Mua hàng ở fpt shop

-

Hiện người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể đặt mặt hàng từ Mỹ, Nhật, Đức cùng với kênh mua sắm chọn lựa Amazon ngay lập tức trên website của FPT Shop.


Website của FPT shop vừa bao gồm thêm hạng mục mới -Hàng quốc tếnằm ở góc cạnh phải màn hình trang chủ. Dự án này do FPT Retail bắt tay với Fado - một doanh nghiệp dịch vụ thương mại điện tử xuyên biên cương với đối tác chính là Amazon - thực hiện.

Bạn đang xem: Mua hàng ở fpt shop

Khi click vào mục này, trang gửi sanghttps://hangmy.worldlinks.edu.vn. Các sản phẩm chủ yếu đến từ 3 thị phần Mỹ, Đức, Nhật, với các hạng mục đa dạng như công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang, người mẹ và bé, du lịch… lúc click vào 3 hạng mục Mỹ, Nhật, Đức bên trên trang chủ, đường liên kết đều hiển thị thương hiệu "Amazon store" ngơi nghỉ cuối.

Khác cùng với các sản phẩm thuần technology hay năng lượng điện máy đang bán trên FPT Shop, khi kết hợp bán sản phẩm của Amazon, nói theo một cách khác khách truy cập trang website của FPT Shop hoàn toàn có thể mua số đông mọi sản phẩm phục vụ cuộc sống đời thường hàng ngày. Khi chọn sở hữu các mặt hàng trên trang bắt đầu của FPT Shop, người tiêu dùng sẽ dấn được giá bán hiển thị bằng tiền đồng, là giá bán bán sau cùng khi hàng về mang đến Việt Nam, không tạo ra thêm bất kể loại thuế/ tầm giá nào khác.

Cách thức đặt tải và giao nhấn hàng

Bạn vào trang https://hangmy.worldlinks.edu.vn cùng chọn thành phầm cần mua. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 1/2 hoặc 100% giá trị đơn hàng, dù đặt cọc mức làm sao thì bạn cũng không xẩy ra tính thêm bất kể loại phí nào khác. Các bạn sẽ được tuyển lựa 2 vẻ ngoài đặt cọc gồm: giao dịch thanh toán online qua cổng Payoo bằng tất cả các một số loại thẻ từ bỏ debit cho credit, trong nước đến thế giới hoặc thanh toán giao dịch tại rộng 500 cửa hàng FPT shop trên toàn quốc.

Sau khi mua hàng thành công, khách hàng sẽ cảm nhận email thông báo đồng thời nhân viên cấp dưới FPT siêu thị sẽ contact qua điện thoại thông minh để thông tin và hẹn thời gian dự loài kiến trả hàng. Trường hợp có ngẫu nhiên vấn đề gì phát sinh với thành phầm và deals đã đặt, FPT cửa hàng sẽ mau lẹ thông báo và gửi ra cho chính mình những phương pháp xử lý có lợi nhất (hoàn tiền, đảo qua đặt thành phầm khác...).

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Thái Lan Mới 2016 Không Nên Bỏ Lỡ, Phim Thái Lan Mới Cập Nhật

Khi mặt hàng về, FPT siêu thị sẽ nhắn tin nhắn thông tin kèm mã OTP xác thực cho bạn. Hàng sẽ được giữ tại shop trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày thông báo nhận hàng. Bạn đừng lo đang lỡ mất ngày rước hàng bởi trước 5 ngày hết hạn lấy hàng, FPT shop sẽ gọi điện thoại cảm ứng thông minh và nhắn tin nhắn thông báo thêm một đợt tiếp nhữa cho bạn. Sau 30 ngày, solo đặt cọc của bạn không còn hiệu lực hiện hành và FPT siêu thị có toàn quyền xử lý sản phẩm & hàng hóa để tịch thu tiền tải hàng.

*

Giờ đây, bạn đã sở hữu thể tiện lợi đặt mua hàng quốc tế tại FPT Shop.

Lý do chúng ta nên đặt mua sắm quốc tế trên FPT Shop

Việc đặt mua hàng quốc tế trên FPT cửa hàng sẽ đưa về một số tiện ích nổi trội đến khách hàng. Theo đó, giá sản phẩm hiển thị trên website là giá chỉ trọn gói lúc về Việt Nam, bạn sẽ không buộc phải đóng thêm ngẫu nhiên khoản thuế mức giá nào không giống và cũng được miễn tổn phí giao hàng. Trên website hàng nước ngoài của FPT siêu thị hội tụ rộng 4 tỷ thành phầm với chất lượng đạt chuẩn, từ các thương hiệu cao cấp đến dân gian tại các nước trên thay giới, hợp xu thế để bạn dễ chịu và thoải mái lựa lựa chọn mà ko còn lo ngại về việc chọn mua nhầm hàng nhái, sản phẩm không rõ mối cung cấp gốc. Đồng thời, FPT shop cũng liên tục cập nhật các ưu đãi, ưu đãi giảm giá mới nhất để khách hàng thuận lợi sở hữu nhiều thành phầm với giá “mềm” nhất. Đặc biệt, các bạn còn được cung cấp khiếu nề hà và bao test đổi mới hàng xuyên biên thuỳ dễ dàng.

*

6 điều khiến bạn hoàn toàn an tâm khi đặt mua sắm chọn lựa quốc tế tại FPT Shop.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề đặt mua sắm và chọn lựa quốc tế trên FPT Shop, bạn có thể gửi về địa chỉ cửa hàng email frt.hangmy