Jombie ft dế choắt & endless

-

Tụi mày chỉ biết hút không chịu đi khám phá (Lời bài hát, Lyric) – Tú Lê Thể loại: Nhạc Chuông Tik Tok MP3 Hay Nhất 2023 Kích thước: 560 Kb Hình thức: Tải Miễn phí về máy điện thoại, máy tính Giới thiệu: Đây là một đoạn nhạc chuông Hot Trend Tik Tok được cắt từ bài hát Westside Squad của ca sĩ Jombie ft Dế Choắt & Endless.

Bạn đang xem: Jombie ft dế choắt & endless

Xin mời các bạn cùng xem Lyrics, lời bài hát Tụi mày chỉ biết hút không chịu đi khám phá dưới đây và tải đoạn nhạc này về máy làm nhạc chuông nhé.

Lyrics/Lời bài hát Tụi mày chỉ biết hút không chịu đi khám phá (Tiktok) – Tú Lê

Tụi mày chỉ biết hút, không chịu đi khám phá Đứng dậy cầm sách bút, mày đi với tao mà đánh giá Tao đưa mày về châu thổ xem thuyền và đánh cá Còn mấy thằng nhóc mà không có thích, vui lòng mày tránh ra Mời…!! Bước tới đất miền Tây, tao cho mày nghe tiếng đàn cò Muôn màu của sông nước và mày sẽ thấy các đàn cò Mày đi thì đừng có lo, những thứ ở đây là đáng có Đói cũng * có chết tài nguyên thiên nhiên đã ban cho… Tụi tao… bát ngát Đồng Sen ở Tháp Mười Miệt vườn có Cái Bè – hoa quả xoài cát, bưởi Còn đa dạng hải sản, lúc nào cũng phải tươi Tao nói mày nghe, rừng tràm Trà Sư oxy là phải hửi Còn chén cơm tụi mày đang ăn là nhờ cánh đồng của ngoại tao Dân miền Tây chất phát, hòa đồng, thích ngoại giao Mày qua Long Xuyên, Chợ Nổi alo cho bạn tao Nó sẽ đưa mày đi thật xa và hỏi muốn chơi cái loại nào Đi về Sóc Trăng quê tao mà chơi đi… Tụi tao chèo tụi tao lái…Khoái!! Tụi tao hái, tụi tao quấn cho tụi mày high Thấy thì đừng có hú lên là sao đường còn dài Okay! Tao cho mày cưỡi con dơi sải cánh 1m2 Uống đi!! Anh em tao nói mày uống đi!! Mày cầm ly rượu mày uống đi!! Mày chơi xả láng tới sáng về sớm…. Cho người ta kết mày.Uống đi!! Rượu Xuân Thạnh mày, uống đi Từ bên Trà Vinh đó, uống đi Anh em ta xỉn, anh em ta tới nái luôn…Mày uống đi….

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Định Vị Số Điện Thoại 4+, Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại

Và tao từng sống ở Sài Gòn như ở đợ Da tụi tao đen bóng, nơi tao sinh là ở chợ Mà thôi, mà thôi đi về quê tao nếu mày muốn thấy điều đáng sợ Và tao có thằng bạn đang đỉnh, ở đất Châu Đốc là gangster Nó cứ nhắc với tao ở biên giới có cái khu là CasinoThằng anh đang canh bên dưới… Người đi vào, đi ra, đi vô Nhưng tao nắm hết tỉ số Thích nhâm nhi trà atisoKhi đêm xuống, phố lên đèn Nó nói là đẹp như Tokyo Nghe radio phát sóng đầu làng… đang tuyên dương anh Tư Đỉa Thu chi của thằng đầu đàn, khi nó có tiền, anh Tư xỉa Nhưng mà tụi tao tuyên bố là dân miền Tây chơi đúng nghĩa Đầu có kề súng chỉa, mày kêu tao khai thì còn khuya Tụi mày còn nhớ câu chuyện giết người mà không cần dùng súng hay dao Nhang, đèn, tiếng lóng, kèm theo bùa chú là thầy tao Ổng giao tao đi thông não mấy thằng không biết sống sao Đứng dậy đi và nên động não, để ngày nào đó được giống tao Anh em miền Tây ta bập bình…Bập bình, dập dình và gập ghình Cảnh đẹp nơi đây và tụi nó thấy nên người phương Tây đòi chụp hình Có khi ánh nắng như cực hìnhVỏ lãi đang chèo trên lục bình Những lúc phải tính bộ não của tao kết cấu y như được lập trình Mấy thằng chó…..! Tụi mày thì không biết Đồng bằng Cửu Long là gì mày không biết Chợ Nổi quê tao là gì mày không biết Những con người luôn sống vì công việc Tất cả nỗ lực để kiếm ăn Yah yah…mua rồi bán Nhà thằng em tao ở sâu trong miệt vườn Đèn đường không có thì cuộc đời nó vẫn chưa được sáng

– Tụi mày chỉ biết hút không chịu đi khám phá Remix Tiktok Mp3

– Nhạc Chuông Em Nên Dừng Lại Remix (TikTok) – Khang Việt

– Nhạc Chuông Tòng Phu (Điệp Khúc Hay) MP3 – KEYO

– Nhạc Chuông Tòng Phu Remix (TikTok Trend 2022) Mp3 – Keyo

– Nhạc Chuông Waiting For You (Điệp Khúc Hay) MP3 – MONO

– Chào Mừng Đến Với Bình Nguyên Vô Tận Remix (Tiktok) MP3

– Tại sao lại xinh như thế Tại Sao Tại Sao (Lyric, Lời) TikTok MP3

– Anh chỉ có 102 02 (Không Hai) TikTok MP3 – Lyrics, Lời bài hát

– Nhạc Chuông Tây Du Ký (1) 1986 MP3 Hay Nhất Mọi Thời Đại

– Nobita thầm yêu Xuka lấy hoa hồng tặng cho Chaien Lời bài hát

– Nhạc Chuông iPhone 6 Mặc Định MP3 Hay Nhất | Tải Miễn Phí


Đây là một bản nhạc chuông mp3 hay dành cho điện thoại Android, iPhone. Hãy cùng worldlinks.edu.vn Nghe và Download nhạc chuông bài hát này nhé. Lời bài hát Tụi mày chỉ biết hút không chịu đi khám phá (Lyric) (Tải Miễn Phí). Trân trọng cảm ơn!