Mua xe máy bằng thẻ tín dụng

-

Để cài sắm những món hàng giá trị cao như xe máy, mọi người nếu không có sẵn tiền sẽ chọn cách đi vay hoặc trả góp. Tuy nhiên có một cách nữa với nhiều ưu điểm, đó là thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nội dung bài viết này worldlinks.edu.vn để giúp bạn phiêu lưu lí chính do sao mua xe máy bởi thẻ tín dụng giỏi hơn là đi vay tuyệt trả góp.

Bạn đang xem: Mua xe máy bằng thẻ tín dụng


Không giấy tờ thủ tục phức tạp

Nếu áp dụng phương thức cũ là vay mượn hoặc trả góp các bạn sẽ phải mất thời gian để sẵn sàng hồ sơ vay vốn, cần thời hạn để ngân hàng xét xem xét hồ sơ cũng như thời gian giải ngân. Tuy nhiên, các bạn sẽ tiết kiệm rộng khi bỏ qua mất được quá trình này với lợi ích của thẻ Visa/Mastercard Credit, các bạn sẽ không mất sức lực cho câu hỏi này nếu như bạn đang cần sử dụng thẻ tín dụng thanh toán vì thực chất là các bạn đã được cấp sẵn một giới hạn trong mức nhất định hàng tháng để giá thành rồi. Nếu hâm mộ hoặc đang cần sở hữu một món hàng, nhưng không có sẵn tiền mặt thì cùng với thẻ tín dụng món hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Xem thêm: Thi Thử Bằng Lái Xe Máy A1 2022, 8 Bộ Đề, 200 Câu Hỏi Lý Thuyết Online 2021

Tận dụng 45 ngày không hẳn trả lãi


*

Thẻ worldlinks.edu.vn Visa hiện nay đang có tương đối nhiều ưu đãi


Bạn sẽ đề nghị trả lãi giả dụ vay tiền phương diện từ các tổ chức tài chính để sở hữ xe máy tất cả khi lãi suất vay có chiết khấu hơn khi dùng số chi phí này để mua sắm và chọn lựa trả góp. Tuy nhiên với thẻ tín dụng bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày. Thậm chí còn có ngân hàng còn mang lại miễn lãi đến 55 ngày. Như vậy, bạn hoàn toàn có thêm thời gian tích góp và trả lại mang đến ngân hàng mà không cần trả thêm phần lãi nào.

Tích điểm thay đổi quà, nhận chiết khấu từ ngân hàng

Bạn sẽ không còn được hưởng đều ưu đãi này khi vay hay mua trả góp để download xe máy. Nếu như bạn dùng thẻ tín dụng thanh toán để giao dịch thanh toán (quẹt lắp thêm POS) thì sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi từ bank như tích lũy thưởng, hoàn tiền, giảm ngay trực tiếp… Điều này cũng có nghĩa, nếu tải xe máy tại những địa điểm được hưởng khuyến mãi thì bạn sẽ được giảm giá và tích điểm đổi quà cực giá trị từ ngân hàng.


Cải thiện điểm tín dụng

Một nhân tố quan trọng trong tài chính mà rất nhiều người ít thân thiết tới đó là điểm tín dụng. Điểm tín dụng thanh toán sẽ ra quyết định tới nút độ dễ dàng hay nặng nề tiếp cận được các khoản vay hấp dẫn từ bỏ ngân hàng. Nếu khách hàng có điểm tín dụng xuất sắc thì khi mong muốn vay để tổ chức triển khai đám cưới, sở hữu xe, cài đặt nhà… bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lãi suất vay từ phía Ngân hàng. Để có được điểm tín dụng tốt, bạn cần thường xuyên sử dụng nguồn tiền từ ngân hàng và trả đầy đủ. Như vậy, mua xe máy bởi thẻ tín dụng và thanh toán trước khi hết kỳ miễn lãi thì điểm tín dụng của bạn sẽ được cộng vô thêm đấy! Ngoài ra, có nhiều ngân hàng còn đến phép bạn cài trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Bạn sẽ chỉ cần trả trước 50% giá trị món hàng và 1/2 sẽ trả góp mỗi tháng. Cách thức này cũng khá được ưa chuộng vì thủ tục dễ dàng, cách thanh toán linh hoạt. Lợi ích thẻ tín dụng là không thể phủ nhận. Khi bạn biết cách sử dụng thẻ tín dụng Visa sẽ phát huy sức mạnh bất ngờ. Hiện tại, worldlinks.edu.vn vẫn phát hành thẻ tín dụng worldlinks.edu.vn Visa – thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi ngoại tệ –  với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lợi ích của thẻ Visa worldlinks.edu.vn sẽ giúp bạn thoải mái sở hữu sắm, du lịch bất cứ khu vực đâu. Nếu sẽ có ý định mở thẻ tín dụng, hãy tìm hiểu ngay worldlinks.edu.vn Visa bạn nhé!


https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/2018/04/thebank_ngaidungthetindung_1486716325-1.jpg 733 1100 Hieu TOS https://worldlinks.edu.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSVì sao sở hữu xe máy bằng thẻ tín dụng tốt hơn đi vay mượn hoặc trả góp?