Máy cắt cỏ 2 thì và máy cắt cỏ 4 thì

Máy cắt cỏ là một sản phẩm chuyên dùng cho việc cắt tỉa cỏ, phát cỏ ở các sân vườn, đồng ruộng, trang trại, đường phố, bụi rậm…… với hiệu quả làm việc rất cao. Đặc biệt đến vụ lúa, bà con chỉ cần mua thêm 1 bộ lồng cắt lúa là chiếc máy cắt cỏ đã trở thành chiếc máy gặt lúa cực kỳ hữu ích.

Bạn đang xem: Máy cắt cỏ 2 thì và máy cắt cỏ 4 thì

Chính vì vậy việc sở hữu những chiếc máy cắt cỏ sẽ giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, nhân lực, nâng cao năng suất lao động. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của bà con nông dân, trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại máy cắt cỏ nhưng thông dụng, tiện ích và cơ động nhất là máy cắt cỏ chạy xăng động cơ 2 thì và 4 thì. Mỗi loại có một thế mạnh khác nhau. Chính vì vậy để lựa chọn sản phẩm nào cho hiệu quả và vừa với túi tiền đang là nỗi băn khoăn của không ít bà con nông dân.

Xem thêm: Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp Tập 5, Thời Gian Đẹp Nhất Tập 5

Sản phẩm máy cắt cỏ động cơ 2 thì Oshima 330

Để giúp bà con có thêm thông tin trước khi lựa chọn cho mình một chiếc máy cắt cỏ phù hợp, mời bà con hãy cùng tìm hiểu xem máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì và 2 thì khác nhau như thế nào nhé:

Máy cắt cỏ với động cơ 4 thì giúp bà con không phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu theo tỉ lệ chuẩn. Máy ít khói và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn. Việc thay thế phụ kiện và sửa chữa dễ dàng hơn. Tuy nhiên máy lại có giá thành cao. Nếu bà con muốn mua máy cắt cỏ 4 thì có thể tham khảo danh sách một số sản phẩm máy cắt cỏ 4 thì đang được ưu chuộng nhất trên thị trường:

+ Máy cắt cỏ 4 thì Honda HC 25, HC 35

+ Máy cắt cỏ 4 thì Mitsuyama TL25N, TL 35N

+ Máy cắt cỏ 4 thì Oshima GX35

+ Máy cắt cỏ 4 thì Dragon GX35

Sản phẩm máy cắt cỏ động cơ 4 thì Honda HC35

– Còn máy cắt cỏ sử dụng động cơ 2 thì lại hoạt động khỏe và bền bỉ, khả năng tăng tốc nhanh, là dòng máy xăng pha nhớt nên khi nổ máy sẽ có khói, nhưng ưu điểm là giá thành rẻ. Hiện nay các sản phẩm máy cắt cỏ 2 thì rất phù hợp với bà con nông dân bởi mức giá phải chăng mà vẫn cho hiệu quả cao, nhưng bà con cần lưu ý mua nhớt 2 thì chuyên dụng để máy khỏe và không bị nguội bugi. Với dòng máy này thì bà con có thể tham khảo danh sách một số sản phẩm sau:

+ Máy cắt cỏ 2 thì Sharp SP 260, SP 330

+ Máy cắt cỏ 2 thì Mitsubishi 26S, 33S

+ Máy cắt cỏ 2 thì Mitsuyama TL 26N, 33N, 411N

+ Máy cắt cỏ 2 thì Oshima 260, 330, 328, 411, 430, TX260, TX330, TX411

+ Máy cắt cỏ 2 thì Dragon CX260, CX330, X260, X330, X411

+ Máy cắt cỏ 2 thì Huasheng HS 260, HS 330, HS 328, HS 411

+ Máy cắt cỏ 2 thì Maruyama EE230, EE260, AE320, NE420

Sản phẩm máy cắt cỏ động cơ 2 thì Huasheng 260

Với những thông tin trên, chắc chắn bà con đã biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình rồi. Vậy nhưng nên mua máy cắt cỏ 2 thì hoặc 4 thì ở đâu thì có chất lượng tốt và mức giá rẻ nhất đây ?

Công ty cổ phần Điện Máy Hoàng Long

Kho E2, 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Kính chúc bà con nông dân nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vụ mùa bội thu!