Máy tính để bàn tốt nhất hiện nay

Ở trên thị trường hiện công nghệ điện tử ngày càng phát triển với những chiếc máy tính để bàn thế hệ mới với nhiều chức năng ưu việt cùng với thiết kế đẹp nhưng giá thành hợp lý và phạm vi sử dụng rất đa dạng. Cho dù là các bạn có đòi hỏi cấu hình cao nhất hay là chỉ dùng để xem những bộ phim và chương trình TV thì máy tính bàn vẫn có thể đáp ứng cho bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua Top 10 máy tính để bàn đáng dùng nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Máy tính để bàn tốt nhất hiện nay

Cách chọn linh kiện để lắp ráp máy tính

Bộ nguồn máy tính nào tốt nhất hiện nay

Những dòng máy tính laptop dành cho học sinh cấp 2 cấp 3 tốt nhất

1.

Xem thêm: Bản Đồ Từ Sơn Bắc Ninh - Bản Đồ Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Apple Mac Pro

Đúng với tên gọi của nó, chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng một nửa một case thông thường. Máy có chip lõi tứ là Intel Core i7-4771 và bộ nhớ 16GB RAM, một card đồ họa dual-slot Nvidia GeForce GTX 760. Mặt sau của hệ thống, bạn sẽ thấy tận sáu cổng USB (bốn cổng USB 2.0, hai cổng USB 3.0), một cổng PS/2, đầu ra DVI, VGA, cổng HDMI, DisplayPort và Gigabit Ethernet.

Hệ thống chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn Top 10 máy tính để bàn đáng dùng nhất hiện nay ở trên thị trường. Hy vọng với những thông tin này các bạn có thể lựa chọn được cho mình một mẫu máy tính để bàn ưng ý.