Mua giống cây dâu tây ở đà lạt

-

Mô tả sản phẩm

Những chậu dâu tây Đà Lạt với lá xanh, hoa trắng nhuỵ vàng và trái chín mọng, màu đỏ đẹp mắt đang trở thành món hàng “độc” chơi Tết của nhiều gia đình ở các tỉnh, thành trong nước. Nhiều nhà vườn cũng như công ty sản xuất dâu tây ở Đà Lạt đang nhận được nhiều đơn đặt hàng cung cấp dâu tây cảnh. DaLaVi trân trọng mang đến cho quý khách hàng gần xa những chậu Dâu tây đẹp nhất!

*

Chậu dâu tây được DaLaVi trồng và chăm sóc từ bé trong chậu

Đặt mua chậu dâu tây như thế nào?

Mua lẻ: từ 3 chậu trở lên, chưa bao gồm cước vận chuyển từ Đà Lạt đi tỉnh. Cước vận chuyển còn phụ thuộc số chậu và địa chỉ mà quý khách cung cấp. Phần lớn chậu dâu được vận chuyển theo đường bộ (xe khách, xe vận chuyển hàng hóa), quý khách phải ra chành xe (nhà xe) để lấy hàng. Một số điểm có thể Giao tận nơi, chủ yếu là tại TPHCM.Chậu dâu tây cần đặt trước ít nhất 02 ngày để chăm sóc, đóng hộp cẩn thận trước khi chuyển ra xe. Quý khách PHẢI thanh toán đơn hàng trước khi nhận hàng.

Bạn đang xem: Mua giống cây dâu tây ở đà lạt

*

Cách chăm sóc dâu tây trong chậu

Nếu biết chăm sóc đúng cách, chậu dâu tây có thể “thọ” được hơn 1 năm, thậm chí là lâu hơn.

Đặt chậu dâu nơi có ánh sáng nhiều nhưng tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vàoTưới nước thường xuyên sáng sớm và chiều tối, tưới vừa đủ độ ẩm cho câyVào buổi tối, không nên để cây gần ánh đèn sẽ khiến cây phát triển nhanh nhưng không ra tráiKhi có trái, tốt nhất cho trái dâu hướng ra phía ngoài chậu, quả vừa phát triển đều, vừa theo dõi được sâu bọ ăn quảNuôi dưỡng (tư vấn từ DaLaVi): bằng Phân bò Tribat, trung bình khoảng 20 ngày hãy dùng phân bò Tribat cho đều vào gốc dâu trong chậu, tưới nước đều để phân hòa tan trong rễ cây, giúp quá trình nuôi dưỡng cây.

Xem thêm: Cậu Bé Đến Từ Sao Hỏa Phim, Cậu Bé Đến Từ Sao Hỏa Boriska Kipriyanovich Là Ai

*

Những chậu dâu tây Đà Lạt với vẻ đẹp lung linh sẽ theo xe xuống núi và góp phần làm cho sắc xuân thêm tươi thắm trong những gia đình Việt.

*

Chậu dâu tây thường có 03 cây dâu, mỗi cây trung bình đã có 1 trái dâu. 

DaLaVi cung cấp hai giống dâu tây được trồng và chăm sóc trong chậu từ bé trước khi chuyển đến cho “chủ nhân” yêu thích. Giống dâu NewZealand được nhiều quý khách đặt mua hơn cả vì giống này cho trái ăn có vị ngọt, ăn dai hơn.