Mẫu đơn xin trợ cấp khó khăn của công đoàn

-

Đơn xin trợ cấp trở ngại công đoàn là văn bạn dạng được bạn dân viết gửi đến cá nhân, đơn vị có thẩm quyền. Bạn đang thắc mắc, tra cứu kiếm mẫu để xem 1-1 có đa số nội dung gì, căn cứ pháp luật nào với viết ra sao. Xin mời theo dõi nội dung bài viết của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Mẫu đơn xin trợ cấp khó khăn của công đoàn

Hướng dẫn viết Đơn xin trợ cấp khó khăn công đoàn

Những chỉ dẫn cơ bạn dạng để từ bỏ viết Đơn xin trợ cấp trở ngại công đoàn đúng, update liên tục, đảm bảo pháp lý.

Cá nhân, tổ chức triển khai nhận đơn là cá nhân, tổ chức triển khai có thẩm quyền theo quy định lao lý chuyên ngành (phần “Kính gửi:…”);Dưới tên solo là nêu ra nội dung chính của solo (phần “V/v:…”);Dẫn chiếu các văn bản, thỏa thuận, đúng theo đồng, điều khoản có liên quan (phần “Căn cứ:…”);Chủ thể viết Đơn xin trợ cấp trở ngại công đoàn là người dân có quyền, tiện ích trực tiếp mong mỏi muốn giải quyết và xử lý (phần “Tên tôi là:…”);Các thông tin của bạn viết đơn rất cần được điền không thiếu như năm sinh, khu vực cư trú, số CMND/CCCD, số điện thoại cảm ứng (phần “Năm sinh:…, CMND/CCCD số:…”);Nội dung đối kháng là nội dung vấn đề cần được giải quyết (phần “Trình bày nội dung:…”);Người viết đối kháng ký tên làm việc cuối đơn kèm theo lời cam đoan (phần “Người viết đơn:…”);Hình thức đơn: Viết tay hoặc tiến công máy không bắt buộc theo mẫu;

Mẫu Đơn xin trợ cấp trở ngại công đoàn

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do – Hạnh phúc

——————–

Hà Nội, ngày 22 mon 8 năm 2019

ĐƠN XIN TRỢ CẤP KHÓ KHĂN ĐỘT XUẤT mang lại CÔNG ĐOÀN

Kính gửi: – Công đoàn giáo dục đào tạo huyện X

Công đoàn đại lý trường Tiểu học tập X

Tôi tên là : NGUYỄN THỊ A

Chức vụ: thầy giáo – Công đoàn viên

Đơn vị công tác: ngôi trường Tiểu học X


Tôi xin được trình diễn sự vấn đề như sau:

Đầu mon 8, lúc đưa bé đi khám sức khỏe, mái ấm gia đình tôi phát hiển thị cháu mắc bệnh nặng, cần nhập viện chữa bệnh lâu dài. Giá cả điều trị tốn kém, mà mái ấm gia đình tôi yếu tố hoàn cảnh khó khăn bắt buộc không đủ đk lo cho cháu điều trị dứt điểm.

Xem thêm: Top Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay 2021: Những Smartphone Đáng Mua Nhất 2021

Nay tôi làm đối chọi này kính muốn Công đoàn giáo dục và đào tạo huyện, với sự xác nhận của Công đoàn cơ sở trường Tiểu học X, cho gia đình tôi xin trợ cấp trở ngại để hoàn toàn có thể lo viện tầm giá cho cháu.

Rất mong các quý cơ quan để ý và giúp đỡ gia đình chúng tôi.

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn !

XÁC NHẬN CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC X NGƯỜI LÀM ĐƠN

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ 500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI ngay 1900.0191