Nạp tiền trả sau vinaphone

-
Nạp thẻ Vinaphone trả sau là hình thức thanh toán cước cho số thuê bao Vina trả sau. Việc nạp thẻ đơn giản, dễ thực hiện và có nhiều cách để bạn chọn lựa theo nhu cầu của bản thân như bằng thẻ cào, qua ứng dụng tài chính, qua ví điện tử…• Nạp 3G Viettel• Nạp tiền Viettel trả trước• Cách nạp tiền thuê bao Viettel trả sau

Nạp thẻ Vinaphone trả sau được không?

Câu trả lời dành cho bạn là với khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau hoàn toàn có thể nạp thẻ Vinaphone trả sau. Bạn chỉ cần lưu ý cho hình thức nạp thẻ này là số tiền bạn nạp sẽ phải lớn hơn số tiền mà thuê bao cần thanh toán. Bởi vì, mệnh giá thẻ cào của Vinaphone không có số lẻ, mà từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng. Không có mệnh giá lẻ.Vì bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ Vinaphone trả sau nên có nhiều cách để thực hiện việc này khác nhau. Bạn có thể thực hiện bằng cách nạp thẻ cào, nạp qua ứng dụng tài chính, qua ví điện tử, dịch vụ Internet Banking…. Hoặc đơn giản hơn hãy trực tiếp đến cửa hàng Vina để yêu cầu nạp thẻ Vinaphone. Cách nào cũng đảm bảo việc thanh toán để bạn tiếp tục sử dụng điện thoại ổn định.

Bạn đang xem: Nạp tiền trả sau vinaphone

Nạp thẻ Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại

*
Để nạp thẻ bắt buộc bạn phải mua thẻ cào điện thoại của nhà mạng VinaphoneĐể nạp thẻ bắt buộc bạn phải mua thẻ cào điện thoại của nhà mạng Vinaphone. Nếu bạn cần nạp 198.000 đồng thì bạn cần mua tổng thẻ cào có mệnh giá là 200.000 đồng thì mới thực hiện được.Bước 1: Cào lớp tráng bạc trên thẻ cào để có mã số thẻ.Bước 2: Nạp theo cú pháp nhà mạng Vina quy định là: *188*0*mã thẻ cào#.Bước 3: Nhận thông báo từ hệ thống báo số tiền đã được nạp vào tài khoản số điện thoại Vina của bạn.Nhà mạng Vinaphone không thu bất cứ khoản phí nào để thực hiện dịch vụ nạp thẻ Vinaphone trả sau này. Nếu số tiền nạp dư sẽ được bảo lưu để thanh toán cho kì thanh toán kế tiếp.

Thanh toán cước trả sau Vinaphone online qua ứng dụng tài chính

Ứng dụng tài chính bạn có thể sử dụng là ứng dụng tài chính của ngân hàng, hoặc các hình thức ví điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay. Ứng dụng tài chính đều liên kết với thẻ hoặc số tài khoản ngân hàng để thuận tiện giao dịch. Bạn chỉ có thể thực hiện nạp thẻ Vinaphone trả sau qua ứng dụng tài chính khi có số dư đảm bảo. Hình thức nạp thẻ vinaphone trả sau thông qua ứng dụng tài chính thông thường không mất phí thực hiện. Đồng thời bạn có thể còn nhận thêm khoảng chiết khấu giảm giá cho từng mệnh giá nạp.

Cách nạp thẻ Vinaphone trả sau qua Zalopay

*
Khi nạp thẻ Vinaphone trả sau qua Zalo Pay bạn được hoàn tiền tùy vào giá trị thẻ nạpKhi nạp thẻ Vinaphone trả sau qua Zalo Pay bạn được hoàn tiền tùy vào giá trị thẻ nạp. Bạn cũng không mất khoản phí giao dịch khi nạp tiền điện thoại qua Zalo Pay.Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo Pay.Bước 2: Chọn tính năng nạp tiền điện thoại.Bước 3: Nhập số điện thoại Vina cần nạp thẻ.Bước 4: Chọn mệnh giá nạp thẻ Vinaphone trả sau từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng.Bước 5: Chọn nguồn tiền thanh toán là ví Zalo Pay hay tài khoản ngân hàng liên kết.Bước 6: Xác nhận giao dịch.Bước 7: Nhận thông báo giao dịch thành công.

Nạp thẻ Vinaphone trả sau với MOMO

*
Cũng tương tự ZaloPay, bạn có thể nạp thẻ Vinaphone trả sau thông qua ứng dụng ví điện tử MomoCũng tương tự ZaloPay, bạn có thể nạp thẻ Vinaphone trả sau thông qua ứng dụng ví điện tử Momo.Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Momo.Bước 2: Chọn tính năng nạp tiền cho điện thoại.Bước 3: Nhập số điện thoại Vina trả sau cần nạp thẻ.

Xem thêm:

Bước 4: Chọn mệnh giá để nạp thẻ Vina.Bước 5: Chọn nguồn tiền thanh toán là ví Momo hoặc tài khoản ngân hàng liên kết.Bước 6: Xác nhận giao dịch với hệ thống.Bước 7: Nhận thông báo giao dịch thành công.Hiện Momo không thu phí giao dịch khi sử dụng dịch vụ nạp thẻ Vinaphone trả sau cho khách hàng với bất kỳ mệnh giá nào.

Nạp thẻ Vina trả sau bằng cách mua thẻ cào tại cửa hàng Vinaphone

*
Bạn có thể áp dụng cách nạp thẻ Vinaphone trả sau trực tiếp từ cửa hàng của VinaphoneBạn có thể áp dụng cách nạp thẻ Vinaphone trả sau trực tiếp từ cửa hàng của Vinaphone. So với các cách trên thì đây là hình thức đóng tiền trực tiếp. Và bạn không phải đóng làm tròn số tiền cần thanh toán. Ví dụ, số tiền bạn cần nạp cho số điện thoại Vina của mình là 95.000 đồng thì bạn sẽ chỉ đóng đúng đủ số tiền như vậy tại cửa hàng Vina.Bước 1: Đến cửa hàng Vina gần bạn nhất.Bước 2: Yêu cầu nạp thẻ Vinaphone trả sau để được nhân viên Vina hỗ trợ.Bước 3: Cung cấp số điện thoại Vina cho nhân viên Vina kiểm tra.Bước 4: Đóng đủ số tiền được nhân viên Vina báo.Bước 5: Kiểm tra thông tin và ký xác nhận vào hoá đơn, biên nhận.Bước 6: Kiểm tra điện thoại nhận thông báo nạp thẻ Vinaphone thành công.Bạn không mất bất cứ khoản phí nào khi thực hiện nạp thẻ Vinaphone trả sau tại cửa hàng.

Nạp thẻ Vinaphone trả sau bằng Internet Banking

*
Internet Banking là dịch vụ nạp tiền điện thoại được hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hỗ trợInternet Banking là dịch vụ của ngân hàng. Tính năng nạp tiền điện thoại được các ngân hàng trang bị nhằm hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm và tiện ích thiết thực nhất. Vì vậy, nếu muốn nạp thẻ Vinaphone trả sau bằng internet banking thì cần đảm bảo bạn đã đăng ký dịch vụ này và có số dư tài khoản để thực hiện giao dịch. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ internet banking cho khách hàng sở hửu tài khoản ngân hàng.Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ internet banking của ngân hàng mà bạn đã đăng ký.Bước 2: Chọn tính năng nạp tiền điện thoại để thực hiện. Tuỳ vào mỗi ngân hàng mà tính năng này được trang bị ở những mục khác nhau.Bước 3: Nhập thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm: số điện Vina cần thanh toán, số tiền cần nạp.Bước 4: Xác nhận giao dịch với hệ thống ngân hàng bằng mã OTP.Bước 5: Nhận thông báo giao dịch thành công từ hệ thống, nhận thông báo thanh toán từ nhà mạng qua điện thoại.Với hình thức nạp thẻ Vinaphone trả sau thông qua dịch vụ internet banking bạn không phải trả phí giao dịch. Số tiền bạn thực hiện theo đúng như nhu cầu cần nạp.Như vậy, bạn có thể nạp thẻ Vinaphone trả sau dễ dàng với các hướng dẫn trên đây. Hình thức nào thuận tiện cho bạn thì bạn hãy sử dụng để đảm bảo sự thông suốt cho việc sử dụng điện thoại của mình.