Mua camera hành trình cho xe máy

Camera hành trình là gì. Có mấy loại camera

Camera hành trình tiếng anh là “Black Box Car” hoặc là “Dashcam”. Đây là một thiết bị có chức năng ghi lại hình ảnh, âm thanh trong suốt chuyến đi hay quá trình lái xe của tài xế.

Bạn đang xem: Mua camera hành trình cho xe máy

Hiện nay có các loại như:

- Camera truyền thống: Là dòng camera phổ biến, có kích thước nhỏ gọn dạng hình chữ nhật, có nhiều độ phân giải và tính năng tích hợp khác nhau tùy loại.

- Camera gương: giúp tích hợp camera vào gương chiếu hậu của xe, và thường được tích hợp camera lùi.

- Camera hành trình 360 độ: Có thể quan sát cả trước, sau, trái, phải, bao quát xung quanh cùng một lúc.

- Camera online: Giống camera truyền thống nhưng được xem trực tiếp trên máy tính, lưu trữ hành trình từ xa.

Sử dụng camera hành trình đem lại lợi ích gì

Việc sử dụng camera giúp người lái xe giám sát hành trình xe, nhận ra những nguy hiểm ở các vị trí như phía sau xe. Ngoài ra, camera còn có thể cảnh báo tình hình giao thông, định vị GPS.

Camera hành trình 4K xe máy, ô tô giúp bạn lưu lại những kỉ niệm của mình. Không chỉ thế, còn có tác dụng như chứng cứ hữu hiệu nếu có sự cố hay va chạm xảy ra.

Nên mua camera hành trình hãng nào tốt

Xiaomi

Xiaomi là nhãn hiệu nổi tiếng của Trung Quốc chuyên sản xuất nhiều thiết bị công nghệ chất lượng cao, hiện đại với thiết kế đẹp mắt. Trên thị trường camera hành trình Xiaomi được đánh giá là có chất lượng ghi hình tốt, mức giá rẻ, phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Webvision

Camera hành trình của Webvision là sự sản xuất liên doanh giữa Hồng Kông, Nga và Việt Nam. Những sản phẩm của Webvision đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn. Webvision hiện tại có rất nhiều showroom và đại lí phân phối trên toàn quốc.

Xem thêm: Hội Mua Bán Xe Sh Ý Cũ Và Mới Giá Rẻ Tháng 11/2021 Tại Tphcm

Gopro

Gopro là công ty đến từ Mỹ, nổi tiếng với dòng camera hành trình hành động đeo trên người, giúp người dùng ghi lại hoạt động trong từng chuyển động. Nick Woodman người sáng lập GoPro vào năm 2002 đã thiết kế nên camera GoPro đáp ứng nhu cầu ghi lại khoảnh khắc trong từng pha thể thao mạo hiểm với khả năng quay chuyên nghiệp. Nổi bật nhất là camera Gopro Hero 8.

Blackvue

Blackvue là thương hiệu Hàn Quốc với các dòng camera hành trình cho xe hơi. Blackvue có thiết kế thanh lịch, đẹp mắt và chất lượng đạt chuẩn vốn là tiêu chí của những sản phẩm công nghệ của xứ kim chi.

Những lưu ý khi chọn mua camera hành trình chính hãng

Chất lượng quay hình: Bạn nên chọn những loại có khả năng quay video Full HD hoặc hơn. Sẽ không ai muốn những hình ảnh đắt giá trong các chuyến đi của mình lại có chất lượng tệ.

Dung lượng bộ nhớ: Người dùng nên chọn loại có thẻ nhớ tối thiểu là 32GB, bởi loại có dung lượng ít hơn sẽ cho thời gian ghi hình rất ngắn chỉ khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, sẽ không đáp ứng được nhu cầu quay hình đường dài.

Tính năng ghi hình ban đêm: Với những ai cần di chuyển và muốn ghi hình ngay cả trong đêm thì có thể cân nhắc tính năng này khi mua camera hành trình, và cần chọn loại cho chất lượng hình ảnh tốt.

Kích cỡ: Nếu bạn dùng camera hành trình trên kính chắn gió xe ô tô hay kính chiếu hậu thì cần lưu ý về kích cỡ của camera cần phải nhỏ gọn để đảm bảo tầm nhìn thoáng, giúp điều khiển xe an toàn.

Mức giá: Trên thị trường có rất nhiều loại camera dùng cho hành trình của nhiều thương hiệu, có tính năng và giá cả khác nhau. Nếu bạn chỉ cần một chiếc camera hành trình đáp ứng nhu cầu ghi hình tốt, có những chức năng cơ bản thì nên chọn những loại có mức giá vừa phải với những tính năng mình muốn, tránh mua loại đắt tiền với nhiều tính năng hiện đại nhưng bạn lại không có nhu cầu sử dụng đến.

Mua camera hành trình chính hãng, giá rẻ ở đâu tại TPHCM và HN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm rao bán camera quan sát với các mức giá khác nhau, nếu không cẩn thận rất dễ mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng.

Để tránh gặp phải tình huống đó, hãy đến worldlinks.edu.vn, tại đây luôn mang đến cho khách hàng sản phẩmcamera hành trình 4K giá rẻ,chính hãng cùng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhanh camera an ninh tại worldlinks.edu.vn.