Món ăn hàn quốc ở sài gòn

-

Nền nhà hàng Hàn Quốc nổi tiếng với mùi vị đặc trưng, được ưa chuộng ở không hề ít nơi trên thế giới, trong những số ấy có cả Việt Nam. Nếu như là tín trang bị của siêu thị xứ Kim đưa ra tại sài gòn thì bạn tránh việc bỏ qua top 10 quán ăn nước hàn ở tp sài gòn ngon đúng điệu mà lại Halo tổng đúng theo ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Món ăn hàn quốc ở sài gòn


1. Hanuri Korean Fast Food

Có thể nói Hanuri Korean Fast Food là loại tên trước tiên bật ra khi bạn tìm kiếm cửa hàng ăn nước hàn ở sài Gòn. Không gian của quán đậm chất Hàn Quốc với bức tường chắn trang trí đầy poster của những idol Kpop lừng danh cùng những bản nhạc Hàn bắt tai.

Xem thêm: Chi Tiết Hướng Dẫn Cài Driver Âm Thanh Cho Win 10, Hướng Dẫn Cài Lại Driver Âm Thanh Cho Windows 10

Bàn và ghế nhiều màu sắc được sắp xếp hợp lý, khoảng cách rộng rãi. Khu vực để xe dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng ngay cả phần lớn lúc cao điểm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
_lengocc_

Một điểm ấn tượng ở Sung Won House là được cho phép bạn tự ship hàng canh với kim đưa ra cho bữa ăn của mình. Mặc dù nhiên, các bạn hãy chú ý chỉ đề nghị lấy đủ ăn, kị lãng phí.

Toàn bộ nội dung bài viết trên trên đây Halo đã review đầy đầy đủ về 10 quán ăn hàn quốc ở dùng Gòn ngon đúng điệu. Các bạn còn chần chừ gì cơ mà không đặt lịch dần dần để “chén sập” các quán này ngay lập tức từ bây giờ!