Ngày mai, em là nàng dâu mới, em đồng ý trở thành một cành hoa đã có chủ. Cùng em bao gồm biết điều gì đang chờ đợi em vào ngày mai không? Em lại có thêm hai gia đình mới nữa đấy.

Bạn đang xem: Ngày mai e làm cô dâu mới

*

Ngày mai em là nàng dâu mới

Em đã thật xinh tươi khi khoác lên mình chiếc đầm trắng tinh khôi. Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của một cô bé là được mặc loại váy cưới lộng lẫy, cùng tín đồ mình yêu thương đi đến loại kết viên mãn mang đến một câu chuyện tình đẹp. Ngày mai, em sẽ là cô dâu xinh đẹp mắt nhất, vậy trên tay bó hoa cưới trông thật ngọt ngào và lắng đọng và kiêu sa.

*

Ảnh: vay_xinhxinh

Em đang thấy rất hạnh phúc bên bạn em yêu thương. Thay đổi cô dâu xinh đẹp nhất và sánh vai với người em yêu thuộc về thông thường một nhà là mong nguyện mà lại em từng phía tới.

Mặc cho xung quanh kia giông bão cố kỉnh nào, chỉ cần cạnh bên người ấy là em cảm giác được an yên. Ngày mai, mong nguyện đó sẽ thành sự thật, trong váy trắng tinh khôi, em cười cợt e lệ dịu dàng giữa bao bạn chúc em ngày hạnh phúc.

*

Ảnh: vay_xinhxinh

“ Ngày mai, em là cô dâu mớiNgày mai, em mặc chiếc áo lâu năm theo chồngNgày mai, em cười cợt thật hạnh phúcNgày mai, em được sinh sống bên người mà em yêu”.

Xem thêm: Thông Tin Tài Khoản Vtc Game, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Vtc Game

*

Những giọt nước mắt

Ngày mai, em là cô dâu mới, cảm xúc của em ngoài ra vỡ òa trong sự chúc phúc của không ít người thân yêu. Khoảng thời gian ngắn hạnh phúc ấy cũng cấp thiết ngăn được đông đảo giọt nước đôi mắt của đấng sinh thành khi nhìn thấy người con ngày nào còn bé nhỏ bỏng đã trưởng thành và cứng cáp và rời khỏi vòng tay cha mẹ.

*

Ảnh: sweetwed.ru

Đó là giọt nước mắt xen kẽ bao nỗi niềm trong ngày vui của nhỏ gái. Giây khắc thiêng liêng chính là lúc phụ vương dắt tay em trao mang lại chú rể, dặn dò hai bé về sau luôn yêu yêu thương nhau và sống thật vui vẻ.

Em đứng thân hai người đàn ông đặc biệt nhất của cuộc sống mình, một fan đã quan tâm cho em từ những ngày em còn tấm bé, với một bạn cùng em đi hết quãng con đường sau này. Sát bên em có rất nhiều người thân yêu và lo lắng cho em. Vậy nên em tốt nhất định đề nghị sống thật niềm hạnh phúc nhé.

Cuộc sống mới

Ngày mai, em là cô dâu mới, em không thể là cô gái nhỏ dại bé nóng êm trong vòng tay chở bịt của phụ thân mẹ. Em tự mình xây dựng, quan tâm cho gia đình và cả phần lớn thiên thần nhỏ dại sắp xuất hiện thêm trong căn nhà nhỏ.

*

Ảnh: vay_xinhxinh

Nhưng em à, cũng đừng lo ngại điều em cần đối mặt sắp tới, vì đằng sau em có những người thân yêu luôn dõi theo từng bước chân của em với cả một bờ vai cùng em sánh bước đoạn đường này.

Ngày mai, em là cô dâu mới, còn anh đã là chú rể. Và bọn họ cùng nhau viết tiếp câu chuyện yêu đương của mình trên một phần đường mới anh nhé!