Máy tính bị mất tiếng

-

*
laptop
*
máy vi tính để bàn
*
ALL IN ONE
*
Máy cỗ PC mới
*
màn hình hiển thị
*
Phụ kiện
*
Thiết bị bình an
*
linh phụ kiện

Có vô số nguyên nhân khiếnmáy tính bị mất âm thanh, dễ dàng và đơn giản có, phức hợp cũng có. Vậy ví như như đặt vào cương vị của bạn, nếu như bạn rơi vào trường hòa hợp này thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Trong bài viết này, sẽ chỉ dẫn cho công việc để khắc chế tình trạng thoải mái và tự nhiên bị mất music trên máy tính chi tiết nhất. Lần lượt công việc từ đơn giản và dễ dàng đến tinh vi để các bạn có thể khắc phục thành công lỗi này.

Bạn đang xem: Máy tính bị mất tiếng

*

Cách 1: khám nghiệm lại loa, jack cắm

Bước dễ dàng và đơn giản nhất nhưng đa số chúng ta lại quăng quật qua. Nếu như bạn đang sử dụng Loa ngoài thì các bạn hãy chắc chắn rằng là jack cắm liên kết với laptop vẫn chuyển động tốt nhé.

Còn đối với Laptop, nếu khách hàng đang áp dụng loa của dòng sản phẩm tính thì hãy kiểm tra xem biểu tượng hình loại LOA dưới thanh Taskbar có bị tắt giỏi không?

*
*

Hoặc xem chúng ta có tắt Volume của Audio xuất xắc Video… mà bạn đang xem ko nhé.

Cách 2: Khởi động lại thiết bị tính

Một nguyên nhân nữa cũng rất hay gặp mặt đó là do máy tính bạn đã áp dụng quá lâu mà không tắt hoặc không được reset.

Hoặccũng hoàn toàn có thể là vày bị xung độtphần mềm trên sản phẩm công nghệ tính khiến cho nó vận động không ổn định định. Vì vậy hãyReset lại thiết bị tính của doanh nghiệp để nó được giải thoát. Đôi khi một hành động rất dễ dàng thôi tuy vậy sẽ cứuvãn được tình hìnhđó.

Tips:Không chỉ trường vừa lòng bị mất âm thanh, mà những lỗi lặt vặt khác các bạn cũng nênReset lại laptop xem có được không rồi new tính đến các phương án xử lý tiếp sau nhé. Đây là 1 “phương thuốc chữa trị bách bệnh” đó.

Cách3. Mất âm nhạc nhưng thực hiện tai nghe thì vẫn có

Trong trường hòa hợp mà khi chúng ta sử dụng tai nghe thì vẫn phân phát ra âm thanh thông thường nhưng khi sử dụngLoa xung quanh của laptop lại ko được thì bạn xử lý như sau:

Nhấn chuột buộc phải vào biểu tượng VOLUMEở bên dưới thanhTaskbarvà chọnPlayback devices.

*

Tiếp theo các bạn hãy nhấn chuột nên vàoSpeakersvà chọnEnablenhé.

Xem thêm: Cách Dùng Memory Cleaner Giải Phóng Ram Trên Máy Tính Tốt Nhất 2021

*

Bạn phải đảm bảo an toàn là nó sáng lên như thế này.

*

Cách4: bình chọn Driver âm thanh

Nhấn chuột phải vàoComputer (This PC)=> chọnManager=> chọnDevice Managervà tìm đến phầnDriver âm thanhxem bao gồm bị thiếu hụt không? (Nếu thiếu thốn thì có khả năng sẽ bị dấu chấm than xoàn hoặc dấuxmàu đỏ nhé)

*

Cũng gồm trường hợpcác biểu tượng Driver âm thanh vẫn bình thường nhưng rất có thể nó đã biết thành lỗi rồi, quá trình của bạn hiện giờ là hãy thiết lập lại driver âm nhạc cho máy tính. Việc này thì quá đơn giản và dễ dàng rồi, chúng ta có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này:

Tải bộWandriver 5.33(hoặc cácphiên bản mớihơn) về tiếp nối tích vào dòngMEDIAvà cài đặt theo giải đáp trong bài viết nhé.

Sau khi cài đặt xong thì nên Reset lại máy tính xách tay và thử lại xem laptop đã có âm nhạc hay không nhé.

Cách5: thiết đặt phần mềm khử virus

Nhiều ngôi trường hợp máy vi tính bị nhiễm virus với nótự động có tác dụng hỏng hoặc loại bỏ hóa trình tinh chỉnh âm thanh vào má tính bạn. đề nghị để bảo vệ âm thanh được bất biến và lắp thêm tính vận động trơn tru thì bạn hãy cài ngay lập tức mộtphần mềm diệt virusnếu như chưa xuất hiện nhé.

Sau khi quét virus chấm dứt thì khởi cồn lại máy tính và có tác dụng lại bước 4.

Cách6: sửa chữa và sửa chữa

Sau khilàm hết 6 bước trên mà máy tính vẫn không có âm thanh thì thôi, xin phân chia buồn….máy tính các bạn 100% hỏng đến phần cứng rồi. Giờ thì hãy mang raThành Nhân Computerđể shop chúng tôi kiểm tra và cầm cố thế giúp đỡ bạn nhé nhé.

Trên đây là 6 bước để khẳng định và khắc chế tình trạngmáy tính thoải mái và tự nhiên bị mất âm thanhtừ đơn giản đến phức tạp. Với nếu như chúng ta cứ soát sổ lần lượt theo quá trình hướng dẫn mặt trên, bản thân đảm bảo các bạn sẽ bắt đúng bệnh dịch mà vật dụng tính của doanh nghiệp đang chạm mặt thôi.