Trang chủ mbbank

Lưu ý : Đăng ký tài khoản bạn sẽ chỉ là thành viên cá nhân. Để nâng cấp hội viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Bạn đang xem: Trang chủ mbbank

Xem thêm: Tác Hại Của Tự Ti Và Tự Phụ Siêu Hay, Nghị Luận Xã Hội Về Tính Tự Ti Và Tự Phụ

NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI

Giới thiệu

Trải qua hơn 26 năm xây dựng và trưởng thành, MB ghi dấu ấn trên thị trường tài chính bằng tốc độ tăng trưởng vững vàng, mạnh mẽ, luôn nằm trong Top các ngân hàng hàng đầu Việt Nam về hiệu quả kinh doanh. MB là ngân hàng duy nhất trong số các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng và liên tục có lợi nhuận từ khi thành lập đến nay, kể cả trong những giai đoạn nền kinh tế cực kỳ khó khăn hay những giai đoạn thị trường quyết liệt tái cơ cấu.

Trong bối cảnh nền kinh tế chịu tổn thương do đại dịch Covid-19, MB đã chủ động thực hiện nhiều giải pháp linh hoạt để hỗ trợ các doanh nghiệp, thích ứng với trọng tâm chuyển đổi số hóa, tiết giảm chi phí, đảm bảo kinh doanh an toàn, ổn định. Nhờ đó, MB đã hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kế hoạch. Trong năm 2020, Tổng tài sản hợp nhất của MB đạt 494.982 tỷ đồng, tăng 20,3% so với 2019, vượt 11% kế hoạch năm; lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 10.688 tỷ đồng, tăng 6,5% so với 2019, vượt 18,9% kế hoạch năm. 2020 là năm thứ 2 liên tiếp MB nằm trong nhóm các doanh nghiệp có lợi nhuận trên 10 nghìn tỷ đồng tại Việt Nam.

Năm 2021 là năm cuối cùng MB hoàn thành mục tiêu chiến lược giai đoạn 2017-2021 và xây dựng chiến lược giai đoạn mới 2022-2026. Trong thời gian tới, MB đặt ra phương châm "Tăng tốc số; Đột phá bán lẻ; An toàn - Hiệu quả", tiếp tục tầm nhìn "MB là Ngân hàng thuận tiện nhất, đưa MB trở thành "số 1 về Ngân hàng số, nằm trong Top 3 Ngân hàng bán lẻ tại thị trường Việt Nam", giữ vững tôn chỉ "Thượng tôn pháp luật".

Từ tháng 11 năm 2011 : Chủ tịch HĐQT Công ty CP Chứng khoán MBTừ ngày 24 tháng 04 năm 2013 đến ngày 05 tháng 09 năm 2013 : Thành viên HĐQT Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân độiTừ ngày 09 tháng 12 năm 2011 đến ngày 03 tháng 06 năm 2013 : Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán MBTừ ngày 09 tháng 12 năm 2011 đến tháng 11 năm 2011 : Phó Tổng GĐ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân độiGia nhập MB từ năm 1997, ông Thái được giao nhiều trọng trách: Phụ trách phòng Tín dụng Hội sở, Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng - Phụ trách khu vực miền Trung, Giám đốc Nhân sự…Tốt nghiệp cử nhân Học viện Ngân hàng, cử nhân Luật, MBA Đại học Hawaii - USA, ông Thái được coi là người đặt nền móng phát triển MB tại khu vực miền Trung. Được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc từ tháng 4-2008, ông Thái đã từng phụ trách khối Khách hàng cá nhân