Mobiistar là của nước nào

1. Mobiistar – Thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam

Mobiistar là một trong công ty sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh di động đến từ Việt Nam, được xây dựng vào năm 2009. Trong đầu năm mới 2016, Mobiistar vượt qua Nokia và những thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh khác, đứng thứ 4 thị trường smartphone Việt Nam, chỉ xếp sau những nhãn hàng lớn như Apple, Samsung, OPPO.

Bạn đang xem: Mobiistar là của nước nào

Hiện nay Mobiistar đã không ngừng mở rộng trở nên tân tiến ra khu vực Khu vực Đông Nam Á và hiện tại đang nhắm đến thị trường rộng lớn Ấn Độ. Thành phầm mà Mobiistar đang tập trung hướng về là điện thoại cảm ứng thông minh di động tầm trung nhưng lại có những tính năng thời thượng, phù phù hợp với đại phần nhiều người tiêu dùng Việt.

2. Điện thoại cảm ứng Mobiistar có tốt không?

Được lắp ráp và sản xuất ở Trung Quốc với những technology tân tiến và tốt nhất nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về quality thành phầm. Những chiếc Smartphone “thương hiệu Việt” trọn vẹn hoàn toàn có thể đoạt được người tiêu dùng bởi quality tốt, thiết kế thích mắt và giá thành mê hoặc.

Hiện tại Mobiistar đang sale những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Mobiistar E Selfie, Mobiistar Lai Yuna 1, Mobiistar Lai Z2… Nhưng nổi trội nhất vẫn là Mobiistar Zumbo S2 Dual, hãy cùng điểm qua một vài tính năng hay của thành phầm này nhé:

Thiết kế kim loại nguyên khối thời thượng

Mobiistar Zumbo S2 Dual gây được để ý nhờ vào thiết kế nguyên khối bằng kim loại sang trọng. Mặt trước nổi trội với 2 camera selfie và màn hình hiển thị IPS kích thước lớn 5.5 inch, độ sắc nét cao FullHD cho hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc trung thực.

Mặt sau của Mobiistar Zumbo S2 Dual được bo cong quyến rũ và mềm mại giúp người tiêu dùng cầm chắc tay hơn đơn giản thao tác mỗi lúc sử dụng. Máy càng thêm nổi trội với phiên phiên bản màu đen khi phần viền, camera và cảm ứng vân tay được thiết kế viền ánh vàng thích mắt.

Xem thêm: Đi Du Lịch Ba Vì Với Bí Kíp Ăn, Top 11 Địa Điểm Du Lịch Nổi Bật

Hiệu năng tốt so với đối thủ cạnh tranh cùng tầm giá

Mobiistar Zumbo S2 Dual được trang bị thông số kỹ thuật vừa tầm với vi xử lý Mediatek MT6737T 4 nhân, RAM 3 GB. Thông số kỹ thuật này đủ sức đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu của khách hàng hằng ngày từ giải trí cho tới thao tác làm việc.

Bộ nhớ trong 32 GB cho chính mình thoải mái lưu trữ nhạc, hình , game… và hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng không dừng lại ở đó qua khe cắm thẻ nhớ MicroSD, hỗ trợ tối đa lên tới mức 128 GB.

Camera selfie kép 13 MP

Mobiistar là một trong trong mỗi hãng smartphone đi tiên phong trong việc sử dụng camera kép selfie cho thành phầm của tôi, Mobiistar Zumbo S2 Dual hiện đang là chiếc smartphone rẻ nhất thị trường có technology này.

Với camera trước 13 MP cho ảnh chụp sắc nét và 8 MP mang đến kĩ năng chụp góc rộng gấp rất nhiều lần thường thì (120 độ). Trong khi là chính sách làm đẹp với hàng loạt bộ lọc màu kèm theo. Camera sau cũng đều có độ sắc nét 13 MP cho ảnh chụp cụ thể tốt, hình ảnh chân thực và sống động.

3. Thông tin Bảo Hành và chính sách bán sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh Mobiistar tại Điện máy XANH

Ngoài ra, với những chiếc Smartphone Mobiistar được mua tại Điện máy XANH, các bạn sẽ có thời hạn Bảo Hành thân máy 1 năm, pin, sạc ,tai nghe Bảo Hành 6 tháng. Đồng thời được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu thành phầm bị lỗi do sản xuất.

Website Mobiistar Việt Nam: http://www.mobiistar.vnĐiện thoại cảm ứng hỗ trợ: 1900 6685 | Nhấn phím 1