Những bài hát hay nhất của cẩm ly

Dàn nghệ sĩ dự ra mắt MV của Đàm Vĩnh Hưng

TP HCMDanh hài Bảo Quốc, diễn viên Trường Giang... dự ra mắt MV của Đàm Vĩnh Hưng sau hai năm ca sĩ hoãn vì ồn ào đời tư.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của cẩm ly

Đan Trường, Cẩm Ly thể hiện loạt "hit" khi tái ngộ

TP HCMĐan Trường, Cẩm Ly thể hiện lại nhiều ca khúc từng "làm mưa làm gió" trong đêm nhạc tri ân khách hàng của Tập đoàn Novaland, ngày 24/1.

Cẩm Ly, Minh Tuyết diễn thời trang cùng con gái

TP HCMCa sĩ Cẩm Ly, Minh Tuyết, Phạm Quỳnh Anh... là vedette trong show thời trang Pink Garden, ngày 26/9.

Đan Trường, Cẩm Ly tái hợp

Đan Trường, Cẩm Ly tái hợp sau 12 năm với "Nếu phôi pha ngày mai" - bản hit một thời của đôi ca sĩ.

Cẩm Ly: "Tôi tuyệt vọng suốt 3 năm mất giọng"

Một tháng chữa bệnh viêm đa xoang ở Mỹ, Cẩm Ly nhiều lần khóc, sợ phải giải nghệ.

Cẩm Ly tái xuất

Ca sĩ Cẩm Ly trở lại với show bolero trực tuyến do chồng - nhạc sĩ Minh Vy - thực hiện, sau ba năm cô điều trị mất giọng.

Dàn nghệ sĩ cải lương hát mừng xuân

Thoại Mỹ, Kim Tiểu Long, Lê Tứ... sẽ hội ngộ trong chương trình nghệ thuật ca ngợi vua Quang Trung với chiến thắng Đống Đa lịch sử.

Cẩm Ly khuyên học trò kiên nhẫn với nghề

Ca sĩ Cẩm Ly mong Tấn Đạt - quán quân "Ai sẽ thành sao" - vững tâm theo đuổi nghề hát.

Trấn Thành giúp Cẩm Ly xóa mù công nghệ livestream

Thấy đàn chị của mình không biết dùng các công cụ livestream, nam MC đã ra tay hướng dẫn tận tình.

Cẩm Ly quay MV dân ca cùng nghệ sĩ Phi Điểu

Ca sĩ và diễn viên gạo cội vào vai bà cháu trong MV "Ngoại ơi, con về".

Xem thêm: Buồn Quá Không Biết Làm Gì, Cách Vượt Qua Nỗi Buồn Lấy Lại Tinh Thần

Cẩm Ly: "Tôi nhiều lần bật khóc vì không hát được"

Ca sĩ kể hai năm qua ngưng biểu diễn để tập trung chữa bệnh viêm đa xoang.

Hơn 100 nghệ sĩ hòa giọng cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Sao Việt thực hiện video nhạc, bộ ảnh tặng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo trước thềm chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Mr. Đàm phát cuồng vì chàng trai hát hai giọng nam nữ

Các huấn luyện viên đều đứng ngồi không yên khi nghe thí sinh Tùng Anh thể hiện ca khúc "Cô Gái Vót Chông".

Cẩm Ly dọa dán miệng Quang Lê trong "Tuyệt đỉnh song ca"

Trong tập 10 vừa phát sóng, nam ca sĩ liên tục cướp lời làm Cẩm Ly nổi giận và đe dọa dùng băng keo dán miệng đồng nghiệp.

Nguyễn Trọng Tạo: "Tỉnh dậy sau tai biến, tôi chỉ muốn chết"

Tác giả "Khúc hát sông quê" nhớ lại khoảng thời gian nằm liệt giường vừa qua khiến ông bị trầm cảm.

Cẩm Lý ném iPhone của Hoài Linh vì hiểu lầm Mr. Đàm

Trong lúc tức giận, Cẩm Ly đã ném vỡ chiếc điện thoại của Hoài Linh có ghi lại bằng chứng ngoại tình.

Cẩm Ly ngỡ ngàng nghe người chồng khiếm thị hát tặng vợ

Chất giọng của chàng trai 27 tuổi thi hát vì người vợ khuyết tật chinh phục nữ ca sĩ.

Nghệ sĩ cải lương thi hát kiếm tiền chữa bệnh cho người giúp việc

Hát luyến láy, giàu cảm xúc, thí sinh Cẩm Hiền đoạt giải nhất tuần cuộc thi mang ý nghĩa thiện nguyện.

Dương Triệu Vũ: "Cẩm Ly sẽ hoạt ngôn hơn khi làm giám khảo"

Đồng nghiệp tiết lộ ở mùa mới game show ca hát của trẻ em, ca sĩ vẫn giữ nét nghiêm nghị nhưng sẽ bỏ tính ít nói.