Máy in bị sọc ngang

-
Máy in bị sọc black - vì sao và giải pháp khắc phục ĐƠN GIẢN độc nhất được Mực In Đại Minh Trung chia sẻ đến các bạn tại trên đây để chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Máy in bị sọc ngang


Máy in bị sọc kẻ đen là trong số những lỗi gây tác động trực tiếp nối hiệu suất công việc. Vày vậy việc “nằm lòng” vì sao và biện pháp khắc phục là điều cực kì quang trọng. Hãy theo dõi bài viết sau để cụ thông tin cụ thể nhé!

Khi bạn đang sử dụng sản phẩm in bình thường, giấy in ra rất đẹp bỗng mở ra những vệt đen ngang sọc tạo mất thẩm mỹ và làm đẹp và hỏng trang in. Đây là lỗi vật dụng in bị sọc black thường mở ra ở một số máy cũ hay được sử dụng trong thời hạn lâu. Thuộc Mực In Đại Minh Trung tìm hiểu chi tiết nguyên nhân thiết yếu và bí quyết khắc phục lỗi này qua nội dung bài viết dưới đây.

Nguyên nhân đồ vật in bị sọc black ngang dọc

Thông thường, gặp gỡ lỗi thứ in bị sọc black thì bạn cần kiểm tra hai thành phần chính là cụm sấy hoặc vỏ hộp mực, rõ ràng như sau:

Do lắp thêm in bị hư cụm sấy

Việc hư nhiều sấy khiến máy in hoạt động bất thường, là một trong những nguyên nhân chính khiến cho giấy in bị sọc đen ngang dọc. Các yếu tố gây ra như sau:

Bao lụa, lu lô ép của dòng sản phẩm bị rách nát hoặc hao mòn trong quá trình sử dụngBạn đổ mực in "quá tay" vào lắp thêm inDùng giấy in tất cả kẹp giấy, ghim bấm hoặc bạn làm rơi vẻ ngoài vào trong lắp thêm in sẽ hoạt động.

Xem thêm: Iphone 6 Plus 64Gb Giá Bao Nhiêu, Giá Iphone 6 Plus 64Gb

*

Do hư lỗi hộp mực in

Hộp mực có cấu trúc phức tạp cùng với nhiều linh kiện khác nhau. Trong số đó mỗi linh kiện có một nhiệm vụ khác nhau. Nếu thiết bị in vẫn hoạt động thông thường mà giấy bị sọc black thì chúng ta cũng có thể quan trọng điểm đến những tác nhân vị hộp mực sau:

Thanh drum hộp mực bị trầy xước bề mặt, thiếu tính lớp tô tĩnh điệnHộp mực dùng lâu không thay phải bị mòn các linh phụ kiện hoặc phôi mựcThanh gạt mực thải bị hỏng do sử dụng lâu ngày, không hề độ mềm để gạt không bẩn mực mà bị khô cứngLâu ngày không lau chùi và cầm cố mới các linh kiện bên trong hộp mực khiến chúng ma tiếp giáp gây hao mòn.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi vật dụng in bị sọc cấp tốc và đơn giản

Sau lúc "bắt bệnh" được mang đến máy in nhà của bạn thì đến bước tìm các biện pháp xung khắc phục. Vấn đề máy in bị kẻ sọc đen, vệt black trên trang giấy thường được giải quyết và xử lý như sau:

Khi kiểm tra thấy lắp thêm bị hư rách bao lụa hay lu lô thì chỉ còn cách thay new các linh phụ kiện này.Máy in bị lỗi thanh drum hoặc lớp đánh tĩnh năng lượng điện có dấu hiệu trầy, xước thì việc cần làm là thay bắt đầu drum trong vỏ hộp mực. Còn khi khám nghiệm hộp mực mà mực in dính lên thanh drum thì chúng ta nên đổ mực thải đi nhé, hoàn toàn có thể do mực thải bị tràn.Đối cùng với máy đang đổ mực thải dẫu vậy vẫn không khắc phục được thì phần lưỡi cao su thiên nhiên của gạt đã không còn hạn sử dụng, bạn phải thay mới nhé.Trường hợp bạn đã thay 1 trong các 2 linh phụ kiện là vỏ hộp mực cùng thanh drum nhưng chứng trạng máy in bị vệt đen không được cải thiện, vậy giải pháp tốt nhất là thay mới cả hai.

*

Những xem xét khi sửa máy in bị sọc đen trên giấy

Nhiều người dùng máy in thọ năm đều phải sở hữu kinh nghiệm sửa chữa thay thế khắc phục những vấn đề nhỏ, đối kháng giản của dòng sản phẩm in như vụ việc sọc đen, vệt đen trước lúc nhờ cho dịch vụ thay thế chuyên nghiệp. Vậy các bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Thanh drum bằng nhựa và các linh phụ kiện trong vật dụng in rất giản đơn hư hỏng nếu khách hàng mở sai phương pháp hoặc táo tợn tay.Mực in dạng bột rất ô nhiễm nên phải cẩn trọng khi thay.Luôn đeo khẩu trang và bức xúc tránh chứng trạng tiếp xúc trực tiếp cùng hít nên mực in trong quy trình sửa chữa

*