Sai là một nhân đồ vật phụ khá đặc biệt quan trọng trong bộ truyện Naruto.Cậu xuất thân từ tổ chức ROOT vì chưng Danzo điều khiển.Cậu được gài vào đội 7 sửa chữa thay thế vị trí của Sasuke lúc rời team.Tuy nhiên sau đó,tổ chức ROOT tan rã,Sai đang hồi trọng điểm chuyển ý với một lòng hướng tốt =))).Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về nhân thiết bị Sai vào Naruto.

Bạn đang xem: Nhân vật sai trong naruto

Bạn đang xem: Nhân thiết bị sai vào narutoBạn vẫn xem: Nhân vật sai vào naruto


*

Tuổi thơ dữ dội

Sai mồ côi từ nhỏ nhắn và được tuyển vào ROOT, một nhánh ANBU túng bấn mật. Trên đấy, tín đồ ta nuôi chăm sóc rồi nhào nặn cậu thành kẻ không tồn tại tính cách, những mối tình dục cá nhân, cùng tên gọi; cái thương hiệu “Sai” được trao mang đến cậu để kéo Đội Kakashi. Dù phần nhiều Sai vô cảm đúng như mong muốn của ROOT, cậu vẫn giữ lại niềm yêu thích hội họa. Khi Shin, một thành viên ROOT lớn tuổi hơn Sai, phát hiện tại ra năng lực vẽ tranh này thì anh đã động viên cậu. Từ bỏ đó, bọn họ trở buộc phải gắn bó với nhau.

Năm mon trôi qua, không nên coi Shin như anh trai với rất thương yêu anh. Xui xẻo thay, hai fan bị sắp xếp phải đấu cùng nhau tới chết theo phép tắc của Root; đây đó là bước sau cuối trong công cuộc loại bỏ mọi cảm giác mà chúng ta có. Mặc dù nhiên, trước lúc câu hỏi đó diễn ra, Shin chết thật vì một căn bệnh không tên; còn cuộc huấn luyện và giảng dạy từ Root đã khiến Sai kiềm nén phần lớn ký ức về anh. Trong anime, Shimura Danzou đã ép buộc Sai và Shin giao chiến; tuy thế Shin chết trước khi trận đấu kết thúc. Shin nói em trai báo lại với Danzou rằng cậu sẽ giết bản thân rồi gục vấp ngã trước căn bệnh; anh vẫn kịp dặn thêm không đúng là hãy kiềm chế xúc cảm rồi sống cho tất cả hai người. Trước lúc Shin chết, Sai tạo nên quyển sách tranh được dùng để mô tả những đối thủ họ từng va trán với cả xúc cảm họ chia sẻ với nhau. Sai thu xếp quyển sách để chân dung hai anh em ở nhị đầu quyển sách, và giữa sách sẽ là bức tranh họ chũm tay nhau. Một thời gian sau cái chết của Shin, cậu quên mất dự tính đó của mình, làm quyển sách bị vứt dở; mà lại cậu tất yêu tự bản thân vứt vứt nó.

Tham gia vào team 7

Danzou chỉ định cho Sai giúp sức Đội Kakashi trong cuộc gặp mặt gỡ một con gián điệp được gài vào sản phẩm ngũ Orochimaru, với mục tiêu tìm kiếm tin tức về Uchiha Sasuke. Từ bỏ lần gặp đầu tiên thì sai đã tuyên chiến và cạnh tranh với bè lũ mới; cậu chọc điên cả Sakura lẫn Naruto. Trên tuyến đường đến địa điểm chạm mặt mặt, cậu làm tình hình tệ thêm bằng cách chất vấn về bản lĩnh đàn ông của Naruto và lăng mạ Sasuke. Dòng thứ hai khiến cho Haruno Sakura tức giận đấm cậu. Khi họ liên tiếp di chuyển, không nên hỏi vì sao Naruto trung thành với chủ với kẻ phản nghịch như Sasuke; na-ru-to đáp lại rằng cậu ấy không phải kẻ phản bội mà là bạn.

Lúc họ mang đến nơi Sasori hẹn gặp thuộc hạ, Yamato cải trang thành Sasori rồi đi gặp mặt tên con gián điệp. Khi tay con gián điệp này, tức Yakushi Kabuto, tới cùng Orochimaru nhằm giết Sasori, Sai, Naruto, cùng Sakura được hotline đến ứng cứu. Naruto cùng Orochimaru ban đầu đánh nhau, còn Sai bỏ đội để tiến hành nhiệm vụ thật sự của mình. Cậu quan cạnh bên trận tiến công giữa naruto với Orochimaru trong giây lát, không thể quan tâm vấn đề Yamato và Sakura đang gặp gỡ nguy hiểm. Sau thời điểm Orochimaru đẩy lùi được Naruto, cậu tiếp cận hắn rồi thuật lại đề nghị từ Danzou. Hắn đồng ý, cùng Sai đi cùng hắn cùng với Kabuto mang đến sào huyệt của chúng.

Lúc mang lại nơi trú ẩn của Orochimaru, không nên được ra mắt với Sasuke, người mà Orochimaru rèn giũa suốt hai năm rưỡi qua. Khi Sai bảo dĩ nhiên mình sẽ ấm yên với Sasuke hơn với na-ru-to thì Sasuke trừng góc nhìn cậu; hành động đó có tác dụng Sai sững sờ, vị dù vô cảm nhưng mà cậu vẫn thấy sợ hãi hãi. Kabuto dắt nhân thứ này mang lại phòng riêng dành riêng cho cậu, rồi khóa cậu ngơi nghỉ trong đấy lúc vứt đi. Lát sau, Đội Kakashi tra cứu thấy không nên và chất vấn về trách nhiệm thật sự của cậu. Bị tóm cần Sai lý giải rằng cậu thay mặt Danzou bắt tay với Orochimaru nhằm hai kẻ này có thể chung sức diệt trừ làng Lá.

Kinh tởm kế hoạch vừa mới được tiết lộ, Đội Kakashi trói không nên lại trước lúc bỏ đi để tìm tìm và mang Sasuke về. Tuy nhiên, Sai ngờ vực độ thành công xuất sắc của họ; cậu tuyên cha Sasuke ko còn suy xét họ nữa. Naruto đáp trả rằng cậu cũng từng ghét Sasuke, nhưng phần nhiều trải nghiệm họ cùng nhau chia sẻ đã giúp làm cho mối contact giữa hai người; vì vậy, cậu đã làm gần như chuyện để có Sasuke về nhà. Sự không còn lòng nhưng mà Naruto giành cho Sasuke khiến cho Sai ngỡ ngàng ko nói được giờ đồng hồ nào. Lúc Kabuto mang đến giải bay Sai, cậu đã giúp họ bắt duy trì anh ta với hy vọng được sát cánh cùng Naruto để hiểu thêm về những mối liên hệ.

Naruto với Sai tách ra ngoài Sakura với Yamato để đi tìm kiếm Sasuke. Orochimaru hối hả phát hiển thị họ buộc phải Naruto đánh lạc hướng hắn đến Sai thừa lên trước. Orochimaru rút lui, còn Naruto gặp gỡ lại Sakura với Yamato. Yamato táy máy đống đồ dùng Sai bỏ lại và mày mò ra trách nhiệm đích thực của cậu: thịt Sasuke vị tội bội phản làng Lá. Đội Kakashi chạy khắp sào huyệt để ngăn chặn Sai mà lại cậu đang tìm thấy Sasuke. Mặc dù nhiên, vai trung phong tính sai thật sự thế đổi; cậu cố kỉnh bắt giữ lại Sasuke cùng với mục đích bảo đảm an toàn mối dây tương tác giữa cậu ta và Naruto.

Bực bội vị lý do khiến Sai làm phiền mình, Sasuke tấn công Sai, đắm đuối sự để ý của Đội 7 mang đến vị trí hai tín đồ đang ngơi nghỉ tại. Khi chúng ta biết không đúng định có tác dụng gì, cả đội xông vào bức tường ngăn Sasuke. Sai vẫn tung đòn thành công, nhưng sức mạnh mà Sasuke download vẫn quá lớn và cậu sẵn sàng giết hết đàn họ. Orochimaru cùng Kabuto nhanh chóng ngăn Sasuke lại; trước khi đi, bọn chúng thuyết phục cậu hãy tha mạng đến họ. Bị vượt mặt nên Đội Kakashi quay trở lại làng. Sai đề nghị được thiết kế thành viên của đội cùng với sự đồng ý từ Danzou, cậu bắt đầu dành thời gian bên những người dân bạn mới.

Xem thêm: 1 - Vo Ngua Thao Nguyen

Cuộc xâm chiếm của Pain

Chiên tranh thế giới ninja lần 4

Khi Đại Chiến Shinobi IV nổ ra, không nên được cắt cử vào Sư đoàn biệt kích. Cậu sử dụng Siêu thú ngụy họa tạo nên những bé chim phụ trách bài toán chở sư đoàn đến trận địa. Lúc họ xâm nhập khu vực quân địch, sư đoàn bắt đầu dựng trại còn không đúng ở trên không nhằm phòng hờ họ bị tấn công. Lát sau, cậu nhận ra có cháy nổ gần khu trại đề nghị vội vã xoay về; cậu đã phá hủy một kẻ địch khi cho tới nơi. Mặc dù cổ bị gãy, tay này vẫn đứng dậy, làm lộ ra đó chính là Shin đã được hồi sinh. Shin xin lỗi em trai bởi vì anh bị ép phải đánh nhau với cậu, vì anh ko thể kiểm soát chính bản thân và bởi anh còn bị Sasori điều khiển. Không nên với Shin giao đấu tính đến khi những người khác vào đội đến ứng cứu. Hyuuga Hoheto thông báo có đất sét nung nổ trong bạn Shin. Trước lúc anh phạt nổ, họ nhốt anh vào một trong những con rối của Kankurou để bớt nhẹ chấn động.

Tuy nhiên, sức công phá vẫn đủ mạnh để hất bửa Sai, làm đồ đạc và vật dụng trong túi cậu văng ra. Shin phục hồi sau vụ nổ; Deidara hẹn sẽ trở thành Shin kế quả bom người hết lần này mang đến lần khác. Tức giận, Sai nhanh chóng tiến cho phía sau Deidara với Sasori rồi vẽ ra hai binh sỹ để hất bọn họ xuống các con rối của Kankurou. Hai kẻ thù này bị giam cầm lẫn loại bỏ hóa sinh hoạt trong đấy. Sai sẵn sàng giao chiến tiếp với Shin cơ mà anh bảo cậu chuyện đó không cần thiết nữa. Hồi nãy Sai sẽ đánh rơi cuốn sách tranh và nhìn quyển sách được triển khai xong giúp hóa giải linh hồn anh, rũ quăng quật mọi tiếc anh từng có. Nước đôi mắt chảy lâu năm từ mắt không nên vào giây phút khung hình Shin chảy thành tro bụi.

Khi cho tới chiến trường, cậu xin lỗi Kakashi vì đã đến trễ rồi đứng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với kẻ địch cùng các thành viên của phối hợp Shinobi. Thời gian B hồi sinh đủ chakra, Sai sử dụng chim chuyển ông về phía Thập Vỹ, giúp B ở đủ gần nó để nhưng mà tấn công.

Sau đó, Thập Vỹ hoàn thành và kết đoàn phản đòn. Không đúng vừa cố tiến công thân xác Thập Vỹ từ trên không, vừa kiêng né phân thân của nó, nhưng mà cậu gấp rút bị tiến công ngã. Được Naruto cứu giúp xong, Sai kết luận rằng phương pháp duy nhất để tiếp cận con vật là sa thải mấy phân thân phệ trước rồi quá qua dần; mặc dù nhiên, phương pháp này yêu thương cầu bắt buộc có phương pháp rút ngắn khoảng cách cấp tốc cùng khi đạt được điều ấy thì chúng ta sẽ không tồn tại người trị mến hỗ trợ. Đồng team của sai trong Đội Kakashi đáp lại bằng cách triệu hồi rắn, cóc với sên.

Trong dịp Liên Minh Shinobi và hồ hết Hokage đã qua đời trầm trồ trước sự kết hợp của Đội 7 nguyên gốc, sai hỏi Juugo về động cơ thật sự của Sasuke; Juugo bảo cậu không biết. Lát sau, cậu nói cùng với Sakura rằng vì cậu chần chờ nhiều về Sasuke nên cậu rất có thể quan gần kề cậu ta mà không xẩy ra tình các bạn chi phối với rằng cậu hoài nghi Sasuke. Cậu liên tục hỏi Sakura cô suy nghĩ gì về Sasuke; Sakura đáp cô hết sức vui lúc Sasuke trở về với họ có thể tin tưởng cậu ấy. Không nên bèn nghĩ lời của cô chân tình nhưng niềm vui thì trả tạo.

Sau lúc Thập Vỹ biến hóa thành kiểu dáng nguyên bạn dạng giống cái cây của nó, bé thú đã phá hủy Liên Minh vì hy vọng rút cạn chakra của họ. Sai, ngoài ra đã tránh được đòn đả kích của nó, quỳ cạnh Sakura và chăm lo vết thương đến cô. Cậu phấn chấn vì Sakura ko có gì nhưng sự để ý của bọn họ mau chóng hướng về phía Shikamaru, tín đồ đang chạm mặt nạn. Cơ hội Katsuyu thông báo nó cần yếu chữa trị mang đến cậu ấy tự xa vì phân thân của nó đã biết thành giết, Sai cùng Sakura bèn chạy cho chỗ Shikamarui. Đáp lại lời kêu gọi từ Naruto, Sai thuộc Mười một ninja xã Lá sững sờ khi vết vỹ thú của naruto choàng xung quanh họ; còn đại trượng phu trai tóc xoàn thì làm việc trong một chiếc đuôi của Kurama. Lúc vẫn rõ mục đích của Naruto, không nên và chúng ta dùng Rasengan (được Naruto chế tạo ra ra) để phá tan vỡ lớp che chở Obito dựng nên; việc này góp mở đường đến Sasuke lẫn Naruto tấn công kẻ địch. Với mục đích ngăn quán triệt Thần Mộc nở hoa, cậu cùng đồng đội hỗ trợ Naruto trong việc giành lại tự Obito quyền tinh chỉnh chakra của các vỹ thú. Bọn họ giành lại thành công các vỹ thú ngoài quyền kiểm soát và điều hành của Obito, khiến anh ta quay trở về hình dạng ban đầu. Sau đó, không nên cùng phần lớn ninja khác hỗ trợ Hashirama ngăn chặn lại Madara.Sự về bên của MadaraThấy Hashirama đã tắt hơi phục được Madara, không đúng bèn mang lại gần để phong ấn ông ta vĩnh viễn. Vài giây trước lúc quá trình phong ấn hoàn thành, Madara lệnh cho Zetsu Đen hợp độc nhất vô nhị với Obito, buộc anh ta phải hồi sinh vị trưởng tộc bên Uchiha năm xưa. Vấn đề này giúp Madara tận dụng được buổi tối đa sức mạnh mình new sở hữu cùng tự giải thoát bản thân khỏi hàm ấn của không nên lẫn vòng kiềm kẹp của Đệ Nhất.

Dù mạnh hơn trước đây rất nhiều, nhưng lại giờ Madara lại không nỗ lực giữ sức mạnh nhãn thuật cùng cả thị lực bởi ông ta đã đưa mắt trước lúc chết. Không đúng kết phù hợp với Sasuke để giúp đỡ chàng trai nhà Uchiha lén lút tấn công từ bên trên không.

Tuy nhiên Sai chỉ với nhân thứ phụ phải không thể thay đổi được gì các =))))

Ngoại hình

Sai sở hữu mái tóc black ngắn cùng đôi mắt đen; cả hai sinh sản sự tương bội phản với làn da nhợt nhạt của cậu. Cậu hay đeo tía lô nhỏ tuổi có đựng cọ, các cuộn giấy cùng mực ninja. Cậu mặc áo khoác bên ngoài đen ngắn cùng với dây đai đỏ may chũm qua vai áo – đấy là đồng phục của những thành viên nơi bắt đầu Rễ, để cho biết mối tương tác giữa chúng ta với tổ chức này. Không đúng cũng treo trên sống lưng thanh tantou ko đầu. Xung quanh ra, cậu còn mang áo sơ ngươi cổ cao để hở bụng, dép shinobi và căng thẳng tay bao gồm lộ ngón trỏ lẫn ngón chiếc (khả năng cao là để dễ ợt cho việc thi triển phần đa thuật dựa vào vẽ tranh). Khi lần đầu chạm chán Đội Kakashi, áo khoác của cậu tất cả tay phải dài, tay trái ngắn. Dưới lưỡi không đúng là hàm ấn do Danzou tạo nên và nó chỉ biến mất khi ông ta chết. Naruto, Sakura, Ino nói hiệ tượng cậu khá như thể Sasuke dù tóc cậu ngắn hơn, da cũng bay màu hơn. Lúc không làm trọng trách thì không đúng mặc hay phục bao gồm áo sơ mi tay dài, cổ áo cao, quần dài trùng màu sắc áo, cùng đôi dép shinobi. Ban đầu, bộ trang phục này được tô color tím nhưng về sau đã đưa thành xanh nước biển. Không nên không đeo găng tay hay băng đảm bảo đầu lúc mặc hay phục.

Nhẫn thuật

Để thi triển khôn cùng thú ngụy họa, Sai sở hữu theo một cuộn giấy vẽ quánh biệt; trong ống của cuộn giấy chứa cọ với mực dự trữ. điểm mạnh của chiêu thức này là cậu rất có thể dùng một tay để ra đòn, còn tay kia kháng trả chiêu bài từ địch thủ. Vào anime, Sai mang mực từ 1 cửa tiệm và bảo đó là loại mực tương xứng nhất mang đến Siêu thú ngụy họa. Bằng cách truyền chakra vào mực trước rồi dùng cọ vẽ (cậu vẽ khôn cùng nhanh), Sai rất có thể thổi hồn vào những bức tranh và khiến cho hình vẽ thoát thoát ra khỏi trang giấy. Một khi đã ra khỏi trang giấy, kích thước hình vẽ sẽ lớn ngang trang bị thật – tựa như như đất sét nổ của Deidara.