Nạp kim cương bigo live

-

Tất cả những thắc mắc về nạp tiền và Nạp Kim cương cứng worldlinks.edu.vn LIVE đang được trả lời trong bài xích này. Hấp thụ ngay để tận thưởng cuộc phiêu bạt và tăng buổi tối đa niềm vui của bạn với worldlinks.edu.vn LIVE.

Bạn đang xem: Nạp kim cương bigo live

Câu hỏi 1. Hấp thụ Kim cương cứng worldlinks.edu.vn LIVE nắm nào

Cách 1: hấp thụ Kim cương worldlinks.edu.vn LIVE bên trên Ứng dụng

Để nạp, mở áp dụng worldlinks.edu.vn LIVE. Nhấp vào biểu tượng “Me” (tôi) ở góc dưới mặt phải. Sau đó, nhấp vào “Wallet” (ví) , và chúng ta có thể chọn các gói kim cương.

*
*

Câu hỏi 2. Làm nắm nào để bình chọn Kim cương đã được thêm sau khi nạp?

Vui lòng bình chọn số dư trong mục “Me”-“Wallet” (“Tôi” – “Ví”) sau khoản thời gian nạp, kim cương sẽ được thêm theo thời gian thực

Câu hỏi 3. Phải làm gì nếu Kim cưng cửng không được thêm sau thời điểm nạp?

Vui lòng gửi phản hồi về vấn đề của người sử dụng với thông tin sau bởi vì Me-Feedback (Tôi – phản bội hồi).

Đội ngũ dịch vụ người tiêu dùng của shop chúng tôi sẽ cung ứng giải quyết sự việc của bạn.

1. Số chi phí nạp

2. Thời gianvà ngày nạp

3. Ảnh chụp màn hình hóa đơn giao dịch thanh toán (có hiển thị số đối kháng hàng)

Câu hỏi 4. Phải làm gì nếu tôi hấp thụ tiền nhầm vào thông tin tài khoản người khác?

Rất tiếc công ty chúng tôi không được phép trả lại tiền, vui lòng contact chủ tài khoản để bàn bạc về vấn đề nạp nhầm nhằm bù đắp tổn thất của bạn.

Xem thêm: Những Ca Khúc Game Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Những Ca Khúc Game Võ Lâm Truyền Kỳ

Câu hỏi 5. Vì sao chỉ bao gồm phương thức thanh toán giao dịch qua Google Wallet?

Vui lòng tải worldlinks.edu.vn LIVE từ bỏ website bao gồm thức, sau đó chúng ta có thể có thêm những tùy lựa chọn nạp tiền dựa trên khu vực của mình. Mỗi khi bạn cập nhật worldlinks.edu.vn LIVE, nếu những tùy lựa chọn nạp tiền thay đổi mất, vui tươi tải lại worldlinks.edu.vn LIVE từ trang web chính thức.

Câu hỏi 6. Tôi ko nạp chi phí được, làm sao đây?

Google Wallet (Ví Google): xác thực xem quần thể vực của bạn có cung cấp Google Wallet không. Nếu bạn đang áp dụng thẻ tín dụng, vui lòng bảo đảm an toàn rằng thẻ không hết hạn. Nếu khách hàng đang sử dụng thẻ ATM, vui lòng bảo vệ bạn bao gồm đủ số dư trong tài khoản. Nếu bạn vẫn bắt buộc Nạp tiền, bạn cũng có thể xóa Google Play và khôi phục lại.

Nếu việc này sẽ không thể xử lý vấn đề của bạn, vui mừng gửi vấn đề của khách hàng qua “Feedback” (Phản hồi) với những thông tin sau. Dịch vụ quý khách của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề.

1. Thời hạn và ngày nạp tiền

2. Cách thức nạp tiền

3. Ảnh chụp screen thông báo thất bại

Câu hỏi 7. Lý do tài khoản của mình bị đóng băng

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, vui tươi nạp tiền thông qua các kênh bao gồm thức. Bất kỳ việc hấp thụ tiền nào trải qua Bên thứ tía không bằng lòng sẽ dẫn cho trạng thái không bình thường của tài khoản, sau khi được xác nhận, thông tin tài khoản của các bạn sẽ bị đóng góp băng.

Nếu bạn có nhu cầu mở đóng băng tài khoản của mình, phấn kích gửi vấn đề của doanh nghiệp qua “Feedback” cùng dịch vụ quý khách của chúng tôi sẽ cung ứng bạn giải quyết vấn đề.