Nàng ngốc và quân sư phimmoi

-

Nàng Ngốc cùng Quân Sư Bản Đẹp

Thiết kế nội thất Công viên Kae-in ( Son Ye-jin ) là loại, bốc đồng, hậu đậu về, với một buôn ngừng trong mọi thói quen cá thể của mình. Cô sống trong Sanggojae (có nghĩa là “một chỗ cho tình yêu thương lẫn nhau”), một tân tiến hóa hanok (nhà truyền thống Hàn Quốc) được thiết kế với bởi thân phụ cô, một giáo sư bản vẽ xây dựng nổi tiếng với ẩn dật (Kang Shin-il). Phim thanh nữ Ngốc với Quân Sư Ngây thơ và tin tưởng, cô đang gặp gỡ và hẹn hò với bạn trai nhiều năm của Han Chang-ryul ( Kim Ji-seok ) trong nhiều năm tuy vậy thực tế rằng ông gửi cô cho các cấp. Một ngày, mà không cần quá nhiều như một giải mã thích, anh chia tay với cô ấy và tất cả, nhưng thay đổi mất.

Bạn đang xem: Nàng ngốc và quân sư phimmoi

*

Sau đó Kae-in được mời tham dự đám hỏi của người bạn bè và người các bạn cùng phòng Kim In-hee ( Wang Ji-hye ) và kinh hoàng khi phát hiển thị rằng người ck tương lai tất cả trong không tồn tại gì khác rộng so cùng với Chang-ryul, hai đã trở nên gian lận cô ấy một thời gian. Nàng Ngốc với Quân Sư Khi sau cùng cô ấy cho mặt đương đầu với họ, lễ cưới nổ ra vào hỗn loạn trả toàn.

Xem thêm: Nơi Nộp Hồ Sơ Lấy Tiền Bảo Hiểm Xã Hội Ở Tphcm, #1 Rút Tiền Bảo Hiểm Xã Hội Ở Đâu

Kae-in là nhức khổ, cùng quyết vai trung phong không khi nào có một thời cơ trên một người lũ ông một lượt nữa.

*

Trong khi đó, để giữ mang đến công ty nhỏ của mình nổi, phong cách thiết kế sư Jeon Jin-ho ( Lee Min-ho ) đã rất cố gắng để giành chiến thắng một thầu dự án công trình cho Trung tâm thẩm mỹ Đầm chống lại xây dựng trong tương lai, những công ty bao gồm uy tín thuộc sở hữu và điều hành bởi thân phụ Chang-ryul của ( Ahn Suk-hwan ). Personal Taste Để giành chiến thắng lợi của giám đốc Trung tâm nghệ thuật Đàm, cùng giành chiến thắng thầu kiếm tiền, Jin-ho vẫn tìm thấy một cách để khai thác thêm thông tin về xây dựng ưa thích Giám đốc trung tâm nghệ thuật và thẩm mỹ của: Sanggojae, mà chưa bao giờ dù có một lần được mở ra cho công chúng.

*

Biết rằng Kae-in vẫn không lúc nào để một người bầy ông (chưa kể đến một người lạ) là các bạn cùng phòng của mình mới, khắt khe (và thẳng) Jin-ho giả vờ là gay để có được quyền truy vấn vào bên – và toàn bộ các thông tin mà anh ta chắc chắn rằng được ẩn bên trong. Đồng thời, người đứng đầu DAC ( Ryu Seung-ryong ), những người thực sự là tín đồ đồng tính, thấy mình say mê Jin-ho. Lúc họ bước đầu chung sinh sống với nhau, Jin-ho từ từ dấn thân vào trong 1 nhiệm vụ để làm trong tomboys cá tính thâm căn cầm đế, nhưng trong tất cả các tình trạng lộn xộn của các makeover và ẩn kim chỉ nan thực sự của mình, những bất thần xảy ra và những kiến ​​trúc sư trả hảo ban đầu rơi vào tình cảm với Kae-in. Điều gì sẽ xẩy ra khi người bọn ông của những người vờ vịt là tín đồ đồng tính và người thiếu nữ nghĩ rằng anh là tín đồ đồng tính phát triển tình cảm với nhau?