Mobifone khuyến mãi ngày nào

-

Trong tháng 6 này, Mobifone thực hiện nhiều chương trình tặng nạp thẻ và lịch tặng ngay Mobifone trả trước mon 6/2022được ra mắt vào mọi ngày làm sao là mối quan tâm của không ít bạn hiện nay. Lúc tham gia chương trình Mobifone tặng nạp thẻ tháng 6/2022, mướn bao sẽ được trao ưu đãi 20% giá trị thẻ hấp thụ vào thông tin tài khoản và 100% ngày thực hiện (đối với các thuê bao VinaCard).

Bạn đang xem: Mobifone khuyến mãi ngày nào

» Đừng bỏ lỡ: các gói cước 4G Mobifone trọn gói miễn giá tiền 100% cước phân phát sinh

Nhu cầu nạp thẻ cào là yêu cầu thiết yếu hèn của ngẫu nhiên thuê bao di động cầm tay trả trước nào và những chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone luôn là mối quan tâm số 1 của những thuê bao lúc có ý định nạp thẻ cào mang đến dế yêu của mình. Để không còn hoang có nữa, mời bạn cùng xem lịch tặng Mobifone trả trước mon 6/2022 này nhé.

*
Đừng bỏ qua lịch khuyến mãi Mobifone mon 6/2022

Đối tượng nhận ưu tiên từ chương trình tặng ngay Mobifone tháng 6/2022

Thấu gọi được tình trạng cạn kiệt tài khoản của đa số thuê bao, nhà mạng mobile Mobifone triển khai tương đối nhiều chương trình Mobifone tặng kèm nạp thẻ tháng 6/2022 này. Bởi vì thế, các thuê bao rất có thể chìm đắm rất nhiều vào các chương trình khuyến mãi nạp thẻ lôi cuốn và nạp thêm tích điện cho dế yêu của mình thật dễ dàng.

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻMobifone mon 6/2022 giành cho các mướn bao như sau:

Thuê bao cầm tay trả trước đang hoạt động 2 chiều. Mướn bao bị khóa 1 chiều hoặc khóa cả 2d còn trong thời hạn giữ số của phòng mạng.Khách sản phẩm hòa mạng new thuê bao di động cầm tay trả trước Mobifone trong thời điểm tháng 6/2022.

Cập nhật tiên tiến nhất lịch tặng kèm Mobifone ưu đãi lôi kéo vào tháng 6/2022


Chương trìnhKhuyến mãi hấp thụ thẻ toàn quốcNạp chi phí trực tuyến
Thời gian

đang cập nhật…

Nội dung ưu đãiTặng20%giá trị thẻ hấp thụ (10% vàotài khoản KM2Tvà 10% vàotài khoảnKM3T).Không giới hạn số lần nạp thẻvà cực hiếm thẻ nạp.Thời hạn sử dụngTK KM2T, KKM3T Mobifone là 15 ngày.

Xem thêm: Xem Phim Bằng Chứng Thép 3 Tập 5, Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Quy định vẻ ngoài tham gia

Áp dụng đến tất cảhình thứcnạp tiền dịch vụ cho thuê bao Mobifone

Lưu ý: không áp dụngchuyển chi phí từ TK1sang tài khoản chính.

Chỉ vận dụng ưu đãi lúc nạp tiền trực đường tại:– trang web Mobifone: www.mobifone.vn–AppMy Mobifone.– AppMobifone Next.Lưu ý: riêng rẽ KM ngày chỉ vận dụng khi hấp thụ trên MobiFone Next.
Quy định đối tượng người sử dụng tham gia

Khuyến mãi vận dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước đang chuyển động trên cả nước, bao gồm:

Thuê bao di động cầm tay trả trước đang hoạt động 2 chiều.Thuê bao di động cầm tay trả trước bị khóa 1 chiều/2 chiều còn trong thời hạn giữ số.Thuê bao di động trả sau chuyển sang trả trước vào ngày diễn ra chương trình khuyến mãi.Thuê bao di động các mạng khác đưa sang mạng Mobifone thành công xuất sắc trong ngày khuyến mãi

Chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 6/2022 dịch vụ thuê mướn bao hòa mạng mới

Các thuê bao hòa mạng mới trả trước trong thời điểm tháng 6/2022 này cũng khá được tham gia các chương trình tặng kèm và ưu đãi cuốn hút dành riêng thuê mướn bao của mình như sau:


Chương trìnhHòa mạng trả trước mon 6/2022Hòa mạng trả sau mon 6/2022
Đối tượngTất cả khách hàng hòa mạng new thuê bao Mobifone trả trước.

Thuê bao hòa mạng bắt đầu trả sau cùng thuê baochuyển tự trả trước sang trọng trả sau.

Nội dung khuyến mãiKhuyến mãi 20% mang đến 5 thẻ nạp trước tiên ngày:đang cập nhật…Và các ưu đãi hấp dẫn khác…Tham gia gói cước call giá rẻ chỉ còn 69k/tháng.Tham gia cáccác gói ưu đãi combo Gọi + 4G chỉ với 99k/tháng.Đăng ký 4G Mobifone trả sau giá vô cùng rẻ chỉ với 10.000đ/thángVà các ưu đãi cuốn hút khác…

Vừa rồi là đông đảo thông tin cụ thể về lịch trình Mobifone tặng nạp thẻ mon 6/2022, bạn nhanh tay lưu lại lịch khuyến mãi ngay và đừng quên tham gia để tăng thêm tài khoản đến dế yêu của mình nhé!