TTO - Cậu thiếu niên Peter Parker bít giấu thân phận, ấp úng trước bạn gái nhưng lại biết bắn tơ, nhào lộn và cất cánh lên ngoài trái đất đấu với ác nhân xung quanh hành tinh. Đa diện tuy vậy gần gũi, người Nhện là biểu tượng văn hóa đại chúng.

Bạn đang xem: Người nhện: không còn nhà hdNhân "bom tấn" Spider-Man: No Way trang chủ đạt lợi nhuận lịch sử 578,2 triệu USD bên trên toàn thế giới chỉ trong 3 ngày chiếu, cùng chú ý lại loạt phim đôi mươi năm của hãng Sony.

Từ 2002 cho nay, gần trăng tròn năm, tín đồ Nhện gồm 8 phim điện ảnh "bom tấn": loạt 3 phim Spider-Man bởi vì Tobey Maguire đóng góp chính, cỗ 2 phim The Amazing Spider-Man do Andrew Garfield đóng bao gồm và ni là loạt 3 phim Spider-Man vày Tom Holland đóng góp chính, kết hợp với vũ trụ điện ảnh Marvel.

20 năm, 3 bạn nhện, 1 cộng đồng hâm mộ

Người Nhện của Tobey Maguire xuất hiện lần đầu cách đó gần đôi mươi năm, còn với những người Nhện của Andrew Garfield là 9 năm. Những khán giả từng xem bọn họ tại rạp hiện nay đã lớn lên, trưởng thành hoặc lao vào tuổi trung niên.


Trailer phim Spider-Man: No Way Home


Còn Tom Holland là fan Nhện của tập thể nhóm khán giả cuối ráng hệ Y và cụ hệ Z, chúng ta vẫn còn tươi tắn và rất có thể mê phim siêu hero đến 5 - 10 năm nữa.

Có một chiêu trò được nhà tiếp tế Spider-Man: No Way home sử dụng trong suốt thời gian tiếp thị phim: tung hỏa mù về câu hỏi có hay không sự xuất hiện của cả 3 phiên bản Người Nhện nói trên trong bộ phim truyện mới nhất.

Hàng triệu người theo dõi trên quả đât đã bao gồm câu trả lời, khi bọn họ đổ xô ra rạp vào buổi tối cuối tuần qua. Điều này dẫn mang đến việc bật mí nội dung phim không còn quá quan liêu trọng. Dù đã biết hoặc dự đoán nội dung, người hâm mộ vẫn sẵn sàng chuẩn bị ra rạp và để được sống trong một không khí vừa hoài cổ vừa mớ lạ và độc đáo ấy.

Dù vẫn còn tư tưởng so sánh (thích phiên bản này rộng phiên bạn dạng kia) dẫu vậy họ vẫn là 1 trong cộng đồng ái mộ thống nhất và gần như dành tình yêu cho nhân vật siêu nhân vật bắn tơ.

Họ yêu cảm xúc được hò reo vui tươi mỗi lần một nhân vật thân quen với tuổi thơ xuất hiện thêm trên màn ảnh. Đó là fan Nhện hoặc một ác nhân từng tuyên chiến đối đầu Người Nhện trong những phim trước như Green Goblin, Electro, Doctor Octopus, Lizard, Sandman (dàn bội nghịch diện này phần lớn đã được tiết lộ trong trailer).

Xem thêm: Cách Viết Chữ Nghệ Thuật Bằng Bút Chì Tuyệt Đẹp, Cách Viết Chữ Nghệ Thuật Bằng Bút Chì

Nhìn vào mọi nếp nhăn trên gương mặt họ, người theo dõi nhận thấy thời gian trôi nhanh tới cả nào. Demo tưởng tượng sau hai mươi năm nữa, có còn phim về tín đồ Nhện không?Nếu Avengers: Endgame quy tụ hầu hết nhân trang bị trong dải ngân hà điện hình ảnh Marvel và đến họ một kết viên trọn vẹn thì Spider-Man: No Way Home chính là "endgame" của riêng bạn Nhện cho hành trình dài 20 năm.

Và cũng như Avengers: Endgame, Spider-Man: No Way Home khéo léo chia thời lượng lên hình sao cho từng người trong dàn nhân vật đều phải có đất diễn, đông đảo được tưởng nhớ xứng danh với ký kết ức 20 năm ấy.

Đồng thời, phim day trở để đề cập nốt mẩu chuyện về cậu thiếu niên những nỗi niềm Peter Parker (Tom Holland) - người bỗng nhiên bị cả thay giới ghét bỏ sau khi bị kẻ ác vu oan.

Thành công của Spider-Man: No Way Home và đúng là thành chỗ đông người hưởng của tất cả 20 năm xây cất hình tượng fan Nhện trên màn ảnh rộng.

Khán giả cho rạp lúc này có thể không xem những phiên bản Người Nhện trước đây, nhưng nếu sẽ xem thì tốt hơn. Vì ký ức là ko thể nạm thế, ko thể sản xuất chớp nháng chỉ bằng vài cảnh phim nhắc "chuyện xưa tích cũ". Đó là lý do số đông khán mang hò reo cùng khóc trong rạp, đồng thời cũng có một nhóm dửng dưng.
Đó là một bộ phim truyền hình hoành tráng về kỹ xảo, bác ái vật chính quen thuộc với các nhà, văn bản kịch tính, xả stress và không quá khó hiểu, lại sở hữu cả phần đa cảnh rước nước mắt. Nói một cách 1-1 giản: người theo dõi muốn gì gồm nấy.

Với Spider-Man: No Way Home, Marvel đã chứng tỏ năng lực nuông chiều người theo dõi đến nấc thượng thừa. Phần đông thứ người theo dõi từng tưởng tượng bên trên mạng thôn hội, nay lộ diện trên màn ảnh. Các nhân thiết bị từ phim cũ cũng được "Marvel hóa", tự nhiên trở đề nghị tưng tửng, bông đùa và hòa nhập xuất sắc với dàn nhân vật dụng mới.


Trụ cột của Sony

Hơn cả một nhân đồ gia dụng quen thuộc, fan Nhện còn là trụ cột của đế chế điện hình ảnh từng hùng to gan Sony. Khi Sony suy yếu vừa mới đây vì không bắt kịp xu thế mới, bạn Nhện vẫn sinh hoạt đó để "giải cứu". Cầm đầu với gần 600 triệu USD toàn cầu, Spider-Man: No Way trang chủ sẽ còn chinh phục những cột mốc mới.


bom tấn hoạt hình tín đồ Nhện lấy xúc cảm từ ông Obama chuẩn bị ra rạp

TTO - team đạo diễn Robert Persichetti, Peter Ramsey và Rodney Rothman hiện xuất hiện tại London (Anh) nhằm giới thiệu bộ phim truyền hình hoạt hình "Người Nhện: thiên hà mới" giới thiệu vào tháng 12 này. Kinh điển mới của Sony đã xuất hiện một vũ trụ mới dành cho những người Nhện.