Nhà thiếu nhi bình thạnh

Làm sao cân bằng giữa học tập và vui chơi cho trẻ luôn là trăn trở của bố mẹKhi tới với các khóa học việc đầu tiên bé nhà bạn sẽ được làm quen với bạn bè, tự giới thiệu, cùng hòa nhập với các bạn trong lớp. Dạn dĩ hơn trong giao tiếp, tự tin với bản thân, năng động với mọi người là những điều trẻ sẽ học đầu tiên.

Bạn đang xem: Nhà thiếu nhi bình thạnh

Bạn đang xem: Nhà văn hóa thiếu nhi quận bình thạnh

Hiện tại trung tâm đang mở các lớp đào tạo năng khiếu, phát triển tài năng, huấn luyện thể chất cho trẻ:Khi một đứa trẻ chào đời, cũng là lúc những người làm cha mẹ bắt đầu những ước nguyện, kỳ vọng về tương lai cũng như tìm cách nuôi dạy, vun đắp cho những ước mơ đó thành hình. Bố mẹ nàocũng mong muốn được nhìn thấy con mình tỏa sáng trên sân khấu, tự tin tham gia các chương trình văn nghệ từ trường lớp đến các chương trình truyền hình. Và hiện nay, các gameshow tìm kiếm tài năng nhí đang nở rộ như Giọng hát Việt nhí, Gương mặt thân quen nhí, Đồ Rê Mí… các bé sẽ có nhiều cơ hội tham gia cuộc thi và trở thành ca sĩ nhí.Để đạt được điều đó, bên cạnh giọng hát hay, các em còn cần được trang bị thêm những kĩ năng cần thiết để giúp các em có thể tự tin đứng vững trên sân khấu. Nhằm nuôi dưỡng và phát triển những tài năngâm nhạc cho nước nhà.

Xem thêm: Cách Xem Hình Ảnh Trên Facebook Dù Đã Bị Chặn, Hủy Kết Bạn, Cách Xem Ảnh Của Bạn Bè Trên Facebook

Và tạo một sân chơi bổ ích cho các bé. Trung tâmđào tạo âm nhạc & nghệ thuật Hoàng Giamở lớpđào tạo ca sĩ nhí
tại TP.HCM.

Đến với lớp Ca Sĩ Nhí của Trung tâm thì các bé sẽ được học để trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp, có thể dạn dĩ hơn trước đám đông, có khả năng ăn nói, vũ đạo và phong cách biểu diễn hoàn toàn tự tin và chính xác trên sân khấu.Chương trình học Ca sĩ nhí được bao gồm rất nhiều môn: Thanh nhạc, nhạc lý, phong cách biểu diễn, xử lý ca khúc, nhạc cụ, vũ đạo, giải phóng hình thể… Khi học ở môi trường này, các bé cũng như PH không cần phải đi nhiều nơi để cho con mình học môn này môn nọ mà sẽ được tổng hợp học tất cả tại 1 nơi.Chương trình đào tạo: “Diễn viên nhí” của trung tâm được dựa trên chương trình chính thức của trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh năm 2016 để giảng dạy.Đến với lớp: “Diễn viên nhí” các bé sẽ được đào tạo bài bản tất cả các môn nghệ thuật như: diễn xuất, kỹ thuật biểu diễn, khả năng ăn nói, khả năng ứng biến, ca hát, vũ đạo, giải phóng hình thể …Giáo viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm diễn xuất và sự tận tình trong giảng dạy nhất định sẽ làm cho các bé thích thú và yêu mến khi học.Chương trình giảng dạy bảo đảm 100% “chuyên nghiệp - riêng biệt” và không hề giống bất kỳ trung tâm nào khác.Khơi dậy nguồn đam mê, cảm hứng trong âm nhạc của người học. Cảm nhận được âm nhạc như máu lưu thông trong cơ thể, như thác nước cuộn trào trắng xóa trong tâm hồn. Cảm nhận được sự tươi mới và mạnh mẽ trong ca nhạc, cảm nhận được sự thanh khiết và trong sáng của âm thanh.Chương trình giảng dạy sẽ giúp cho người học chưa có ý niệm về âm nhạc sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với âm nhạc. Giúp người học cảm nhận được âm thanh, cao độ và trường độ của nốt nhạc. Giúp người học phân biệt thể loại nhạc, âm điệu… Giúp người học đến gần hơn với nhạc cụ và nền âm nhạc của thế giới (trong đó có VN).Đến với lớp học này chắc chắn các bé tự kỷ sẽ được vui chơi với bạn bè và giáo viên âm nhạc nhiều hơn, các bé sẽ tìm được cho mình sự thích thú và thoải mái trong âm nhạc.Giúp các bậc PHHS thực hiện ước mơ cho các bé mạnh dạn, vui vẻ, hòa đồng và tìm được những đồng cảm trong âm nhạc.