Mua hàng trực tuyến tại hà nội

-

Quý khách call đến số 1900 1903 bấm phím 1 để gặp mặt nhân viên bán hàng Online của bọn chúng tôi. Nhân viên bán sản phẩm Online sẽ support và mừng đón đơn sản phẩm cho người sử dụng trong thời gian từ 8h-21h30 hằng ngày và tất cả các ngày vào tuần.

Bạn đang xem: Mua hàng trực tuyến tại hà nội

Để tương tác tới từng Showroom ngay gần nhất, Quý quý khách vui lòng liên hệ theo số đồ vật lẻ sau:

HACOM hbt hai bà trưng – Máy lẻ: 25398

HACOM Đống Đa – Máy lẻ: 25375

HACOM hải phòng đất cảng – Máy lẻ: 25387

HACOM cầu giấy – Máy lẻ: 25378

HACOM Hà Đông – Máy lẻ: 25381

HACOM thành phố hồ chí minh – Máy lẻ: 25400

HACOM long biên – Máy lẻ: 25384

HACOM Từ sơn – Máy lẻ: 25390

HACOM trả Kiếm – Máy lẻ: 25395

HACOM Thanh Trì


CÁCH 2: ĐẶT HÀNG QUA PHẦN MỀM CHAT CỦA WEBSITE

Quý khách truy cập vào website để chat và đặt đơn hàng qua phần mềm chat hiển thị ngay lập tức góc bên nên chân trang web. Nhân viên cấp dưới Online sẽ hỗ trợ tư vấn và chứng thực đơn mặt hàng của quý khách.

Xem thêm: Các Vị Thần Trong Pokemon Huyền Thoại Từ Gen I Đến Vi (Phần 1)

*

CÁCH 3: ĐẶT HÀNG QUA HỆ THỐNG website CỦA HACOM

BƯỚC 1: TÌM SẢN PHẨM CẦN MUA

Bạn rất có thể truy cập website worldlinks.edu.vn để tìm với chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

sử dụng ô kiếm tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn thiết lập (có thể kiếm tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website vẫn cung cấp cho chính mình những gợi ý chính xác để lựa chọn.
*
*
*
kế tiếp tùy vào yêu cầu mua, chúng ta có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc thành phầm theo hãng, lọc sản phẩm theo thông số kỹ thuật của sản phẩm.
*

BƯỚC 2: Đặt cài SẢN PHẨM

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý ý muốn mua, bạn tiến hành mua hàng bằng cách:

lựa chọn vào nút ĐẶT cài NGAY nếu bạn có nhu cầu thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm. Lựa chọn vào nút CHO VÀO GIỎ nếu bạn muốn mua các sản phẩm. Chọn vào nút MUA TRẢ GÓP nếu bạn có nhu cầu mua theo hiệ tượng trả góp.

*
vào giỏ sản phẩm của người sử dụng có hiển thị thông tin về thương hiệu sản phẩm, đối chọi giá, con số cần mua, quý khách có thể biến đổi số lượng đề xuất mua, xóa bỏ món đồ không mong mua.

*

Điền không thiếu thốn các thông tin mua hàng theo quá trình trên website, tiếp nối chọn hình thức thanh toán, vẻ ngoài vận chuyển. Nhận nút ĐẶT HÀNG để mua hàng, deals của quý khách hàng sẽ được giữ hộ đến khối hệ thống website của bọn chúng tôi, hệ thống sẽ auto gửi lại cho quý khách hàng thông tin đơn hàng vừa để của khách hàng vào địa chỉ cửa hàng email mà quý khách hàng đã đăng ký. Nhân viên marketing Online của cửa hàng chúng tôi sẽ tương tác với quý khách trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn hàng với xử lý đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

BƯỚC 3: NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN

Quý khách có thể tham khảo cơ chế vận chuyển hàng TẠI ĐÂY với xem các hiệ tượng thanh toán TẠI ĐÂY.