Để mua vật phẩm, trang bị, tướng trong kết đoàn Huyền Thoại bạn phải nạp Sò, rồi quy đổi qua điểm RP.

Bạn đang xem: Nạp sò liên minh huyền thoại

bạn cũng có thể nạp thẻ thông qua: Thẻ Garena, Thẻ Viettel, Ví điện tử AirPay, thương mại & dịch vụ Internet Banking... Mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới phía trên để biết phương pháp thực hiện.


Tải cấu kết huyền thoại 

Hướng dẫn nạp Sò và quy đảo sang RP trong câu kết Huyền Thoại

Bước 1: Đầu tiên để nạp sò các bạn truy cập vào trang: http://napthe.vn/ kế tiếp nhấn lựa chọn nút nạp Sò bên trên màn hình.

Bước 2: chọn nút hình hình tượng Garena nhằm đăng nhập.


Bước 3: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập Garena của khách hàng vào ô trống sau đó nhấn nút Đăng nhập ngay.

Bước 4: Ở bước này các bạn cần chọn hiệ tượng nạp sò. Các bề ngoài nạp bao gồm:

Nạp bởi mã thẻ Garena (Khuyến khích): Thẻ Garena các bạn cũng có thể mua từ các cửa hàng, trung tâm chào bán thẻ game vn hoặc tải trên các trang chào bán online. Nhập mã thẻ vào ô mã thẻ nạp Garena sau đó chọn nạp đến chính bạn hoặc bạn bè (Nếu hấp thụ cho anh em thì phải nhập tài khoản của khách hàng bè) tiếp nối nhấn Xác nhận.


Nạp sò thẳng từ ví Airpay (Khuyến khích): Đây là hiệ tượng nạp sò bằng ví Airpay thông qua việc quét mã QR ở cách thanh toán. Chúng ta chọn mệnh giá chỉ sò buộc phải nạp, sau đó nhấn nút Xử lý thanh toán cùng quét mã QR bằng áp dụng Airpay trên smartphone Android để hoàn vớ thanh toán.

Xem thêm: Xem Phim Trận Đồ Bát Quái Tập 40, Trận Đồ Bát Quái

Nạp sò qua thẻ ATM, iBanking, Visa, Master Card... (Không khuyến khích): chúng ta chọn mệnh giá chỉ sò tiếp nối nhấn chọn xử trí thanh toán. Tức thì sau đó, các bạn sẽ được chuyển cho trang thanh toán giao dịch của bank tương ứng. Cách này sẽ không được khuyến khích vì nó mất nhiều công đoạn, với mất phí tổn giao dịch.


Nạp sò bằng mã QR Pay: Đây là vẻ ngoài nạp thẻ trực tiếp bằng mã QR Pay. Bạn cần phải có ứng dụng bank Internet Banking, và hơn thế nữa ứng dụng này còn cần phải hỗ trợ quét mã QR Pay nhằm thanh toán.

Bước 5: sau khi đã hấp thụ sò thành công, ta tiến hành quy thay đổi sò thành RP trong kết hợp huyền thoại. Chúng ta quay trở lại trang chủ nạp thẻ Napthe.vn, sau đó nhấn chọn game Liên minh huyền thoại.

Bước 6: Chọn số lượng RP bắt buộc quy đổi tương ứng với số sò kế tiếp nhấn nút Xử lý. Xem xét số sò quy thay đổi không được vượt vượt số sò hiện có trong tài khoản.


Thông thường, tỉ lệ biến đổi Sò lịch sự RP vẫn là 1:1. Mặc dù nhiên, nếu các bạn càng quy đổi số lượng sò sang RP trong một lượt thì lại càng được tặng ngay thêm một số trong những lượng RP nhất định. Đặc biệt trong những dịp lễ khuyến mãi, trò chơi thủ hoàn toàn có thể nhận được thêm không ít RP khi quy đổi.


Như vậy, là chúng ta đã biết phương pháp nạp Sò cũng tương tự quy trở qua RP để mua các vật phẩm, tướng, trang bị trong trong game Liên Minh Huyền Thoại lừng danh của Garena.

Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!


*