất xem xét mang lại quan hệ tương sinh vào ngũ hành:

Thổ sinh Kim: Đất đá là khu vực bao bọc, bảo đảm cho Kim.

Kim sinh Thủy: Kim tại đây khi gặp nhiệt độ cao, hơi nóng sẽ nóng chảy thành sắt kẽm kim loại lỏng, đó là Thủy.

Thủy sinh Mộc: Mộc nhờ nước của Thủy để sinh trưởng với phát triển.

Mộc sinh Hỏa: Mộc lụi tàn sẽ xuất hiện Hỏa.

Hỏa sinh Thổ: Hỏa lụi tàn sẽ trở thành tàn tro, đó là Thổ.

Vậy giả dụ theo quan hệ nam nữ tương sinh trên, mệnh Kim hợp với mệnh Thủy, Thổ và chính mệnh Kim. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc mệnh kiếm Phong Kim và Sa Kim Trung thì cũng được xem như là hợp cùng với mệnh Hỏa.

2. Tính kim khắc mệnh gì?

Mối quan lại hệ kìm hãm được dùng để làm chỉ nếu như 2 mệnh phù hợp lại với nhau sẽ mang lại điều rủi ro mắn, khiến cho nảy sinh mâu thuẫn, khó khăn khăn, không dễ dàng trong công việc, tình duyên cũng tương tự cuộc sinh sống gia đình.

Khắc mệnh được thể hiện thông qua mối quan liêu hệ tương khắc ở trong ngũ hành, 5 mối quan hệ kìm hãm này được bộc lộ như sau:

Hỏa khắc Kim: Hỏa làm Kim bị thay đổi và tung chảy.

Kim tự khắc Mộc: kim loại làm tổn hại cho cây cối.

Mộc xung khắc Thổ: cây cỏ phát triển lấy đi bồi bổ của đất.

Thổ tương khắc Thủy: Đất ngăn ngừa dòng tan của nước hoặc ngấm hút khô hết nước thành chất bổ dưỡng của đất.

Xem thêm: Bảng Đơn Đo Vị Độ Dài Toán Học Đầy Đủ Chính Xác Nhất, Đơn Vị Đo Chiều Dài

Thủy xung khắc Hỏa: Nước có tác dụng lụi tàn ngọn lửa của hỏa.

Do đó, theo mọt quan hệ kìm hãm ở trên, rất có thể thấy hành Kim thay mặt đại diện cho mệnh kim khắc với mệnh Hỏa với mệnh Mộc. Đặc biệt những người thuộc những mệnh Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, bôi Xuyến Kim, Kim Bạch Kim đầu tương khắc Mộc cùng Hỏa khôn cùng mạnh.

3. Đôi đường nét về bạn mệnh Kim

Người tính kim thường tương đối thông minh, trán rộng, dáng bạn phong độ. Bọn họ là bạn rất xuất sắc sắp xếp trong công việc, kỹ năng thích nghi tương đối nhanh, bao gồm óc tổ chức và khá mê thích kiểm soát.

Những bạn mệnh này thông thường có ý chí kiên định, quyết đoán, luôn luôn tập trung vào những kim chỉ nam của đời mình. Chúng ta là những người trọng nghĩa, khinh thường tài, biết kiềm chế bản thân, rất quảng giao, biết quan sát xa trông rộng.

*
" data-image-caption="Người Mệnh mộc vào Ngũ Hành

" data-medium-file="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2019/01/Người-Mệnh-Thổ.jpg" data-large-file="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2019/01/Người-Mệnh-Thổ.jpg" loading="lazy" class="size-full wp-image-3714" src="https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2019/01/Người-Mệnh-Thổ.jpg" alt="Người mệnh kim trong Ngũ Hành" width="500" height="245" />Người mệnh kim trong Ngũ Hành

Tuy nhiên, điểm yếu kém trong tính cách của họ chính là tâm trạng họ thường khá bất an, nặng nề hòa hợp, hay cáu kính. Chúng ta cũng là những người dân có tính bí quyết khá bướng bỉnh, tốt so bì, suy tính và đôi khi tự xem bản thân là trung tâm.

4. Màu sắc hợp cùng với mệnh Kim

Màu sắc là nhân tố khá đặc biệt trong phong thủ cũng giống như mối quan hệ tình dục ngũ hành. Màu sắc sắc chính là yếu tố giúp cân bằng, điều hòa số đông yếu tố âm dương trong phong thủy và ngũ hành. Do đó, khi lựa chọn những món đồ, quần áo hay hồ hết vật dụng quan trọng trong nhà, người tính kim nên chú ý đến yếu tố color này.

Màu sắc tương xứng với bạn dạng mệnh sẽ giúp mang lại những may mắn, thuận lợi tương tự như giúp cuộc sống của họ được như ý, hạnh phúc hơn.

* Những color hợp với người mệnh Kim.

– color xám: màu sắc xám, đặc biệt là màu xám bạc đại diện cho người mệnh Kim. Màu xám rất tốt cho cung bé cháu, quý nhân với quan lộc. Màu sắc này cũng giúp những người dân mệnh Kim phát huy được hồ hết tính cách như sáng tạo, sâu sắc, tinh tế của mình.

– color vàng: color vàng dành riêng cho mệnh Kim tượng trưng cho việc may mắn, thành công. Fan mệnh Kim hợp với những gam màu kim cương nhẹ nhàng, bọn chúng giúp cho người mệnh Kim luôn có xúc cảm dễ chịu, dịu nhàng, dễ chịu trong trung ương hồn.

– màu trắng: white color là màu sắc tương sinh với những người mệnh Kim. Màu sắc này thay mặt cho sự thuần khiết, trong sạch và giản dị. Bởi vậy khi sở hữu màu trắng, người tính kim sẽ thu hút được không ít may mắn, tài lộc.

* color tương xung khắc với mệnh Kim.

Người tính kim nên né những màu sắc tương khắc thay mặt đại diện cho mệnh Hỏa như màu sắc hồng, đỏ. Những màu sắc này chính là những màu sắc đặc trưng và đại diện thay mặt cho hành Hỏa, do đó khi thực hiện những màu sắc này dễ đem lại sự xui xẻo, xua đuổi tài lộc, suôn sẻ của bạn mệnh Kim.

Để thu hút được nhiều may mắn và tài lộc, người tính kim nên lựa chọn những người dân thuộc mệnh Thủy. Kim với Thổ để cùng bắt tay hợp tác làm ăn cũng như nên duyên bà xã chồng. Mệnh xuất sắc nhất chính là Thổ, sau đó là mệnh Thủy và sau cùng là mệnh Kim.

Clip Tủ Vi Toàn Tập fan Mệnh Kim

– người Mệnh Mộc phù hợp với Mệnh Gì cùng Khắc với Mệnh Gì ?

 – tín đồ Mệnh Thổ phù hợp với Mệnh Gì với khắc với Mệnh Gi ? 

Từ khoá liên quan: mệnh kim hợp mệnh gì, mệnh kim khắc mệnh gì, kim thích hợp mệnh gì, mệnh kim hợp với mệnh gì, kim xung khắc gì, kim sinh gì, với kim hop có gi, tính kim hợp mệnh nào, mệnh kim hợp với mệnh nào, hệ kim tự khắc hệ nào, kim khắc, hòa hợp mệnh kim, kim tự khắc mệnh gì, mệnh kim khắc gì, mạng kim khắc mệnh gì, mệnh gì sinh kim, có kim hop voi sở hữu gi, kim phù hợp với mệnh gì, mệnh kim kỵ mệnh gì, mạng kim đúng theo mạng gì, mạng kim phù hợp với mạng gì, kim hop mang gi, tính kim sinh gì, menh kim hop menh gi, đồ vật gi sinh mệnh kim, người mệnh kim hợp mệnh gì, mệnh kim tương sinh mệnh gì, tính kim khắc với mệnh gì, ngũ hành tương sinh mệnh kim, mệnh hợp mệnh kim, kim thích hợp mệnh nào, tính kim khắc mệnh nào, sở hữu kim khac với gi, mệnh kim.hợp mệnh gì, tính kim hợp tuổi nào, mạng kim tương khắc mạng gì, mạng kim phù hợp với mạng nào, mạng kim vừa lòng mạng nào, mệnh kim hợp gì, mệnh kim sinh mệnh gì, kim sinh gi, tính kim kị mệnh nào, mệnh làm sao sinh kim, mệnh kim khac với gi, tính kim hợp mệnh gì nhất, tương sinh mệnh kim, mệnh kim tương sinh tương khắc, mệnh nào hợp với mệnh kim, mệnh gì tự khắc kim, mệnh gì tự khắc mệnh kim, các mệnh kim trong ngũ hành, mệnh kim hợp có gi, mệnh gì đúng theo mệnh kim, mạng kim tránh mệnh gì, mệnh kim, mệnh kim sinh ra mệnh gì, mệnh hợp với mệnh kim, mệnh kim hợp màu sắc gì, các loại mệnh kim, mạng kim, kim đúng theo gì, kim khac gi, kim hop, với kim hop voi sở hữu nao, mệnh kim là gì, mệnh kim hợp, tính kim có hợp với nước không, tính kim hợp nước không, tương khắc kim, mạng gì, mệnh gì sinh mệnh kim, mệnh kim phù hợp với gì, xung khắc mệnh kim, tương sinh cùng với mệnh kim, bạn mệnh kim, mệnh kim khắc, mệnh hỏa và tính kim trong có tác dụng ăn, mệnh gì hợp với mệnh kim, mạng kim với mệnh mộc, với kim la gi, mệnh kim hợp chiếc gì, bạch lạp kim thích hợp màu gì, tính kim sinh tháng nào tốt, hệ kim, mệnh gì, kim là mệnh gì, mạng kim hợp với mệnh gì, sở hữu kim, menh kim, vật gì sinh kim, các mệnh kim, mệnh kim hợp màu sắc nào, mệnh kim là mệnh gì, kim là hệ gì, kim tương khắc thổ, gì sinh kim, tính kim với mệnh kim, mạng kim thích hợp gì, kim xung khắc hệ nào, kim tự khắc mộc