Truyền Nhân quan Nhị Ca (Người trong Giang hồ 6) - Official Trailer

► O.S.T: Truyền Nhân quan tiền Nhị Ca - Điếu dung dịch Tàn - Vì bé Xin Em Đừng Ra Đi - người thân Duy nhất Version 2 ► Composer: Lâm Chấn Khang - hồ Kha - Lý thiên tài ► Executive Producer: KhangProFilm ► Cinematographer: Lữ Bình Entertainment ► Scriptwriter: Lâm Chấn Khang ► Director: Lâm Chấn Khang ► Deputy Director: Lữ Bình ► Assistant Director: Hải Nhí - Bùi Hoàng Linh thanh lịch ► Cast: Lâm Chấn Khang - Kim Jun See - Hùng Thuận - Huy Cường - Duy Phước - Xuân Nghị - Tuấn Dũng - Kim Thư - Tin Tin - Ngân bỏ ra - Tuấn Voi - Trà Ngọc - Quốc Khánh ► Manager: Vũ Donan - Bo lớn ► Assistant Manager: Huệ Phước ► D.O.P: Lữ Bình ► Camera Man: Swainz , Hậu Terror , Xuân Bảo ► Assistant Camera: David nhớ - Thomas Thưởng - Lúa ► Behind The Scene: Lâm Nguyên ► Flycam Footage: Lữ Bình ► Editor: Xuân Bảo - Lữ Bình ► Visual Effects: Đào quang đãng Nguyên - Lâm Diệp Phượng ► Poster: Lê Thúy Duy ► Recorder : trần Linh Sound Team ► Chief Lighting Technician: Trung Lighting Team ► Production Designers: Hải Nhí thiết kế Team ► Make-up & Hair: Kha Linh ► Recording Studio: Nhật Dạ ► Orchestration: Long DJ - Lê Tú


Lâm Chấn Khang

9,889 quan tiền tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên phía trên vùng sông nước miền Tây vị vậy mà anh chàng này đã có được một hóa học giọng tương đối ngọt ngào, giọng hát của anh đã thu hút được tương đối nhiều người nghe. Chiếm được một chiều cao khủng (là 1m83) cùng rất một gương mặt điển trai vì vậy mà anh được không ít khán giả yêu thích, nhất là các fan bạn nữ, đó cũng đó là một điểm mạnh để đóng góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho chính anh.

Bạn đang xem: Gã giang hồ, không thấy ngày về

Năm 2007, Lâm Chấn Khang vẫn theo học tập khóa music ở trên trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, sau đó thì anh vẫn tự rèn dũa tay nghề và anh đã làm được các người theo dõi yêu mến và anh được nghe biết với rất nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là các ca khúc do thiết yếu anh tự sáng sủa tác.

*

Với chất giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã diễn đạt được các ca khúc hit nghỉ ngơi trong album Vol. 4 sở hữu tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh” theo một phương pháp riêng và cùng với cảm nhận mới lạ của bao gồm mình, rước đến cho những người nghe được cảm xúc có chút gì khác biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Xem thêm: Xem Phim Hàn Quốc Lời Nói Dối Vô Tội, Xem Phim Lời Nói Dối Vô Tội Hàn Quốc Lời Nói Dối

Album Vol.11 “Sến Lạ” đã và đang chính thức kiến thiết trong thời điểm cuối tháng 8 năm 2014 trên trang nhạc trực tuyến của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca tụng là “con ong chăm chỉ” ngơi nghỉ trong thôn ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua này đã cho ta phiêu lưu sự phấn đấu, sự rèn luyện không chấm dứt nghỉ và bao gồm niềm ham ca hát cũng sẽ được chăm chút từng ngày, từng giờ của bao gồm chàng ca sĩ con trẻ này.