Máy học tiếng anh thông minh

Máy học tiếng anh đang là thiết bị hỗ trợ được nhiều phụ huynh lựa chọn để bổ trợ việc học tiếng anh cho trẻ. Đây được đánh giá là công nghệ hỗ trợ cực kỳ hiệu quả, an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ. Và trong rất nhiều sản phẩm máy học tiếng anh trên thị trường Máy học tiếng anh cho bé F10 của Bàn học thông minh Bsuc vẫn luôn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tại sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Máy học tiếng anh thông minh

Máy học tiếng anh cho bé F10 là sản phẩm có thiết kế ấn tượng, tính năng hiện đại

Máy học tiếng anh cho bé F10 mang đến những lợi ích gì cho trẻ?

Người xưa có câu “học thầy không tày học bạn”, câu nói này luôn đúng cho đến ngày nay. Với sự phát triển của công nghệ 4.0, người bạn ở đây không chỉ là bạn cùng lớp nữa, mà đó còn có thể là những người bạn “thông minh”. Và Máy học tiếng anh cho bé F10 là một người bạn như vậy.

Sản phẩm với thiết kế hiện đại sẽ trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường học tiếng anh của trẻ. Vậy máy học tiếng anh F10 có thể mang tới những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian

Thầy cô và cha mẹ không thể luôn đồng hành, nhắc nhở và học tập bé mọi lúc, mọi nơi. Vì thế, bé cần một “người bạn” có thể đồng hành cùng mình. Và máy học tiếng anh F10 có thể làm rất tốt nhiệm vụ này.

Sản phẩm có thể giúp trẻ chủ động hơn trong quá trình học tập. Đồng thời giúp bé có hứng thú hơn trong học tập. Trong những khoảng thời gian rảnh rỗi, máy học tiếng anh sẽ giúp trẻ học tiếng anh thông qua các trò chơi thú vị, các bài hát karaoke hấp dẫn. Trẻ có thể “học mà chơi, chơi mà học” mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm được kết hợp nhiều tính năng hiện đại giúp nâng cao hiệu quả học tiếng anh của trẻ

Cải thiện kỹ năng phát âm, phản xạ và ghi nhớ

Máy học tiếng anh được tích hợp các kiến thức, bài giảng tiếng anh đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó là hàng ngàn từ vựng, bài hát, mẫu câu tiếng anh. Bé có thể rèn luyện cả 4 kỹ năng tiếng anh cùng Máy học tiếng anh cho bé F10.

Kết hợp bài học và trò chơi tăng hứng thú cho trẻ em

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ đọc từ cho bé để phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ. Việc được tiếp cận với nguồn kiến thức bổ ích, phát âm chuẩn sẽ giúp bé học tiếng anh hiệu quả hơn, tăng cường khả năng phản xạ và phát âm chính xác hơn. Đồng thời, bé cũng có thể nâng cao khả năng phát âm thông qua các bài hát karaoke được tích hợp sẵn, rèn luyện khả năng nghe thông qua các câu chuyện tiếng anh.

Máy học tiếng anh hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3 /MP4 / AVI / RM / MPG / FLV,… Vì thế các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tải các bài hát, bộ phim tiếng anh về máy để bé học tập và rèn luyện.

Thiết kế 2 màu hồng – xanh đa dạng lựa chọn cho bé

Giúp bé thư giãn, tiếp thu bài học hiệu quả

Máy học tiếng anh F10 sẽ giúp trẻ học tập kết hợp với giải trí hiệu quả. Điều này sẽ giúp trẻ thoải mái hơn và việc tiếp thu cũng hiệu quả hơn. Thông qua các trò chơi thú vị, bé có thể nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

Xem thêm: Top 7+ Cửa Hàng Thay Dây Da Đồng Hồ Ở Tphcm Uy Tín, Thay Dây Da Đồng Hồ Tphcm Ở Đâu Uy Tín

Thiết kế này được đánh giá là cực kỳ phù hợp với trẻ em ở độ tuổi 0 – 14 tuổi. Đây là độ tuổi bé còn nhiều tò mò với thế giới. Vì thế việc học tập liên tục có thể sẽ không đem lại hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, khi bé vừa chơi, vừa học, bé có thể ghi nhớ dễ dàng hơn và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ưu điểm về tính năng và thiết kế của máy học tiếng anh F10

Không chỉ là một sản phẩm hỗ trợ học tập, máy học tiếng anh cho bé F10 còn là một “người bạn” của bé. Với thiết kế ấn tượng, tính năng đa dạng, máy học tiếng anh F10 đã nhận được sự yêu thích của nhiều trẻ và sự hài lòng của nhiều bậc phụ huynh.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ độc quyền, dây chuyền hiện đại

Thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng

Máy học tiếng anh cho bé F10 có màn hình 10.1 inch. Đây là thiết kế hợp lý, phù hợp với tầm nhìn của trẻ. Đồng thời, sản phẩm cũng được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải giúp bé có thể dễ dàng cầm và đem theo.

Thiết kế quai cầm thông minh cũng là một điểm nhấn của sản phẩm. Đây là thiết kế mới lạ, rất khó gặp ở các sản phẩm máy học tiếng anh khác trên thị trường hiện nay. Tay cầm được thiết kế phù hợp giúp tăng vẻ đẹp cho máy, đồng thời giúp trẻ dễ dàng đem theo mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin sản phẩm chi tiết

Đặc biệt, máy học tiếng anh F10 còn có 2 màu xanh/ hồng, phù hợp với cả nam và nữ. Sản phẩm được thiết kế bằng nhựa ABS, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Sản phẩm có khả năng kết nối wifi, bộ nhớ 32GB

Máy học tiếng anh cho bé F10 được thiết kế theo công nghệ độc quyền, dây chuyền sản xuất hiện đại, độc quyền của bàn học thông minh Bsuc. Sản phẩm có thể kết nối wifi. Vì thế các bậc phụ huynh có thể tải các ứng dụng, bài hát hoặc bộ phim tiếng anh, cập nhật thường xuyên các nội dung mới cho trẻ. Với dung lượng bộ nhớ lên tới 32GB, người dùng có thể thoải mái tải các ứng dụng yêu thích.

Hỗ trợ khả năng sạc không dây

Với nhiều ưu điểm nổi trội, máy học tiếng anh cho bé F10 là lựa chọn tuyệt vời các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Sản phẩm được nghiên cứu và phân phối độc quyền tại Bàn học thông minh Bsuc. Hãy lựa chọn máy học tiếng anh F10 để khơi gợi hứng thú và nâng cao hiệu quả học tiếng anh của trẻ nhé.