Mua tủ đông giá rẻ

Tủ đông là thiết bị bảo quản thực phẩm tươi sống phổ biến được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng và các hộ gia đình. Tuy nhiên, với việc có đa dạng các dòng tủ đông khác nhau, chắc hẳn nhiều người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm sẽ gặp khó khăn trong việc chọn mua được tủ đông tốt nhất cho gia đình mình.

Bạn đang xem: Mua tủ đông giá rẻ

Dưới đây, worldlinks.edu.vn đưa tới cho bạn một số kinh nghiệm để mua được tủ đông tốt nhất:

Kinh nghiệm 1: Mua tủ đông loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ đông khác nhau, tuy nhiên thường chia làm 2 loại chính:

- Tủ đông 2 ngăn: loại này bao gồm có 2 ngăn riêng biệt với ngăn lạnh với nhiệt độ từ 0 - 10 độ C dùng để bảo quản rau củ, bia, nước ngọt; và 1 ngăn đông lạnh với nhiệt độ dưới -18 độ C, phù hợp với việc bảo quản các thực phẩm đông lạnh như thịt, cá,...làm kem hoặc làm đá.

Tủ đông 2 ngăn cũng thường là loại tủ đông ngang, vì thiết kế rộng về bề ngang.

- Tủ đông 1 ngăn: sẽ chuyên dụng 1 chức năng hoặc là ngăn lạnh để bảo quản rau củ, nước các loại hay là tủ đông chuyên dụng.

Tủ đông 1 ngăn cũng thường là loại tủ đông đứng, vì thiên về chiều cao.

Các dòng tủ đông chuyên dụng sẽ có dung tích từ 100 - 500 lít. Cũng có dòng tủ đông được thiết kế dành cho các lĩnh vực đặc thù có thể có nhiệt độ trữ đông dưới -50 độ C (ví dụ như tủ đông cho các tàu đánh bắt cá ở đại dương).

Ngoài ra, các dòng tủ đông mini 50l, với dung tích nhỏ cũng được nhiều người lựa chọn để bảo quản thực phẩm trong gia đình.

Kinh nghiệm 2: Cần chú ý những tính năng gì để mua được tủ đông tốt

Mỗi tủ đông của các hãng khác nhau sẽ được trang bị những tính năng khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm của người sử dụng. Tuy nhiên, để mua được tủ đông tốt nhất, bạn cần chú ý tới các vấn đề sau:

- Loại gas lạnh nào được sử dụng trên tủ đông: gas lạnh không những ảnh hưởng tới hiệu suất làm lạnh của tủ đông mà còn ảnh hưởng tới môi trường, do đó bạn nên chọn các dòng tủ đông sử dụng gas thế hệ mới chẳng hạn như gas R134a để đảm bảo vừa có hiệu quả làm lạnh tốt, bảo vệ môi trường.

Xem thêm: Trò Chơi Thời Trang Nam Mới Nhất, Game Thời Trang Nam 2

- Lựa chọn chất liệu dàn lạnh của tủ đông

HIện nay dàn lạnh nhôm và đồng là 2 chất liệu chủ yếu được sử dụng trong các dòng tủ đông. Trong đó, dàn lạnh bằng nhôm thì làm lạnh nhanh và giá rẻ hơn. Nhưng dàn lạnh sử dụng lõi đồng lại có độ bền tốt và hiệu quả làm lạnh tốt hơn, đương nhiên, mức giá cũng chát hơn.

- Tính năng tiết kiệm điện của tủ đông

Cũng giống như tủ lạnh, việc liên tục sử dụng điện sẽ khiến tủ đông trở thành một trong những thiết bị tiêu tốn điện nhiều nhất. Do đó, nếu lựa chọn các dòng tủ đông sử dụng máy nén inverter, hoặc áp dụng các công nghệ tiết kiệm điện khác sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong quá trình sử dụng về sau.

- Các tính năng tiện ích đi kèm trên tủ đông

Bên cạnh các chức năng chính, bạn cũng cần chú ý tới các điểm nhỏ tiện ích trên tủ đông như khay - giá chứa đồ bên trong để giúp bảo quản nhiều thực phẩm hơn và giúp bạn dễ dàng lấy đồ ra một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn là hộ kinh doanh thì cũng nên lựa chọn loại tủ có kèm bánh xe để bố trí cửa hàng một cách hợp lý hơn.

Kinh nghiệm 3: Nên mua tủ đông thương hiệu nào tốt nhất?

Hiện nay, các thương hiệu tủ đông nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam gồm:

- Tủ đông Alaska: là tủ đông phổ biến nhất, với đa dạng các chủng loại nhất cho người sử dụng. Ưu điểm là thiết kế đẹp, làm lạnh tốt và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Tủ đông Alaska cũng có nhiều tiện ích giúp hỗ trợ việc sử dụng tốt hơn.

- Tủ đông Sanaky: hầu hết tủ đông Sanaky sử dụng ống dẫn gas đồng nên làm lạnh tốt, bền bỉ. Đây cũng là thương hiệu có nhiều lựa chọn chủng loại tủ đông cho người sử dụng.

- Tủ đông Darkling: ưu điểm là giá rẻ, thiết kế ổn, tuy nhiên về khả năng chuyên sâu trữ đông thì còn kém.

- Tủ đông Kangaroo: là thương hiệu mới, và đang ngày càng được người dùng ưa chuộng nhờ chất lượng, thiết kế thân thiện và đáp ứng những nhu cầu cơ bản về tủ đông cho người sử dụng.

Hiện nay, tủ đông được bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng điện lạnh trên toàn quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và có những chính sách bảo hành tốt, đừng quên sử dụng worldlinks.edu.vn để mua được tủ đông chất lượng với giá cả phải chăng.