Ringtunes

-

Nếu ai đang muốn cài một bài bác nhạc chờ lôi cuốn cho dế yêu của mình nhưng hổ thẹn không được nghe thử nhạc thì sẽ khó chọn được bài xích nhạc ưng ý thì đừng lo lắng, bởi dịch vụ nghe test và tải nhạc đợi Vinaphone để giúp đỡ bạn chọn lựa dễ dàng và thoải mái và dễ chịu hơn khi nào hết. Với kho nhạc chờ lên đến mức hàng trăm nghìn bài xích nhạc, thương mại & dịch vụ của Vinaphone đã làm chấp nhận cả phần đa khách hàng khó chịu nhất.

Bạn đang xem: Ringtunes

Cách nghe demo nhạc hóng Vinaphone

Khi bạn có nhu cầu nghe demo nhạc hóng Vinaphone hãy làm theo 1 trong 2 cách sau đây để chọn cho khách hàng một phiên bản nhạc ngóng hay với hấp dẫn.

*

Cách 1: Nghe thử nhạc chờ VinaPhone thông qua tổng đài

Để nghe test nhạc chờ bạn vui mắt bấm gọi số 9194 – đây chính là số tổng đài nhạc hóng của mạng VinaPhone. Lưu ý rằng khi call đến đầu số này bạn sẽ được nghe test nhạc ngóng trực tiếp với cước phí tổn siêu khuyến mãi chỉ 200đ/phút.

Sau đây là cách thực hiện cụ thể :

Bước 1: Mở keyboard gọi và nhấn hotline 9194.Bước 2: Ấn phím 1 nhằm chọn ngôn từ tiếng Việt.Bước 3: tiếp theo sau ấn phím 4 kế tiếp ấn phím 1, và bước ở đầu cuối bạn hãy nhập mã số bài bác hát yêu thương thích để có thể nghe chơi luôn lập tức..

Xem thêm: Khám Phá Ý Nghĩa Ngày 29 Tháng 2 Năm 2021 Âm Lịch Tốt Hay Xấu

Lưu ý rằng bạn phải biết mã số bài bác hát mà bạn thích chọn trường đoản cú trước mới hoàn toàn có thể làm theo phong cách này.

Cách 2: Nghe test nhạc ngóng VinaPhone thông qua web của Ringtune

Nếu các bạn online thì hoàn thoàn có thể nghe test nhạc chờ trải qua Ringtune theo cách sau:

Bước 1: truy vấn theo đường dẫn sau đây: http://ringtunes.vinaphone.com.vnBước 2: Chọn các bài hát nhằm nghe test (bạn hoàn toàn có thể chọn theo nhắc nhở tại home hoặc hoàn toàn có thể tìm kiếm bài hát nhưng mình vẫn cần bằng phương pháp dùng thanh kiếm tìm kiếm bên trên trang web)Bước 3: Nghe thử bài hát mà chúng ta muốn.

Cách sở hữu nhạc chờ Vinaphone qua tin nhắn

Sau khi đang nghe thử chấm dứt và chọn được bài xích hát ưng ý, các bạn hãy cài nhạc đợi về theo phong cách sau, soạn:

TAI mã-bài-hát gửi 9194

Với mỗi bài bác hát thì sẽ sở hữu được cước phí tổn mua bài hát từ 3.000đ – 5.000đ tùy thuộc vào từng bài.

Qua nội dung bài viết bên trên cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu cho chính mình 2 cách để nghe test và download nhạc hóng Vinaphone dễ dàng và đơn giản dễ làm nhất. Giờ đây bạn đã có thể nghe thử không ít bài nhạc hot để tìm kiếm được bài nhạc thích hợp nhất cho bạn dạng thân với chill cùng những bản nhạc này. Nếu như có bất kỳ thắc mắc chúng ta có thể comment bên dưới cho cửa hàng chúng tôi biết nhé.