Micro karaoke có dây tốt nhất

Cũng tùy theo từng mức độ đầu tư và mục đích sử dụng mà bạn quyết định lựa chọn mua Micro có dây hay Mic không dây tầm bao nhiêu tiền, giá bán bao nhiêu luôn được đặt ra. Từ các thương hiệu lớn nhỏ, giá rẻ, tầm trung, cao cấp đạt tới mức độ chuyên nghiệp, tính năng, tiện ích khác nhau cho một bộ dàn hát karaoke gia đình hoặc biểu diễn cùng hệ thống loa karaoke di động. Căn cứ thực tế từ những khách hàng đã mua hàng và nhờ tư vấn qua kênh online, Hoàng Audio rất hiểu bạn đang băn khoăn như thế nào về việc lựa chọn micro hát karaoke loại nào hay, tốt và chuẩn nhất. Qua một số thông tin hữu ích sau đây mà chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm đặc thù này.

Bạn đang xem: Micro karaoke có dây tốt nhất

Mico karaoke đang được nhân viên Hoàng Audio test thử cùng khách hàng tại phòng hát chuyên nghiệp.

Những ưu khuyết điểm của micro có dây.

Loại sản phẩm luôn được biết tới và sử dụng nhiều năm nay trên thị trường âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh và sân khấu biểu diễn, hội trường, ca nhạc phòng trà chuyên nghiệp. Tuy được nhìn nhận và đánh giá thấp hơn về tính hiện đại so với sản phẩm không dây, những điều thú vị nhất mà chiếc micro mang tới cho bạn chính là sự trung thực đạt tới mức cao và chuẩn. Hơn nữa chúng có độ bền, ổn định mà khả năng của bộ micro không dây khó có thể mang tới cho bạn. Vậy micro dây sẽ được sử dụng ra sao, và nên sử dụng cho những bộ dàn karaoke gia đình nào?

Micro có dây phân khúc giá rẻ HAS K500 do Hoàng Audio cung cấp

Với những cấu hình dàn karaoke ở phân khúc giá rẻ hoặc cao cấp đi chăng nữa, hình ảnh của micro vẫn mang lại cho bạn cảm giác gần gũi như một thời nào đó. Tên tuổi lừng danh vẫn đâu đó khi nhắc tới Miro Shure SM 58, Shurehàng bãi mexico 565…Tuy nhiên hiện nay những dòng sản phẩm này đang được sản xuất với mức giá khá rẻ, rẻ tới mức bạn có thể chỉ cần bỏ ra 100 nghìn đồng đã có ngay một cặp micro được bán tại những cửa hàng thiết bị âm thanh. Nói như vậy không có nghĩa là sản phẩm giá rẻ, vô cùng rẻ lại có thể mang lại chất lượng âm thanh hay, trung thực, nhất là độ ổn định của sản phẩm, cũng như phụ kiện đi kèm từ giây, zắc cắm kết nối, đến công tắc bật tắt của micro rất hay bị trục trặc,lẹt xẹt cùng hiện tượng hú, rú rít…Do vậy nếu thực sự nhu cầu của bạn cần tới bộ dàn âm thanh vừa phải, hoặc cần tới độ trung thực nhất mua và sử dụng mic có dây. Mặc dù khi sử dụng dòng sản phẩm này, bạn phải chấp nhận một số khuyết điểm như dây dẫn vướng víu, bị tê, giật rất khó chịu nếu bộ dàn karaoke này không được tiếp đất tốt.

Những ưu khuyết điểm của micro không dây.

Tính năng, công nghệ hiện đại luôn làm hài lòng thậm chí là rất thích thú mà khách hàng cảm nhận mỗi khi cầm chiếc micro không dây tung tăng, chạy ngược chạy xuôi tưng bừng nhảy nhót ca hát, đặc biệt còn có loại micro không dây bluetooth. Cũng chính vì đáp ứng đúng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng mà các hãng sản xuất micro không dây không ngừng cải tiến, nâng cấp chức năng ngày một hoàn hảo hơn cho những bộ micro không dây hiện nay. Phân cấp cho dòng sản phẩm này có khá nhiều mẫu mã từ trên dưới 2 triệu đồng / bộ 2 tay cho đến trên 10 triệu đồng. Bộ dàn gia đình bạn đầu tư cao cấp ra sao đồng nghĩa bộ micro đắt tiền bấy nhiêu, hiện đại bấy nhiêu. Bạn có thể tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hà Siêu Liên Và Đậu Kiêu - Đậu Kiêu Và Ái Nữ 'Vua Sòng Bạc' Sống Thử

Dòng sản phẩm Micro không dây đặc biệt hay do Hoàng Audio cung cấp mang thương hiệu HAS VP17

Ưu điểm nổi trội nhất hiện nay là dòng sản phẩm có mẫu mã đẹp, thời trang, di chuyển thuận lợi xa tới vài chục đến vài trăm mét. Tính năng chống va đập, sơn phủ nano chống xước, tự ngắt sau khi để nguyên từ 3s đến 5s. Đặc biệt với tính năng chống hú,của sản phẩm micro cao cấp. Tuy vậy cũng không thể không có khuyết điểm về hư hỏng khó sửa chữa, độ trung thực âm thanh kém nhất là những sản phẩm nhái thương hiệu hoặc rẻ tiền.

Mẫu Micro không dây phân khúc giá rẻ HAS VK17 do Hoàng Audio cung cấp cho bộ dàn

Bộ karaoke có cấu hình tầm giá dưới 10 triệu đồng nên chọn cặp micro có dây tầm giá dưới 1 triệu, không nên tham rẻ quá cho cặp micro chỉ vài trăm ngàn, chất lượng không đảm bảo, nhanh hư hỏng phụ kiện.

Bộ karaoke có cấu hình tầm trung từ 15 triệu đồng trở lên đến 30 triệu, bạn có thể lựa chọn cặp micro có dây trên dưới 2 triệu đồng. Cao cấp hơn có thể chọn mua micro không dây tầm giá từ trên 3 triệu, đến 4 triệu / bộ 2 tay.

Bộ karaoke gia đình cao cấp có mức giá trên 30 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình bộ mic chất lượng cao, hiện đại, âm thanh cực hay, đầy đủ tính năng ưu việt nhất của công nghệ ở mức giá từ 7 đến 10 triệu đồng / bộ.

Trên đây bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi Hoàng Audio, địa chỉ uy tín tại Hà Nội, TPHCM và các chi nhánh trên toàn quốc mà không phải băn khoăn tìm hiểu, lựa chọn mua ở đâu để có được sản phẩm micro karaoke tốt nhất, giá thành hợp lý và cực kỳ ổn định kèm chế dộ bảo hành dài hạn.