Ngân hàng hsbc tên đầy đủ

-

Ngân hàng HSBC Việt Nam với sự bền vững 150 năm đang có những bước tiến rất vững chãi trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Ngân hàng hsbc tên đầy đủ

Đối với ngân hàng HSBC Việt Nam, “Đáng tin cậy – cởi mở - kết nối” là những giá trị mà HSBC luôn hướng tới trong suốt quá trình hoạt động của mình. Nhờ đó, HSBC đặc biệt là Ngân hàng HSBC Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng của mình.

*

Thông tin chung

Tên đầy đủ: ngân hàng HSBC Việt Nam

Logo:

*

Năm thành lập: 1980

Vốn thành lập: 3000 tỷ đồng

Trụ sở: Cao ốc Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel <84> (028) 3829 2288

Fax <84> (028) 3823 0530

Ngân hàng HSBC Việt Nam là ngân hàng gì?

Ngân hàng HSBC Việt Nam là ngân hàng con của HSBC, HSBC có tên đầy đủ là HongKong and ShangHai Banking Corporation. Tức là Ngân hàng Hong Kong và Thượng Hải. Ngân hàng HSBC được thành lập bởi ông Thomas Sutherland, một người Scotland với mục đích phục vụ cho sự giao thương kinh tế giữa châu Âu, Ấn Độ, Trung Hoa. Lúc bấy giờ, HSBC được xem là ngân hàng đầu tiên thuộc sở hữu trong nước và hoạt động theo nguyên tắc của ngân hàng Scotland. Hiện nay, ngân hàng HSBC Việt Namđang là một trong những ngân hàng có quy mô lớn nhất và hoạt động mạnh nhất tại Việt Nam.

Thông tin về ngân hàng HSBC Việt Nam

Tổng quan về ngân hàng HSBC Việt Nam

Ngân hàng HSBC Việt Namluôn cố gắng thực hiện tốt các mục tiêu cũng như hướng tới sự bền vững thương hiệu HSBC tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với bề dày hoạt động hơn một thế kỷ, trải qua rất nhiều cải biến, HSBC tự hào là một trong những ngân hàng đi đầu trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, ngân hàng HSBC Việt Nam luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng và mở rộng thị trường. Ngân hàng HSBC Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến tài chính như: Dịch vụ Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Ngân hàng Doanh Nghiệp, Dịch vụ Thanh toán Quốc tế và Tài trợ Thương mại,…

Lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng HSBC Việt Nam

Ngân hàng HSBC Việt Nam được thành lập năm 1865 tại Hong Kong và Thượng Hải. Hơn một thế kỷ, HSBC đã chứng kiến nhiều sự thay đổi của nền kinh tế thế giới. Sự cải tiến và nâng cấp trong chất lượng đã kiến HSBC trở thành một tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.

Ngân hàng HSBC Việt Nam xuất hiện lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 1870. Đến năm 1995 HSBC tại Thành phố Hồ Chí Minh được cấp giấy phép hoạt động, cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến tài chính – ngân hàng. Năm 2005, HSBC mở chi nhánh tại Hà Nội và Cần Thơ.

Tháng 1/2009, ngân hàng HSBC Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. HSBC Việt Nam từ khi hoạt động đã trở thành ngân hàng được đầu tư hoàn toàn vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Ngân hàng HSBC Việt Nam được xem là ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam mạnh nhất về vốn đầu tư, số lượng dịch vụ, sản phẩm.

Thành tựu và giải thưởng của ngân hàng HSBC Việt Nam

Ngân hàng HSBC Việt Nam đã nhận được giải thưởng “Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Finance Asia trao tặng trong nhiều năm liền kể từ năm 2006.

Năm 2015, Ngân hàng HSBC Việt Nam lọt Top 3 Ngân hàng có doanh số thanh toán qua thẻ hàng đầu do Master Card bình chọn.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Cá Mập Cổ Đại (The Meg), Xem Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa

Năm 2016, Asian Banker trao tặng cho ngân hàng HSBC Việt Nam giải thưởng "Sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam".

Tiếp đến năm 2017, ngân hàng HSBC Việt Nam được Asiamoney trao tặng giải thưởng “Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam”

HSBC Việt Nam cũng được Euromoney Trade Finance trao tặng giải thưởng “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2018.

Thực tế, ngân hàng HSBC Việt Namngân hàng HSBC Việt Nam cung cấp dịch vụ sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng của mình và đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Điều đó đã cho thấy HSBC Việt Nam là một ngân hàng chất lượng và có sự phát triển bền vững theo thời gian.

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng HSBC Việt Nam

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC Việt Nam

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC Việt Nam có nhiều loại khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Thẻ tín dụng của ngân hàng này có 4 loại khác nhau như thẻ tín dụng Visa Chuẩn, thẻ tín dụng Visa Cashback, thẻ tín dụng Visa Bạch kim và thẻ tín dụng Premier Mastercard. Riêng đối với thẻ tín dụng Visa Bạch kim và thẻ tín dụng Visa Premier, khách hàng được ưu đãi dịch vụ Ứng tiền khẩn cấp toàn cầu, dịch vụ chơi golf và dịch vụ concierge.

Sản phẩm cho vay của ngân hàng HSBC Việt Nam

Tại ngân hàng HSBC Việt Nam, khách hàng có thể vay vốn với nhiều dịch vụ đáp ứng những nhu cầu khác nhau. Dịch vụ vay mua nhà có thời hạn vay lên đến 25 năm. Dịch vụ vay thấu chi có đảm bảo không yêu cầu thu nhập tối thiểu của khách hàng. Bên cạnh đó còn có các loại vay khác như dịch vụ vay thế chấp BĐS – xây sửa nhà và dịch vụ vay thế chấp BĐS – du học, vay tiêu dùng.

Tài khoản và Tiền gửi tại ngân hàng HSBC Việt Nam

Tài khoản và Tiền gửi tại ngân hàng HSBC Việt Nam cũng có nhiều loại và ưu đãi khác nhau dành cho từng loại khách hàng. Một ưu điểm là gửi tiền tại ngân hàng này có thể gửi được bằng nhiều loại tiền tệ và bằng rất nhiều phương pháp giao dịch khác nhau. Một số loại dịch vụ tiền gửi của Tài khoản và ngân hàng HSBC Việt Nam là Tài khoản An lợi, Tài khoản Vãng lai, Tài khoản Tiền Gửi trực tuyến, Tài khoản Tiền gửi có kỳ hạn.

Tư vấn các sản phẩm của ngân hàng HSBC (Việt Nam)

worldlinks.edu.vn được sở hữu và điều hành bởi worldlinks.edu.vn Việt Nam (MONKEY FINANCE), một startup Fintech hàng đầu tại Vietnam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. worldlinks.edu.vn cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm: Tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà... theo yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được tư vấn tận tình các sản phẩm của ngân hàng ngân hàng HSBC Việt Nam, bạn hãy điền vào form liên hệ dưới đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.