Từ trước đến thời điểm này bữa cơm gia đình luôn được coi như trọng, nó là đk cần với đủ nhằm một gia đình rất có thể quây quần cùng cả nhà sau một ngày thao tác làm việc vất vã, là nơi rất có thể chia sẽ cho những thành viên không giống trong mái ấm gia đình về hầu hết chuyện buồn, vui vào cuộc sống cũng tương tự trong quá trình và học tập. Tuy vậy thời buổi này, cái thời buổi mà ai ai cũng lo kiếm tiền, mở đôi mắt ra đã đi làm tới về tối muộn, thì bữa cơm gia đình là một cái nào đó quá xa xĩ với một trong những gia đình. Cùng với đó đâu phải ai cũng biết cách bào chế những món ngon và lại đơn giản, không phải mua nhưng vật liệu đắt tiền, không cần thiết phải tốn mặt hàng giờ đồng hồ đeo tay để chế biến. để đáp ứng nhu cầu cho nhu cầu đó, từ bây giờ mình xin giới thiệu đến chúng ta top 10 món ăn dễ dàng hàng ngày.


Bạn đang xem: Nấu ăn ngon đơn giản

Mục lục
Thịt bò viên xào nấm kim châm:
Đọt bí xào thịt trườn chay:
rau xanh muống xào ngao:
Cá hú kho riềng:
gà lúc lắc xốt me:

Xem thêm: Mp3 Key Shifter Phần Mềm Hạ Tone Nhạc Beat, Tải Mp3 Keyshifter Full

Cháo sườn nấm mèo bào ngư:
thịt vịt rang muối:
Tôm xào hạnh nhân:
Trứng hấp tôm:
Chã giò cá lóc:

Thịt bò viên xào nấm kim châm:

Ngoài yếu tắc protid như mọi các loại nấm khác, nấm kim châm còn tồn tại vitamin B1, B2, C, BB… cất kẽm, kalli, tốt cho những người mắc bệnh dịch huyết áp; mặt khác có công dụng phòng chống những bệnh gan, mật, tiêu hóa. Nấm kim châm chế biến 1-1 giản, lại có thể phối hợp với nhiều nhiều loại thực phẩm như tôm, thịt gà, giết mổ bò,… chúng ta có thể thử chế đổi mới thịt trườn xào với nấm kim châm, một món nạp năng lượng dễ làm, ko tốn các thời gian.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
mon ngon mỏi ngày chả gió cá lóc

Nguyên liệu:

1 bé cá lóc ( tự 800g mang đến 1kg).100h giò sống.2 trứng vịt bắc thảo.2 trái trứng gà2 tai mộc nhĩ mèo20g hành tím phi vàng.100g đồ vật chua ( kiệu + dưa con chuột + củ sen).gia vị: 50g bột mì khô, 100g bột chiên xù mà vàng, 1,5 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa coffe tiêu sọ white giã nát, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa sup xốt mayonnaise, 1 lít dầu ăn.

Cách nấu:

Cá lóc làm sạch,thân cá đem phần doạ 2 bên kế tiếp lạng thành từng miếng mỏng ( gắng bánh tráng) cho tới hết, giữ lại phần làm thịt vụn cátrứng vịt bắc thảo luộc chín, băm nhỏ. Trứng con kê lấy lòng đỏNấm mèo ngâm trong nước ấm, thái chỉTrộn đa số giò sống + Vịt bắc thảo + nấm mèo + hành tím + giết vụn cá + hạt nêm agi ngon + tiêu sọ, quết dẻo để triển khai nhân.trải từng miếng cá ra, mang lại nhân vào, cuống lại như cuốn chả giò. Lăn chả giò qua bột mì khô, nhúng vào lòng đỏ trứng, cho thêm tiếp vào bột chiên xù, bỏ vô chảo rét ( với nhiều dầu) cừu chím quà giòn, vớt ra để ráo dầu.Phần đầu cá với đuôi cá chiên chín.Dọn ra đĩa, ăn cùng với thứ chua, chấm xốt Mayonaise và tương ớt. 1517 views