Mod đồ họa gta san

-
*
Tên Phát hành Phiên bản Chuyên mục Kích thước Yêu cầu Tính năng MOD MOD bởi Get it On
GTA San
Rockstar Games
2.10
Hành động
2 Gb
Android
Độ Xe / Việt Hóa / Đồ họa GTA 5 / Vô hạn tiền
worldlinks.edu.vn
*
*
*


Đồ họa 3D sắc nét, âm thanh chân thực

Từ năm 2004 tới hiện tại cũng “ngót nghét” gần 20 năm nhưng đồ họa của Grand Theft Auto: San Andreas vẫn cứ là đỉnh. Tựa game sandbox này có đồ họa ấn tượng với màu sắc đẹp mắt, bối cảnh chân thực. Bạn có thể thấy điều này qua những thành phố xa hoa, phồn thịnh trong game. Nhân vật cũng được thiết kế với tạo hình cực chất, đúng phong thái của xã hội đen. Về phần tiếng, phần chơi này cũng được cải thiện khá nhiều. Các bản nhạc đã đa dạng hơn, phát ngẫu nhiên qua nhiều hệ thống để tăng tính trải nghiệm cho game thủ.

Bạn đang xem: Mod đồ họa gta san

Phiên bản MOD của GTA San Andreas worldlinks.edu.vn

MOD đồ họa GTA 5Vô hạn tiềnViệt HóaXe độ (Wave, SH,…)

Video phiên bản GTA San mod xe độ Android hỗ trợ Android 5-11Cách cài đặt GTA SAN Việt Hóa / CLEO Tiếng Việt

Mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài GTA San mod việt hóa tiếng việt dưới đây. Nhớ làm theo nhé!

I/ Cài đặt GTA SAN APK

Bước 1: Tải APKDATA của GTA San về máy, đừng quên gỡ các phiên bản gốc trước đó.Bước 3: Sao chép thư mục vừa giải nén (com.rockstargames.gtasa) vào đường dẫn /Android/Obb.Bước 4: Cài đặt APK.

Xem thêm: 7 Bài Hát Hay Nhất Của Đan Trường Tuyển Chọn Nghe Là Mê, Ca Sĩ Đan Trường

II/ Cài đặt CLEO Việt Hóa

Bước 1: Giải nén CLEO Việt Hóacopy file đó vào bộ nhớ trong điện thoại.Bước 2: Tiếp theo vào phần cài đặt ứng dụng của GTA San (nhấn giữ icon GTA San -> cài đặt)Bước 3: Chọn “Quyền ứng dụng” -> cho phép quyền “Tệp và nội dung nghe nhìn“.Xong.

Không phải fan của GTA mà game thủ trung lập cũng đặc biệt đánh giá cao phiên bản này. Tựa game xây dựng cốt truyện, nhiệm vụ đúng chất “ngầu” của các tay tội phạm khét tiếng. Quá trình chơi game, bạn cũng sẽ hiểu hơn về cuộc sống của một mafia. Tải GTA San mod để thử sức với hệ thống nhiệm vụ đặc sắc trong game ngay nhé. Link tải GTA San APK + MOD (xe độ, việt hóa) mình để bên dưới nha.