Mua hàng ở fpt shop

-

Hiện người dùng Việt Nam có thể đặt hàng từ Mỹ, Nhật, Đức với kênh mua hàng Amazon ngay trên website của FPT Shop.


Website của FPT Shop vừa có thêm hạng mục mới -Hàng quốc tếnằm ở góc phải màn hình trang chủ. Dự án này do FPT Retail bắt tay với Fado - một doanh nghiệp thương mại điện tử xuyên biên giới với đối tác chính là Amazon - thực hiện.

Bạn đang xem: Mua hàng ở fpt shop

Khi click vào mục này, trang chuyển sanghttps://hangmy.worldlinks.edu.vn. Các sản phẩm chủ yếu đến từ 3 thị trường Mỹ, Đức, Nhật, với các hạng mục phong phú như công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang, mẹ và bé, du lịch… Khi click vào 3 hạng mục Mỹ, Nhật, Đức trên trang chủ, đường link đều hiển thị tên "Amazon store" ở cuối.

Khác với các mặt hàng thuần công nghệ hay điện máy đang bán trên FPT Shop, khi kết hợp bán hàng của Amazon, có thể nói khách truy cập trang web của FPT Shop có thể mua hầu hết mọi mặt hàng phục vụ cuộc sống hàng ngày. Khi chọn mua các mặt hàng trên trang mới của FPT Shop, người dùng sẽ nhận được giá bán hiển thị bằng tiền đồng, là giá bán cuối cùng khi hàng về đến Việt Nam, không phát sinh thêm bất cứ loại thuế/ phí nào khác.

Cách thức đặt mua và giao nhận hàng

Bạn vào trang https://hangmy.worldlinks.edu.vn và chọn sản phẩm cần mua. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% hoặc 100% giá trị đơn hàng, dù đặt cọc mức nào thì bạn cũng không bị tính thêm bất cứ loại phí nào khác. Bạn sẽ được lựa chọn 2 hình thức đặt cọc gồm: thanh toán online qua cổng Payoo bằng tất cả các loại thẻ từ debit đến credit, nội địa đến quốc tế hoặc thanh toán tại hơn 500 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

Sau khi đặt hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được email thông báo đồng thời nhân viên FPT Shop sẽ liên hệ qua điện thoại để thông báo và hẹn thời gian dự kiến trả hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh với sản phẩm và đơn hàng đã đặt, FPT Shop sẽ nhanh chóng thông báo và đưa ra cho bạn những phương án xử lý có lợi nhất (hoàn tiền, đổi sang đặt sản phẩm khác...).

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Thái Lan Mới 2016 Không Nên Bỏ Lỡ, Phim Thái Lan Mới Cập Nhật

Khi hàng về, FPT Shop sẽ gửi tin nhắn thông báo kèm mã OTP xác nhận cho bạn. Hàng sẽ được giữ tại shop trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo nhận hàng. Bạn đừng lo sẽ lỡ mất ngày lấy hàng vì trước 5 ngày hết hạn lấy hàng, FPT Shop sẽ gọi điện thoại và gửi tin nhắn thông báo thêm một lần nữa cho bạn. Sau 30 ngày, đơn đặt cọc của khách hàng không còn hiệu lực và FPT Shop có toàn quyền xử lý hàng hóa để thu hồi tiền mua hàng.

*

Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng đặt mua hàng quốc tế tại FPT Shop.

Lý do bạn nên đặt mua hàng quốc tế tại FPT Shop

Việc đặt mua hàng quốc tế tại FPT Shop sẽ mang đến một số lợi ích nổi trội cho khách hàng. Theo đó, giá sản phẩm hiển thị trên website là giá trọn gói khi về Việt Nam, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản thuế phí nào khác và cũng được miễn phí giao hàng. Trên website hàng quốc tế của FPT Shop hội tụ hơn 4 tỷ sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn, từ các thương hiệu cao cấp đến bình dân tại nhiều nước trên thế giới, hợp xu hướng để bạn thoải mái lựa chọn mà không còn lo lắng về việc mua nhầm hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc. Đồng thời, FPT Shop cũng liên tục cập nhật các ưu đãi, giảm giá mới nhất để khách hàng dễ dàng sở hữu nhiều sản phẩm với giá “mềm” nhất. Đặc biệt, bạn còn được hỗ trợ khiếu nại và đổi trả hàng xuyên biên giới dễ dàng.

*

6 điều khiến bạn hoàn toàn an tâm khi đặt mua hàng quốc tế tại FPT Shop.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc đặt mua hàng quốc tế tại FPT Shop, bạn có thể gửi về địa chỉ email frt.hangmy