"Dâm đãng" viên báo Tuổi trẻ con Bạch Thị Hoàn giật chồng, đẻ con rơi mang đến cán cỗ Tổng doanh nghiệp Công nghiệp Xi măng việt nam (VICEM)

Bạn sẽ xem: My lăng báo tuổi trẻ


Bạn đang xem: My lăng báo tuổi trẻ

*

Sau khi bạn Trong Cuộc phanh phui vụ quyếnrũ, cướp chồng nhân viên Viettel của “phóng đãng viên” My Lăng báo Tuổi trẻ đãgây chấn động dư luận, nhất là giới truyền thông. Qua lá thư ngỏ được chúng ta đọccung cấp thông tin về một mẩu truyện táng tận lương trọng tâm cũng lại vày phóng viênbáo Tuổi trẻ gây ra. Tiếp cách “phóng đãng viên” báo Tuổi trẻ con My Lăng là một“dâm đãng viên” khác cũng khăng khăng không chịu đựng kém cạnh, mà tất cả phần nhỉnh hơnkhi sinh nhỏ rơi, mang đó có tác dụng “thóp” để tống tiền, chiếm chồng, quyết trung khu phá nátgia đình tín đồ khác. Vâng, đó chính là Bạch Hoàn, phóng viên báo chí Ban tài chính báo Tuổitrẻ, môn đệ ruột của trưởng phòng ban Trần Xuân Toàn với cũng là một người thuộc hộicùng thuyền với My Lăng trong team “những người bọn bà cung nga mã”...Bạn sẽ xem: Bạch trả là aiPhóng viên Bạch Hoàn, thương hiệu thật là Bạch ThịHoàn, cũng sinh vào năm 1986, các bạn đồng niên cùng với My Lăng, nhan sắc phần lớn thập phần lảlướt như nhau, Thị hoàn quê gốc Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, xuất sắc nghiệp học viện Báochí với Tuyên truyền năm 2008, tiếp đến vào tp hcm lập nghiệp. Dựa vào tài nạp năng lượng nói khéoléo, lả lơi, nhan sắc dễ nhìn, Hoàn tiện lợi được anh Vũ Bình (khi ấy đang tạmchấp chưởng “quyền” Tổng chỉnh sửa báo Tuổi trẻ sau khoản thời gian anh Lê Hoàng bị phế truất)đồng ý cho một chân cộng tác viên trên Ban ghê tế, báo Tuổi trẻ con vào đầu năm2009. Với tài đeo dính tốt, lại được “giáo sư” Xuân Toàn tận tâm kèm cặp, ThịHoàn được Đức Hải review cao, quan trọng đặc biệt trong nghành nghề “đánh” những doanh nghiệphàng tiêu dùng, xuất nhập khẩu, buộc các doanh nghiệp này nên “đóng thuế quảngcáo” mang lại tờ Tuổi trẻ bắt đầu được yên thân. Với tính cách kiêu ngạo, hiếu thắng,già mồm, không phóng viên nào của báo Tuổi trẻ lúc đó xem trọng Thị Hoàn, lạicòn bao gồm tiếng xì xào vì chưng Hoàn liên tục ăn mang “thiếu vải” tháp tùng Xuân Toànđi tác nghiệp ban đêm, thân thiện trên mức đồng nghiệp. Các tiếng rì rào là thếnhưng lần chần ả “à ơi” cố gắng nào với Tổng biên tập Đức Hải mà thời điểm cuối năm 2010,Thị trả vẫn được “bình bầu” nhằm trở thành phóng viên tập sự của tờ Tuổi trẻ con vàđến tháng 10/2011 thỏa thuận được Đức Hải “thông qua” và biến đổi phóng viênchính thức, cánh tay tâm đắc cho trưởng phòng ban Xuân Toàn, TBT Đức Hải trong các“phi vụ làm ăn” gớm tế.

Xem thêm: So Sánh Iphone 6 Và 6S Plus, Khác Biệt Giữa Iphone 6S Plus Và Iphone 6 Plus

*

Với hầu như kiểu ăn diện kiệm vải, diêm dúavà vốn từ có, Bạch trả đã khai thác tối nhiều “thế mạnh” ship hàng Đức Hải, XuânToàn vào sự nghiệp làm kinh tế tài chính lẫn cuộc sống nhục dục đời thường.Từ khi được nhận làm phóng viên tập sự chotờ Tuổi trẻ, để minh chứng “tài năng” của mình, Bạch Hoàn chuyển động tích cực,năng nổ trong những phi vụ tìm điểm yếu kém để “đánh” doanh nghiệp hòng ghi điểm vớiĐức Hải, Xuân Toàn trong vô số nhiều phi vụ. Trong các số đó phải nói tới một vụ mà thiết yếu lànguyên nhân nhằm trở thành tai tiếng không thể gột sạch mát sau này, sẽ là phi vụ“đánh” doanh nghiệp lớn nhà nước với tên Tổng doanh nghiệp Công nghiệp xi-măng Việt Nam(VICEM). Giới phóng viên Tuổi trẻ mọi biết, nhằm tìm bốn liệu tiến công doanh nghiệpkhông đâu cấp tốc bằng khai quật các nhân viên công nghệ thông tin, rứa vững“bí kíp” này, Bạch Hoàn sẽ lân la có tác dụng quen, “bắt sóng” thành công với NguyễnVăn Tuyên, cán cỗ của Tổng doanh nghiệp VICEM vào đầu năm mới 2011. Với phương châm phụtrách công nghệ thông tin, Tuyên nuốm trong tay cả một kho báu tài liệu mà lại Hoànvà báo Tuổi trẻ vẫn thèm khát.