Jombie ft dế choắt & endless

-

Tụi ngươi chỉ biết hút không chịu đựng đi khám phá (Lời bài xích hát, Lyric) – Tú Lê Thể loại: Nhạc Chuông Tik Tok MP3 Hay tốt nhất 2023 Kích thước: 560 Kb Hình thức: Tải Miễn mức giá về máy điện thoại, máy tính Giới thiệu: Đây là 1 đoạn nhạc chuông Hot Trend Tik Tok được cắt từ bài xích hát Westside Squad của ca sĩ Jombie ft Dế Choắt và Endless.

Bạn đang xem: Jombie ft dế choắt & endless

Xin mời các bạn cùng xem Lyrics, lời bài xích hát Tụi mi chỉ biết hút không chịu đi thăm khám phá dưới đây và mua đoạn nhạc này về máy làm cho nhạc chuông nhé.

Lyrics/Lời bài hát Tụi mi chỉ biết hút không chịu đựng đi mày mò (Tiktok) – Tú Lê

Tụi mi chỉ biết hút, không chịu đựng đi mày mò Đứng dậy nuốm sách bút, mày đi cùng với tao mà đánh giá Tao chuyển mày về châu thổ xem thuyền với đánh cá Còn mấy thằng nhãi mà không có thích, vui vẻ mày kị ra Mời…!! bước đến đất miền Tây, tao cho mày nghe tiếng bầy cò Muôn màu của sông nước và mày vẫn thấy các bọn cò mày đi thì đừng có lo, phần lớn thứ ở đấy là đáng gồm Đói cũng * có chết tài nguyên thiên nhiên đã ban cho… Tụi tao… bát ngát Đồng Sen làm việc Tháp Mười Miệt vườn bao gồm Cái Bè – hoa quả xoài cát, bưởi Còn đa dạng và phong phú hải sản, lúc nào cũng phải tươi Tao nói mày nghe, rừng tràm Trà Sư oxy là cần hửi Còn dĩa cơm tụi ngươi đang nạp năng lượng là nhờ cánh đồng của ngoại tao Dân miền Tây chất phát, hòa đồng, phù hợp ngoại giao ngươi qua Long Xuyên, Chợ Nổi alo cho mình tao Nó sẽ chuyển mày đi thiệt xa và hỏi mong chơi cái nhiều loại nào Đi về Sóc Trăng quê tao mà nghịch đi… Tụi tao chèo tụi tao lái…Khoái!! Tụi tao hái, tụi tao quấn cho tụi ngươi high Thấy thì đừng có hú lên là sao đường còn dài Okay! Tao mang lại mày cưỡi bé dơi sải cánh 1m2 Uống đi!! bằng hữu tao nói ngươi uống đi!! Mày cố ly rượu ngươi uống đi!! Mày chơi xả trơn tới sáng sủa về sớm…. Cho những người ta kết mày.Uống đi!! Rượu Xuân Thạnh mày, uống đi Từ mặt Trà Vinh đó, uống đi đồng đội ta xỉn, bạn bè ta tới nái luôn…Mày uống đi….

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Định Vị Số Điện Thoại 4+, Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại

Cùng tao từng sinh sống ở tp sài thành như sinh hoạt đợ da tụi tao black bóng, vị trí tao sinh là sinh hoạt chợ mà thôi, nhưng thôi đi về quê tao giả dụ mày ý muốn thấy điều đáng sợ cùng tao tất cả thằng nhiều người đang đỉnh, ở khu đất Châu Đốc là gangster Nó cứ nhắc với tao nghỉ ngơi biên giới bao gồm cái khu vực là CasinoThằng anh vẫn canh bên dưới… bạn đi vào, đi ra, đi vô tuy thế tao cố hết tỉ số mê thích nhâm nhi trà atisoKhi tối xuống, phố lên đèn Nó nói là đẹp nhất như Tokyo Nghe radio vạc sóng đầu làng… vẫn tuyên dương anh tư Đỉa Thu chi của thằng đầu đàn, lúc nó tất cả tiền, anh tư xỉa nhưng mà tụi tao tuyên cha là dân miền Tây chơi đúng nghĩa Đầu có kề súng chỉa, ngươi kêu tao khai thì còn khuya Tụi mi còn nhớ mẩu chuyện giết tín đồ mà không yêu cầu dùng súng xuất xắc dao Nhang, đèn, tiếng lóng, kèm theo phù chú là thầy tao Ổng giao tao đi thông não mấy thằng đo đắn sống sao Đứng dậy đi và phải động não, để ngày nào này được giống tao bằng hữu miền Tây ta bập bình…Bập bình, dập dình cùng gập ghình cảnh đẹp nơi đây với tụi nó thấy nên bạn phương Tây đòi chụp hình tất cả khi tia nắng như cực hìnhVỏ lãi đã chèo bên trên lục bình gần như lúc yêu cầu tính bộ não của tao kết cấu giống như được lập trình sẵn Mấy thằng chó…..! Tụi mi thì chần chờ Đồng bằng Cửu Long là gì mày do dự Chợ Nổi quê tao là gì mày chần chờ Những bé người luôn sống vì quá trình Tất cả nỗ lực cố gắng để kiếm nạp năng lượng Yah yah…mua rồi bán nhà đất thằng em tao làm việc sâu vào miệt vườn Đèn đường không tồn tại thì cuộc sống nó vẫn không được sáng

– Tụi mày chỉ biết hút không chịu đựng đi tìm hiểu Remix Tiktok Mp3

– Nhạc Chuông Em Nên tạm dừng Remix (TikTok) – Khang Việt

– Nhạc Chuông Tòng Phu (Điệp Khúc Hay) MP3 – KEYO

– Nhạc Chuông Tòng Phu Remix (TikTok Trend 2022) Mp3 – Keyo

– Nhạc Chuông Waiting For You (Điệp Khúc Hay) MP3 – MONO

– Chào Mừng Đến với Bình Nguyên rất nhiều Remix (Tiktok) MP3

– Tại sao lại xinh xắn như thế vì sao Tại Sao (Lyric, Lời) TikTok MP3

– Anh chỉ gồm 102 02 (Không Hai) TikTok MP3 – Lyrics, Lời bài xích hát

– Nhạc Chuông Tây Du ký (1) 1986 MP3 xuất xắc Nhất phần nhiều Thời Đại

– Nobita thì thầm yêu Xuka rước hoa hồng bộ quà tặng kèm theo cho Chaien Lời bài hát

– Nhạc Chuông iPhone 6 mặc Định MP3 Hay tuyệt nhất | sở hữu Miễn Phí


Đây là một phiên bản nhạc chuông mp3 hay giành cho điện thoại Android, iPhone. Hãy cùng worldlinks.edu.vn Nghe và download nhạc chuông bài xích hát này nhé. Lời bài bác hát Tụi mi chỉ biết hút không chịu đựng đi tìm hiểu (Lyric) (Tải Miễn Phí). Trân trọng cảm ơn!