Mua nhà hóc môn dưới 500 triệu

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán nhà riêng. Có 818 kết quả tìm kiếm Bán nhà riêng tại Huyện Hóc Môn Dưới 500 triệu . 50 - 70 m2.

Bạn đang xem: Mua nhà hóc môn dưới 500 triệu

Xem thêm: Tạo Mũi Tên Trong Photoshop Nhanh Và Đơn Giản Nhất, Cách Vẽ Mũi Tên Trong Photoshop

Bán nhà 275 triệu 1 lầu 2 phòng ngủ 64m2, Đường Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn

Đường Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí MinhVN

Vk Ck em mới cưới được cha mẹ mua cho căn nhà nhỏ bên Hóc Môn.Nay cần vốn làm ăn nên cần bán lại gấp căn nhà này chỉ 275 triệu. Nhà 1 trệt 1 lầu có 2 phòng ngủ nằm trong khu dân cư an ninh.Nhà có sẵn nội thất, mới hoàn toàn chưa qua sử dụng.Nhà gần chợ gần trường học, bệnh viện.Diện tích: 4x9Giá: 275tr

Chính chủ cần bán nhanh nhà Hóc Môn.

Bà Điểm 4, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCMVN

Hiện nay do cần tiền tôi cần bán gấp nhà hẻm 1/ đường Bà điểm 4 , có giấy tờ đầy đủ , không tranh chấp.- Thiết kế gác lửng có 2 phòng ngủ, vị trí thuận lợi ra mọi hướng , dân cư ở đông đúc- Gần trường học Nguyễn Văn Bứa, chợ Xuân Thới Thượng, chợ Nhị Xuân.... Ở đây còn được đánh giá là an toàn quản lý an ninh chặt chẽ.- 10p đi xe xuống chợ đầu mối nông sản Hóc Môn , 5p tới chợ Quách Điêu ( Bình Chánh ) , giáp ranh Củ Chi nên chỉ cách 15p đi xe tới bệnh viện Xuyên Á- Đường trước nhà 7m, lề đường 2m , xe ô tô ra vào thuận lợiDiện tích 5x10 , giá 460 triệu sổ hồng thổ cư sang tên công chứng trong ngày.