Chủ nhà "chấp nhận mất tiền, miễn thế giới di động dọn đi càng sớm càng tốt"

-

Hướng dẫn chuyển tiền Thế giới di động

Tận dụng chuỗi cửa hàng bán lẻ có cửa hàng phủ khắp cả nước, dịch vụ chuyển tiền Thế giới di động nhận được sự ủng hộ của khá nhiều khách hàng. Theo đó, người gửi khi chọn sử dụng dịch vụ Chuyển tiền Thế giới di động có thể đến bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống của Thế giới di động để gửi tiền, tiền sẽ được chuyển đến tận nhà người nhận hoặc đến cửa hàng hệ thống để người nhận đến lấy tiền. Các cửa hàng trong hệ thống của Thế giới di động bao gồm Thế giới di động, Điện máy Xanh, Trần Anh, khách hàng có thể chọn một địa điểm gần nhất tùy vào địa điểm của mình.

Bạn đang xem: Chủ nhà "chấp nhận mất tiền, miễn thế giới di động dọn đi càng sớm càng tốt"

*

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền Thế giới di động rất đơn giản.

Đầu tiên, khách hàng cần chuẩn bị Chứng minh thư (hoặc Căn cước công dân - bản gốc) và điện thoại, sau đó đến cửa hàng gần nhất thuộc hệ thống của Thế giới di động. Các cửa hàng này đã có mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước, nên vô cùng dễ dàng để có thể tìm thấy.

Khi đến cửa hàng, bạn gặp nhân viên và yêu cầu thực hiện việc chuyển tiền Thế giới di động.

Tiếp đến bạn điển thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển tiền: Bao gồm tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại (nếu muốn chuyển tiền trực tiếp đến tay người nhận) hoặc điền thông tin cửa hàng Thế giới di động muốn chuyển tiền đến.

Cuối cùng bạn đưa tiền và nộp phí chuyển tiền để hoàn thành giao dịch.

Người nhận chỉ cần ra địa điểm Thế giới di động chỉ định hoặc ngồi nhà và cung cấp Chứng minh thư, họ tên, số điện thoại, số tiền nhận và mã nhận tiền để nhận tiền.

Những lưu ý khi chuyển tiền Thế giới di động

*

Bạn cần lưu ý một số thông tin sau khi chuyển tiền Thế giới di động:

Đọc rõ các nội quy trước khi thực hiện chuyển tiền Thế giới di động, tránh nhầm lẫn mất thời gian.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Iphone 11, Iphone 11 Pro Max Nhanh Nhất, Chụp Ảnh Màn Hình Hoặc Ghi Màn Hình Trên Iphone

Thông báo cho người nhận về việc chuyển tiền Thế giới di động để nhận tiện

Hạn mức giao dịch thấp nhất là 10.000 đồng và cao nhất là 50.000.000 đồng.

Các giao dịch trên 20.000.000 đồng không được nhận tiền tại nhà.

Ngoài những lưu ý trên khách hàng cần nắm rõ phí chuyển tiền Thế giới di động. Với mỗi mức giao dịch sẽ có phí chuyển tiền khác nhau, bạn nên yêu cầu nhân viên giao dịch thông báo trước mức phí chuyển tiền Thế giới di động để chuẩn bị.

Chuyển tiền nhanh tại nhà với worldlinks.edu.vn

Tuy đơn giản và nhanh gọn nhưng dịch vụ chuyển tiền Thế giới di động vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhất là với những người có nhu cầu giao dịch các khoản tiền có giá trị lớn. Hiểu rõ nhu cầu này của khách hàng, nên worldlinks.edu.vn đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh tại nhà với 3 ưu điểm lớn đó là:

Không giới hạn mức giao dịch của mỗi đơn chuyển tiền. Khách hàng có thể chuyển từ hàng nghìn đồng đến hàng tỷ chỉ trong 1 lần giao dịch với worldlinks.edu.vn.

Giao dịch tại nhà không cần đi xa: worldlinks.edu.vn cam kết sẽ phục vụ yêu cầu chuyển rút tiền tại bất cứ địa điểm nào mà khách hàng cảm thấy an toàn và tiện lợi nhất.

Phí giao dịch hợp lý với nhiều mã khuyến mại ở từng khung giờ để khách hàng lựa chọn và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang tìm một dịch chuyển tiền nhanh, không cần ra ngân hàng chờ đợi, không lo lắng đến các yêu cầu phát sinh đột xuất đêm khuya hay các khoản giao dịch quá lớn thì đừng lo đã có worldlinks.edu.vn ở đây để giúp bạn.