Máy giặt electrolux 9kg có sấy

-
Xem danh sách thành phầm liên quan lại
*

Công nghệ UltraMix hòa chảy hoàn toàn chất giặt

Sau khi dứt chu trình của máy giặt sấy Electrolux Inverter 9 kilogam EWW9024P5WB, xứng đáng trở thành "dũng sĩ giặt giũ" nhờ vào technology UltraMix giúp hòa rã hoàn toàn chất giặt cùng xả trước khi cho vào lồng giặt giúp giặt không bẩn sâu, ko cặn hóa chất trên áo quần và không cần giặt đi giặt lại những lần. Xung quanh ra, chiếc thiết bị giặt lồng ngang này còn nâng cao hiệu quả có tác dụng sạch.

Bạn đang xem: Máy giặt electrolux 9kg có sấy

*

Tiết kiệm hơn 50% điện năng

Electrolux Inverter 9 kilogam EWW9024P5WB tích hợp hộp động cơ EcoInverter giúp máy giặt Electrolux hoạt động êm ái, giảm độ rung lắc, tiết kiệm ngân sách và chi phí tới hơn một nửa điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm cũ. Bh 10 năm dành cho động cơ.

Công nghệ HygienicCare, làm chết vi khuẩn vượt trội

Sau khi dứt chu trình của sản phẩm giặt sấy Electrolux Inverter 9 kilogam EWW9024P5WB vẫn phun vào lồng giặt hơi nước nhằm loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn & tác nhân tạo dị ứng. Cầm thể, công nghệ tạo hơi nước chỉ sống 40°C đề xuất nhẹ nhàng với sợi vải và tiết kiệm chi phí năng lượng.

Xem thêm: Xem Phim Vệ Sĩ Sài Gòn, 2016 Full Hd Bản Đẹp, Phim Vệ Sĩ Sài Gòn 2016 Full Hd Bản Đẹp


Giặt thiết bị len một giải pháp dễ dàng

Máy giặt sấy Electrolux Inverter 9 kilogam EWW9024P5WB hoàn toàn tự tin chăm lo tốt cho mọi trang phục bởi len mến mộ của bạn, trong cả những áo len ấm dán nhãn "chỉ giặt tay". Các bạn chị đề xuất chọn công tác giặt chăm biệt vẫn giúp chăm lo nhẹ nhàng vải len bằng phương pháp kết hợp giặt ánh nắng mặt trời thấp và tốc độ xoay chậm, êm vơi cho xống áo như giặt tay. Công tác đã được ghi nhận bởi tổ chức triển khai Woolmark

Chế độ giặt nhanh, nhân thể lợi, linh hoạt

Máy giặt sấy Electrolux Inverter 9 kg EWW9024P5WB được tích hợp cơ chế giặt nhanh đáp ứng nhu cầu linh hoạt theo từng nhu cầu và lịch trình của bạn. Lắp thêm giặt sẽ có được chương trình Giặt 15 Phút giặt sạch công dụng với lượng nhỏ tuổi quần áo hoặc các mặt hàng riêng lẻ; lịch trình Giặt 39 Phút là chọn lựa lý tưởng khi bạn giặt đồ dơ mỗi ngày; chương trình Đầy Lồng Giặt 60 Phút. Nếu khách hàng có lượng áo xống đầy như thông thường, nên chọn lựa chương trình Đầy Lồng Giặt 60 Phút.

Thêm áo xống khi đang giặt

Chắc hẳn ai cũng đã từng phát hiện ra còn sót đồ gia dụng trong giỏ sau khoản thời gian đã bước đầu chu trình giặt? hiểu được điều đó máy giặt Electrolux với tính năng Dừng để thêm quần áo, được cho phép bạn thêm thiết bị vào lồng giặt trong cả khi máy sẽ khởi động mang đến 15 phút

Hướng dẫn lau chùi và vệ sinh máy giặt công dụng bất ngờ

Máy giặt là được coi là một thứ vô cùng phầm mềm trong cuộc sống đời thường hiện đại, giúp bài toán nhà trở đề nghị nhẹ nhàng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Mặc dù nhiên, việc áp dụng máy giặt mỗi ngày sẽ làm cho tích tụ những vết bẩn phía bên trong mà chúng ta rất khó khăn phát hiện. Để không run sợ khi hợp tác vào làm cho sạch thiết bị, hãy xem thêm ngay phía dẫn dọn dẹp và sắp xếp máy giặt, trả lời tẩy lồng giặt thuộc Nguyễn Kim nhé!


Mã coupon đã được gửi qua email và số điện thoại thông minh của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon cho đến khi kết thúc ngày

Quý khách đừng quên đặt hàng trước thời gian này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.


Số điện thoại cảm ứng này đã nhận được mã coupon. Người tiêu dùng vui lòng bình chọn lại sms/email đk để thừa nhận ưu đãi.