Mua vải may rèm ở đâu

Hiện nay, trên thị trường có không ít các địa chỉ cung cấp và phân phối vải may rèm cửa khiến nhiều người băn khoăn. Thấu hiểu điều đó, hôm nay worldlinks.edu.vn sẽ chia sẻ cho bạn các lưu ý khi đi mua vải may rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Mua vải may rèm ở đâu

1. Các lưu ý khi đi vải rèm cửa giá rẻ

- Màu sắc của vải may rèm cửa giá rẻ

Cần đặt rèm cửa dưới tổng thể màu sắc căn nhà bạn kết hợp với tone màu bạn yêu thích để lựa chọn vải màu phù hợp nhé. Bạn có thể lựa chọn một tone màu chung cho cả nhà hoặc từng màu cho từng phòng.

Màu sắc của vải may rèm cửa giá rẻ

Đối với phòng khách, nên chọn những tông màu tạo cảm giác ấm cúng, vui tươi để thể hiện sự hiếu khách của gia chủ. Đồng thời, nên có màu sắc tươi sáng và độ dày vừa phải để ánh sáng tự nhiên có thể đi vào căn phòng.

Đối với phòng ngủ, nên sử dụng những tone màu tạo cảm giác thư thái như những gam màu tối để tạo cảm giác dễ ngủ. Với phòng trẻ em, nên chọnrèm có tông màu sáng hoặc có họa tiết ngộ nghĩnh.

- Chất liệu của vải

Có nhiều chất liệu rèm đa dạng từ mềm tới cứng, từ linh hoạt tới đơn chất,... Thị trường hiện nay có nhiều chất liệu khác nhau như: Polyester, Cotton, Linen, Gấm… mỗi chất liệu có những ưu điểm riêng nhưng Polyester và Cotton thường được lựa chọn nhiều.

Chất liệu của vải

Điều kiện khí hậu nơi ở cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chất liệu rèm cửacó được bền trong thời gian sử dụng hay không. Khu vực tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ phù hợp với rèm vải cách nhiệt, rèm gỗ, rèm cuốn và rèm ngoài trời, nơi mát mẻ sẽ phù hợp với rèm vải trang trí cản sáng 60%-80%.

- Loại rèm sẽ may

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hình rèm cửa khác nhau phù hợp với phong cách gia chủ cũng như ngôi nhà như: Rèm kéo, rèm roman, rèm cuốn, rèm lá,... Mỗi loại rèm sẽ sử dụng, phù hợp với từng loại vải và kích thước khác nhau với không gian và mục đích khác nhau. Trước khi mua vải may rèm bạn nên xác định rõ loại rèm lựa chọn sau đó mới mua vải phù hợp.

Loại rèm sẽ may

- Mục đích sử dụng rèm trong phòng

Chức năng của căn phòng là chìa khóa để xác định bạn cần loạimàn cửanhư thế nào.Ví dụ, phòng ngủ nhìn chung có một không gian riêng tư, cần che chắn và chống sáng do đó một tấmrèm vải chống nắnglà điều rất hơp lý.Mặt khác, nhà bếp thường là nơi cần được tận hưởng nhiều ánh sáng tự nhiên và cần một tấm màn dễ vệ sinh lau chùi thìrèm sáo nhômlà một ý tưởng không hề tồi.

Mục đích sử dụng rèm cho phòng

- Kích thước vải

Sau khi xác định được mục đích sử dụng rèm cửa bạn nên tiến hành đo đạc khuôn cửa để khi đi mua vải may rèm cửa không bị thừa cũng như bị thiếu. Cân đối kích thước giữa các vật trong ngôi nhà là yếu tố quan trọng thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Tránh việc treo quá dài, quá thấp, hay vải không đủ diện tích để may.

Kích thước vải phải phù hợp với cửa số để tránh lãng phí

- Đến trực tiếp cửa hàng

Rèm cửa khi đã xác định dùng như một nội thất thì cần phảilựa chọn kỹ lưỡng vì nó như điểm nhấn của một ngôi nhà. Bạn cần phải đến trực tiếp các cửa hàng hoặc các showroom để đánh giá khách quan màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Tối kị không nên lựa chọn rèm cửa online nhé, có thể vô tình sẽ không được như bạn mong muốn.

Xem thêm: Nơi Bán Đồ Chơi Robot Trái Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Đồ Chơi Robot Trái Cây

2. Nên mua vải may rèm cửa giá rẻ ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiên nay có rất nhiều nhà cung cấp vải may rèm cửa. Sau khi cân nhắc phản hồi của khác hàng, trên đây là tổng hợp những địa chỉ bán vải may rèm cửa giá rẻ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nên mua rèm vải may cửa ở các địa chỉ uy tín

- Rèm zada - nhà cung cấp rèm cửa số lượng lớn với các mức giá khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu và điều kiện của mọi đối tượng khách hàng.

- Rèm cửa Hera Factory với những thiết kế mang xu hướng sang trọng, mới lạ.

- Rèm cửa Minh Đăng với nhiều cơ sở va showroom tại các quận Hà Nội.

- Nội thất Thảo Chi – Cung cấp vải may rèm cửa rẻ như giá sỉ.

- Rèm cửa giá rẻ Ánh Dương.

- Rèm cửa tại cơ sở cung cấp nội thất Phú An Home.

- Rèm cửa năm sao cũng là một địa chỉ cung cấp rèm cửa giá rẻ và uy tín tại Hà Nội.

Trên đây là những lưu ý cần thiết trước khi quyết định lựa chọn mua vải may rèm cửa giá rẻ phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hãy thử đến các cửa hàng trên, nhất là Rèm cửa năm sao để trải nghiệm trực tiếp chất lượng và giá cả nhé.