4 cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ 1 mobile an toàn, đơn giản

-

Nguyên bảo đó là thứ mà những game thủ luôn luôn muốn giành được bằng đông đảo cách bao gồm cả phải đưa ra tiền. Giải pháp phổ biến để sở hữu được nguyên bảo mà nhiều phần các người chơi áp dụng đó là mua thẻ zing online nhằm nạp vào tài khoản. Mặc dù nhiên trong khi cũng gồm thêm một vài cách nạp khác, thuộc nhau nghiên cứu nhé.

Bạn đang xem: 4 cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ 1 mobile an toàn, đơn giản

*

Nạp nguyên bảo bằng thẻ zing

Như đã nói làm việc trên, phương pháp mà game thủ vẫn thường dùng làm nạp nguyên bảo đó là mua thẻ zing nhằm nạp. Và để sở hữu được mã thẻ zing để nạp, chúng ta cần truy vấn worldlinks.edu.vn order thẻ vừa gấp rút và tiện lợi. Khi đã bao gồm thẻ rồi, hãy thực hiện theo quá trình sau:

-Truy cập trang mobi.pay.zing.vn với chọn sản phẩm VLTK di động của Vinagame.

-Đăng nhập vào trò chơi bằng tài khoản Zing, zalo hoặc facebook. Xem xét nếu bạn game play bằng thông tin tài khoản nào thì nên đăng nhập bằng thông tin tài khoản đó.

-Khi sẽ đăng nhập thành công xuất sắc rồi thì nên ấn nút "Thanh toán" để ban đầu nạp thẻ.

-Bước thứ 4 khôn cùng quan trọng, bạn cần phải chọn đúng mực server cùng tên nhân vật, kị nạp nhầm qua nhân đồ gia dụng khác.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Nhận Sim Trên Nokia X2? ? Cần Giúp X2

-Và tiếp đó, hãy lựa chọn gói nguyên bảo mà bạn muốn mua và chọn phương thức giao dịch thanh toán là thẻ zing. Khi giao dịch bằng hấp thụ thẻ zing thì chúng ta phải nhập đúng chuẩn seri với mã thẻ. Hoàn chỉnh thanh toán, bạn cũng có thể vào game để dìm nguyên bảo hoặc gói nạp tương ứng.

Nạp nguyên bảo bởi thẻ ATM

Game thủ ở nước ta có thực hiện thẻ ATM có đk internet banking thì rất có thể nạp được trực tiếp bởi tài khoản ngân hàng với ưu tiên 5%.

Khách sản phẩm ở quốc tế không thể hấp thụ được bởi thẻ ATM thì có thể mua thẻ zing hoặc tương tác nhân viên cung cấp worldlinks.edu.vn để được hỗ trợ.

+ hấp thụ nguyên bảo bằng zalo pay

Với vẻ ngoài nạp nguyên bảo bởi zalo pay thì trước hết bạn phải tải ứng dụng zalo pay về điện thoại thông minh di hễ đăng nhập bởi chính tài khoản zalo của bạn.

Sau khi singin vào trang mobi.pay.zing thì bạn phải chọn gói nguyên bảo với chọn vẻ ngoài nạp là ví zalo pay và quét mã QR để hoàn thành thanh toán.

Tuy nhiên, sau toàn bộ thì cài thẻ zing vẫn chính là cách nạp tiện nghi nhất dành cho tất cả khách sản phẩm ở trong nước lẫn kế bên nước. Bạn sẽ được ưu đãi và được quà tặng từ các chương trình tặng kèm khi cài đặt thẻ zing online tại

worldlinks.edu.vn - một trong những ngày thời điểm cuối năm sắp tới, website hứa hẹn hẹn nhiều event cuốn hút đang mong chờ các game thủ gần xa. Chúng ta có thể liên hệ nhân viên cung ứng qua những thông tin sau: