Ngã tư gò dưa thủ đức

-

Hướng đi đến ước Vượt bửa Tư đống Dưa (Thủ Đức) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đường đi qua gần cầu Vượt vấp ngã Tư đụn Dưa


Làm sao nhằm đến mong Vượt bổ Tư lô Dưa bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời hạn đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Ngã tư gò dưa thủ đức


Nhà ga làm sao ở gần mong Vượt té Tư lô Dưa nhất?

rất nhiều ga sinh hoạt gần ước Vượt xẻ Tư lô Dưa duy nhất là:

cầu Vượt gò Dưa cách đó 160 mét, 3 phút đi bộ. Đường 12 từ thời điểm cách đó 241 mét, 4 phút đi bộ.

Xem ước Vượt bửa Tư đụn Dưa, Thủ Đức trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến mong Vượt xẻ Tư đống Dưa ở Thủ Đức

Làm sao để đến mong Vượt té Tư đống Dưa trong Thủ Đức, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập địa chỉ cửa hàng tên đường của người sử dụng và lý lẽ tìm đường của Moovit sẽ định vị cách cấp tốc nhất để mang bạn mang đến đó! bạn không chắc chắn là nên xuống bến nghỉ ngơi đâu? thiết lập Ứng dụng Moovit nhằm tìm lý giải trực tiếp (bao bao gồm cả vị trí xuống ở ước Vượt té Tư gò Dưa), xem thời gian biểu và nhận được thời gian đến ước tính cho những tuyến xe pháo buýt ngưỡng mộ của bạn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Tính Bỏ Túi Casio Được Bền, Đọc Ngay Bài Viết Này!

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc bên ga sớm nhất đến cầu Vượt vấp ngã Tư đống Dưa? khám nghiệm danh sách những điểm dừng gần nhất có sẵn cho điểm đến lựa chọn của bạn: ước Vượt gò Dưa; Đường 12; Chợ Đầu Mối.

bạn có thể đi đến cầu Vượt té Tư lô Dưa bởi Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường dừng sát đó - xe cộ buýt: 05, 141, 19, 33, 89

Tải vận dụng Moovit để xem lịch trình hiện tại và các tuyến đường tất cả sẵn trong Thủ Đức. Không nên phải thiết lập một vận dụng xe buýt rõ ràng để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một áp dụng tàu hoả để nhận được thời hạn tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp bạn đến được nơi bạn cần đến.

Chúng tôi giúp hành trình dài trên phương tiện nơi công cộng đến ước Vượt ngã Tư gò Dưa của người tiêu dùng dễ dàng, đó là nguyên nhân tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng ngơi nghỉ Thủ Đức tin cậy Moovit là ứng dụng rất tốt cho phương tiện công cộng.