Nhạc phim remix hành động chung tử đơn

-
Thuyết Minh: 20/20Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hồng KôngThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hình SựĐạo Diễn: lưu Gia HàoThời Lượng: Số Tập: trăng tròn TậpNăm: 2012View: 230656 lượt xemDiễn Viên: Chu Tuệ Mẫn, tầm thường Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, La Lạc Lâm, Lạc Đồng

Nội dung phim bảo đảm Nhân Chứng

Bảo Vệ Nhân bệnh (Witness Insecurity) do đài vô tuyến tvb cung ứng do cặp đôi ăn khách độc nhất vô nhị thủ vai kia là Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, dài đôi mươi tập với tình tiết tình cảm xen lẫn hài hước. Mở đầu phim Hui Wai-Sam (Bosco Wong) là một trong những đơn vị đảm bảo nhân bệnh (WPU) cán bộ bao gồm đội được cắt cử để đảm bảo an toàn nghệ sĩ cello Kiu Chi-Lâm (Linda Chung), con gái của doanh nhân giàu sang Kiu Kông-San (Paul Chun), lúc Chí -Lâm chứng kiến ​​sát thủ đã cố gắng để thịt anh trai Kông-San Kiu Kông-Ho.

Bạn đang xem: Nhạc phim remix hành động chung tử đơn

*

Bởi vì chưng cô đã thấy cái bị tiêu diệt của anh trai mình ở giới hạn tuổi trẻ, Chi-Lâm đã bị mặc cảm tội lỗi. Tin tưởng bạn dạng thân mình phải chịu trách nhiệm cho tử vong của anh, cô từ từ trở thành chống đối xóm hội và sử dụng music của cô để cô lập mình với những người dân khác. Mở ra Wai-Sam trong cuộc sống đời thường của cô khiến Lâm để mở rộng tầm nhìn của cô với cô trở nên hạnh phúc hơn. Mặc dù phản đối của phụ thân cô, Chi-Lâm bắt đầu theo xua đuổi một mối quan hệ lãng mạn cùng với Wai-Sam.

Xem thêm:

*


Như Wai-Sam làm việc cho cảnh sát, Kông-San là do dự để được cho phép Chi-Lâm để tiếp tục mối quan hệ với Wai-San cũng chính vì vị trí Wai-Sam có thể hủy hoại tình trạng Kông-San. Phần đông vấn đề phức hợp hơn nữa, quân thù lâu năm của ông Lai Sue-Fung (Joseph Lee) lại mở ra và bắt nạt dọa để triển khai sáng tỏ bắt đầu của bí quyết Kông-San được sự phong lưu của mình. Lúc Wai-Sam phát hiển thị mối contact giữa Kông-San và Sue-Fung, ông bị xâu xé giữa bổn phận của bản thân để làm hầu như gì chỉ và tình yêu của mình cho Chi-Lam.

*

Là một cảnh sát thuộc tổ WPU, hẹn Vỹ thâm nám (Huỳnh Tông Trạch) được giao nhiệm vụ đảm bảo Kiều Tử Lâm (Chung Gia Hân), vốn là nhân chứng quan trọng đặc biệt của một vụ án, Tử Lâm là một trong những người cô độc theo khunh hướng tiêu cực, cô có khá ít contact với những người dân khác. Tử Lâm học được chân thành và ý nghĩa của niềm hạnh phúc thật sự khi Vỹ Thâm phi vào thế giới đơn chiếc của cô. Cô thậm chí còn chủ động theo đuổi anh! mặc dù nhiên, cha của Tử Lâm - Kiều non sông (Tần Bái) không chấp nhận chuyện cảm xúc của con gái ông cùng với Vỹ Thâm.

*

*


Có thể lý do là Vỹ Thâm thao tác làm việc cho viên cảnh sát, đe dọa đến danh vọng và địa vị của quốc gia và có thể khiến những kín đáo quá khứ của ông bị phơi bày. Cha mươi năm ngoái trong phim Bảo Vệ Nhân Chứng, Kiều nước nhà tham gia các phi vụ thanh toán mờ ám cùng với Sapura - Lê Thụ Phong (Lý Quốc Lân), nay Thụ Phong tái xuất hiện khiến Vỹ Thâm sau cùng cũng tìm hiểu ra quá khứ của đồng đội Kiều quốc gia và Kiều Giang Hà (Tưởng Chí Quang)