Face ID trên iPhone X là 1 trong những tính năng bảo mật trọn vẹn mới mà táo khuyết mang đến cho tất cả những người dùng cùng với sự biến đổi phù phù hợp với thiết kế bên trên thiết bị. Trong nội dung bài viết này, Techcare sẽ lý giải cài đặt dấn diện khuôn mặt mang đến iPhone X. Với các bước này chúng ta có thể thiết lập để sử dụng nhân tài nhận diện khuôn mặt trên điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Mở khóa nhận diện khuôn mặt

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn muốn tắt hào kiệt Face ID trên iPhone X, bạn cũng có thể điều đào bới Cài đặt ( Setting) → Face ID và Passcode với tắt nó. Tiếp đến bạn triển khai khởi rượu cồn lại thiết bị là xong.

Một số điều cần lưu ý khi cài đặt nhận diện khuôn mặt mang đến iPhone X

Sau khoảng thời hạn 48 giờ nhưng mà không sử dụng kĩ năng Face ID trên điện thoại, bạn sẽ phải sử dụng mật mã để bẻ khóa thiết bị. Táo bị cắn dở làm bởi vậy để ngăn chặn những kẻ lừa đảo lợi dụng lỗ hổng bảo mật thông tin để mở thứ của bạn.

Sau khi khởi hễ lại thiết bị, người dùng sẽ cần thực hiện mật mã để mở thiết bị trước khi sử dụng Face ID trên iPhone X. Với sau 5 lần unlock không thành vô tư Face ID, bản lĩnh này sẽ bị tắt, bạn phải sử dụng mật khẩu để nhảy thiết bị lần nữa.

Lưu ý khi áp dụng Face ID trên iPhone X nếu như Face ID ko hoạt động


– chất vấn xem vỏ năng lượng điện thoại, miếng dán màn hình hiển thị có bịt phủ phần Camera TrueDepth trên iPhone X không.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Để Đi Thi Đại Học Tốt Nghiệp, Những Bài Hát Hay Để Đi Thi

– Đảm bảo khu vực Camera trước trên iPhone X không có bụi.

– Trong một vài trường hợp, bạn nên tránh ánh sáng mạnh đứng ngược hướng (hướng phương diện trời không chiếu trực tiếp phía sau bạn).

– Để Face ID trên iPhone X vận động bình thường, bạn nên được đặt thiết bị trực tiếp với khuôn mặt của khách hàng ở độ dài của cánh tay hoặc gần hơn một chút so với khuôn mặt của bạn.


Trên đây là bài viết của Techcare về thiết đặt nhận diện khuôn mặt mang lại iPhone X để hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng bảo mật bình yên của một sản phẩm công nghệ cao, rất thông dụng hiện nay. Hi vọng bạn cảm thấy nội dung bài viết này là hữu ích. Chúc bạn triển khai thành công.