Sau 2 tháng lên sóng, fan thầy y đức 2 đã xác nhận khép lại với nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng của 2 nhân đồ dùng chính: Ahn Hyo Seop cùng Lee Sung Kyung.

Bạn đang xem: Người thầy y đức 2 tập cuối


Là một thương hiệu phim nổi tiếng xứ Hàn,Người Thầy Y Đức 2(Romantic Doctor, Teacher Kim 2) duy trì sức hút ngay lập tức từ tập thứ nhất với rating đáng ái mộ luôn gia hạn ở nhì chữ số. Không nằm kế bên dự kiến, tập cuối bùng nổ cảm xúc với nụ hôn và ngọt ngào giữa Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) và thân phụ Eun Jae (Lee Sung Kyung) đã khiến rating phim va tới con số kỉ lục: 27,1% cho đất nước hình chữ s và 27,2% trên Seoul.

Con số 27,1% không chỉ cao hơn nhiều rating trung bình các tập trước (23,7 %) mà còn hỗ trợ Người Thầy Y Đức 2 phá kỉ lục rating phần 1. Còn lưu giữ tập cuối của bạn Thầy Y Đức lên sóng cách đây bốn năm đã từng khiến cho chấn động với tỉ suất người xem như là 25,4% bên trên toàn quốc. Tưởng đâu kỷ lục này sẽ khó lòng đạp đổ, ngờ đâu phần 2 của bộ phim truyền hình đã cấp tốc chóng tùy chỉnh thiết lập những kỷ lục mới ấn tượng hơn.


Đây là nấc rating cao nhất trong 16 bộ phim truyền hình vừa qua. Tuy vậy rating vẫn thấp hơn tập cuối của phần 1 (27,6%), mặc dù phần 1 có 20 tập, phần 2 chỉ tất cả 16 tập, vậy nên đó cũng là thành côngcủa đoàn làm phim.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Cách Sửa Lỗi Win 10 Bị Treo Hãy Ấn Tổ Hợp Phím Này

Có lẽ xung quanh nội dung hấp dẫn thì nụ hôn giữa chưng sĩ Seo Woo Jin và thân phụ Eun Jae cũng chính là nguyên nhân khiến rating phim nở rộ ở tập cuối. Người theo dõi được thời điểm thở phào vì sau cùng hai fan cũng mang đến được cùng với nhau.Người thầy y đức 2 để trong bối cảnh của bệnh viện Doldam, xoay quanh chưng sĩ công dụng nhưng lập dị Bong Yong Joo (Teacher Kim). Vào phần phim này, chưng sĩKim đang dẫn dắt hai nghiên cứu sinh năm hai: phụ vương Eun Jae (Lee Sung Kyung) - một sv tự tin, ưu tú và Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) - nhiều không tin tưởng tuy nhiên có tài năng năng tuyệt vời trong khi tiến hành phẫu thuật.

Có thể xem cả 2 phần của người thầy y đứcđều hết sức thành công, đạt rating cao ngất ngưởng, là vấn đề mà ítbộ phim đã có được khi lên sóng trong ngày thường. Đây cũng là tín hiệu đang vui mừng để đơn vị sản xuất cân nhắc về phần 3 của bộ phim.


"Người Thầy Y Đức 2" tập 15: bác bỏ sĩ Yang Se Jong trở lại, biên kịch sẽ giải quyết và xử lý thế làm sao với rổ drama trong tập cuối đây?

*
https://sohuutritue.net.vn/nguoi-thay-y-duc-2--tap-cuoi-khan-gia-tho-phao-voi-nu-hon-cua-lee-jung-kyung-va-ahn-hyo-seop-ket-thuc-thanh-cong-voi-rating-khung-d70831.html?demomạng xã hội dậy sóng cùng với màn "tâm bất biến" của chị ấy gái ung dung đi dạo trước loạt xe sở hữu bị tắc đường