Giá chim hoạ mi và địa chỉ bán uy tín

-

Như vậy là chúng ta đã mày mò kỹ thuật nuôi chim hoạ mi hoá giỏi trong bài viết trước; bây giờ hãy cùng mày mò giá chim hoạ mi và hầu hết nơi bán uy tín chúng ta nên tham khảo. Chim hoạ mi được ví như “ca sỹ của núi rừng”, chúng có giọng hót thánh thót, du dương khiến người nghe như đắm chìm vào phần lớn giai điệu luyến láy. Vì tất cả chất giọng đặc biệt nên Họa Mi luôn luôn nằm vào diện được “săn lùng” các nhất vào giới chim cảnh.

Bạn đang xem: Giá chim hoạ mi và địa chỉ bán uy tín

Tùy vào các điểm sáng ngoại hình, hóa học giọng giá bán chim Họa ngươi được chia ra làm nhiều mức không giống nhau. Nội dung bài viết này, Thú Kiểng sẽ trình làng đến bạn giá các loại chim Họa Mi, và địa chỉ trao đổi, giao thương chim Họa mày uy tín bên trên toàn quốc.

*


Giá chim Họa Mi những loại hiện nay

Giá chim Họa Mi phổ biến dao động từ vài ba trăm nghìn tới vài triệu vnd mỗi con. Số đông chú chim Họa Mi đặc biệt, có ngoại hình siêu đẹp, chất giọng vào trẻo hút hồn có giá vài chục triệu đến mức trăm triệu cũng không phải loại hiếm. Cụ thể, các chúng ta cũng có thể tham khảo một vài mức giá chỉ chim Họa Mi mới được update dưới đây.

Chim Họa mi non có giá từ 150 nghìn – 250 nghìn đồng/con.Chim Họa ngươi mái giá xấp xỉ từ 1 triêu – 1,5 triệu đồng/con. Nhỏ đã thay lông 2 mùa, bông sống cánh đẹp, độ gợi cảm cao. Gồm có con Họa Mi cái siêu đẹp, ở trong dạng mặt hàng VIP, giá đến 30 – 40 triệu.Họa ngươi trống mộc, dáng vẻ to, sẽ mọc đủ lông, ăn uống được tấm trộn giá từ 350 nghìn – 400 ngàn/con.Họa mi trống mộc, chân cùng mỏ rất nhiều màu vàng, chuẩn chỉnh đẹp giá xấp xỉ 900 nghìn – 1,2 triệu đồng/con.

Xem thêm: Nơi Bán Nghe Hcm Tai Nghe Giá Rẻ Hcm Tai Nghe Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Đối cùng với chim Họa mày trống đã có được thuần dưỡng, tùy vào mẫu mã đẹp, giọng hót hay, độ độc trong đột biến các hình dạng bông trên khung hình mà chúng có giá khác nhau, thấp tốt nhất phải xấp xỉ 1 triệu đồng/con. Những nhỏ thuộc sản phẩm vip, hóa học giọng quánh biệt, mẫu thiết kế siêu đẹp có thể có giá chỉ tới vài ba chục triệu tới cả trăm triệu đồng/con.

Địa chỉ trao đổi, giao thương chim họa mi

Hiện nay có không ít nguồn thông tin về giá chỉ của Họa Mi tạo “nhiễu sóng” cho giá trị thực của chúng. Không dễ để kiếm tìm được vị trí nào chào bán chim vừa giá chuẩn vừa đạt chuẩn. Để chọn lọc được một chú Họa mày ưng ý các bạn nên mang lại trực tiếp phần đông nơi tiếp sau đây để xem thêm nhiều giá cả của đa số người bán không giống nhau để đưa ra lựa chọn.

*

Chợ chim Họa mày Cán Cấu sinh sống Lào Cai, đấy là nơi triệu tập nhiều người tiêu dùng bán Họa Mi gồm chất lượng, túi tiền phong phú cân xứng với những đối tượng. Chợ được nhọp vào mỗi thứ 7 cuối tuần, vì thế thu hút không hề ít dân nghịch chim cảnh không những trong tỉnh nhưng mà còn không hề ít người ngoại tỉnh search đến.


Chợ chim cảnh Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Chợ chim cảnh Lê Hồng Phong, quận 10, TP. HCM

Chợ chim Thuận Kiều Plaza, quận 5, TP. HCM

Ngoài việc đến những chợ chim cảnh, nếu không có thời gian bạn cũng có thể tìm hiểu tin tức giá cả, nước ngoài hình, chất giọng của chim qua các trang web, fanpage facebook hay diễn bọn về chim, nhất là chim Họa Mi, đấy là nơi tập trung nhiều fan chơi chim sành sỏi tay nghề có thể cho chính mình nhiều lời khuyên xẻ ích.


Khi tải chim ở những chợ hoặc những địa điểm được cho là đáng tin cậy, bạn nên hỏi nhiều tin tức về chim như phương pháp thuần dưỡng, điểm sệt biệt, thức ăn, cách chăm sóc … để kiểm tra trình độ của bạn bán về sự hiểu biết chủng loại chim này như thế nào.

*

Nếu download online tại các trang web, diễn bầy mua phân phối hay facebook các bạn phải yêu ước xem video clip để biết được chất giọng, toàn thân tất cả bị dị tật gì không, ….

Không yêu cầu ham rẻ và tin hầu như lời quảng bá quá tuyệt hảo của những người bán. Các bạn hãy tích lũy kinh nghiệm chọn chim chuẩn đẹp để áp dụng mỗi một khi muốn “tậu” một chú Họa Mi mang đến mình.


Chim Họa ngươi non có giá từ 150 nghìn – 250 ngàn đồng/con. Chim Họa ngươi mái giá giao động từ 1 triêu – 1,5 triệu đồng/con. Nhỏ đã thay lông 2 mùa, bông sinh hoạt cánh đẹp, độ quyến rũ cao. Gồm có con Họa Mi dòng siêu đẹp, nằm trong dạng hàng VIP, giá đến 30 – 40 triệu. Họa mày trống mộc, dáng vẻ to, đã mọc đủ lông, ăn được tấm trộn giá chỉ từ 350 nghìn – 400 ngàn/con. Họa mày trống mộc, chân và mỏ rất nhiều màu vàng, chuẩn đẹp giá giao động 900 nghìn – 1,2 triệu đồng/con. Đối cùng với chim Họa mi trống đã có thuần dưỡng, tùy vào dạng hình đẹp, giọng hót hay, độ độc trong chợt biến các hình dạng bông trên cơ thể mà chúng có giá khác nhau, thấp độc nhất phải trên dưới 1 triệu đồng/con. Những con thuộc hàng vip, hóa học giọng quánh biệt, ngoài mặt siêu đẹp rất có thể có giá chỉ tới vài ba chục triệu tới cả trăm triệu đồng/con.


Chợ chim Họa mi Cán Cấu nghỉ ngơi Lào Cai, Chợ chim cảnh Hoàng Hoa Thám (Tây Hồ, Hà Nội); Chợ chim cảnh Lê Hồng Phong, quận 10, TP. HCM; Chợ chim Thuận Kiều Plaza, quận 5, tp.hồ chí minh