Nạp thẻ game, hấp thụ kim cương cứng MU Origin VN bằng thẻ Vcoin siêu rẻ, khôn cùng tiết kiệm. Thiết lập thẻ Vcoin giảm ngay 5% hấp thụ thẻ trò chơi MU trong nháy mắt.Bạn đang xem: hấp thụ thẻ mu origin vn

Kể từ ngày ra mắt cho tới nay, MU Origin vẫn không thể giảm mức độ nóng. Trò chơi vẫn thu hút với nhận được phần đa sự thân mật từ xã hội game thủ Việt. Nếu như muốn nhanh lên Vip vào MU thì fan chơi đề xuất tích luỹ thật các kim cương. Để có được nhiều Kim cương thì fan chơi cần phải có thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và cũng buộc phải thật “Pro” thì mới hoàn toàn có thể nhanh lên Vip. Mặc dù bạn trả toàn hoàn toàn có thể nạp kim cưng cửng MU Origin VN nhằm nanh lên VipTrong nội dung bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách cài thẻ Vcoin giá bèo để nạp và rút kim cương trong MU.

Bạn đang xem: Nạp kim cương mu origin

Hướng dẫn thiết lập thẻ Vcoin giá chỉ rẻ.

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví năng lượng điện tử VTC Pay

Để đăng ký tài khoản ví năng lượng điện rử VTC Pay bạn truy cập vào trang web VTC Pay theo add https://vtcpay.vn. Click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đk tài khoản.


*

Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Sau khi đk bạn đăng nhập và nạp chi phí vào thông tin tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: cài mã thẻ vcoin

Tại danh mục thành phầm bạn chọn “Mã thẻ Game” ⇒ “Mã thẻ Vcoin”. Sau đó bạn lựa chọn mẹnh giá thẻ Vcoin và số lượng thẻ ước ao mua vfa click liên tục để gửi đến bước thanh toán.


*

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay sẽ được miễn phí quy trình giao dịch. Ko kể ra bạn cũng có thể lựa chọm giao dịch cau ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

Xem thêm: Sinh Ra Từ Làng 2016 - Sinh Ra Từ Làng Mới Nhất 9/11/2016


*

Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại thông minh mà bạn dùng để đăng ký thông tin tài khoản ví năng lượng điện tử VTC Pay. Các bạn nhập mã này để xác minh và chấm dứt quá trình thanh toán.


*

Sau khi xác thực màn hình hiển thị sẽ hiện nay ra thông tin về thẻ Vcoin mà bạn vừa mua. Bạn ghi lưu giữ mã thẻ để thực hiện nạp kim cương cứng MU Origin VN.

VTC Pay là đại lý phân phối sản phẩm hiếm thẻ Vcoin trên thị phần hiện nay. Đến cùng với VTC Pay bạn không những được thiết lập thẻ Vcoin giá bèo mà tất cả các loại thẻ trò chơi được cung cấp trên VTC Pay đều phải sở hữu mức giá chỉ ưu đãi dành riêng cho các game thủ. Thẻ Garena tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 5%. Thẻ Gate ưu đãi giảm giá 5,5%, thẻ Zing xu ưu đãi giảm giá 5,5%… với còn tương đối nhiều loại thẻ trò chơi khác có chiết khấu lên đến 10%. VTC Pay là add mua thẻ vcoin giá tốt nói riêng cùng thẻ game nói bình thường uy tín dành cho các game thủ. Không đề nghị vất vả đi cài đặt thẻ cào, chỉ việc ngồi tại nhà cũng sở hữu được thẻ game chính hãng.

Hướng dẫn nạp kim cương MU Origin VN bởi thẻ Vcoin.

Sau lúc mau thẻ Vcoin qua ví điện tử VTC Pay bạn thực hiện nạp kim cương cứng MU Origin VN

Bước 1: các bạn đăng nhập vào game lựa chọn nút hấp thụ trên góc trái screen (gần cùng với ô hiển thị tin tức nhân vật)

Bước 2: lựa chọn gói kim cương mong mỏi nạp


*

Bước 3: Nhập số serial với mã thẻ Vcoin vừa tải và click hấp thụ thẻ


Như vậy chúng ta đã dứt quá trình nạp kim cương cứng MU Origin VN bằng thẻ Vcoin. Ko kể game MU, bạn cũng có thể dùng thẻ Vcoin với nạp cho những tựa trò chơi của một số nhà phát hành khác như VTC Mobile, Gosu, AsiaSoft,Funtap, Vinnix… Hãy sở hữu và nạp ngay hôm nay.


Mới nhất
Dành mang đến bạn
Tag: cổ kiếm kỳ đàm
Cách chơi ezreal hiệu quả
Sẽ để em yêu thương anh lần nữa full
Mu quốc tế bán thiết bị full trong shop
Phim đi kiếm miền đất mới full
Chú gấu xiếc với cô bé siêu quậy
40 sò được bao nhiêu cash
Tôi ước ao tải game mèo tom
Vnwebgame
Thiên ma tróc nã hồn đao
Tại sao không chơi game trên facebook được
Bảng ngọc phụ tá liên quân mùa 19
Game bài đổi thưởng ManClub