Nhất sinh nhất thế nhất song nhân

-

*

Y là Triển Chiêu, nam hiệp 

Hắn là Bạch Ngọc Đường, Cẩm Mao Thử.

Y là mèo, hắn là chuột, mèo bắt chuột, thiên khiếp địa nghĩa. 

Nhưng y với hắn, vừa vặn ngược lại.

Mèo trốn chuột, chạy trời nam khu đất bắc.

Bạn đang xem: Nhất sinh nhất thế nhất song nhân

Chuột xua đuổi theo mèo, tróc nã khắp khu đất bắc trời nam. 

Lần đầu chạm mặt nhau, Miêu gia tập. 

Bạch y thiếu hụt niên hoa mỹ tiêu sái, lâm vào hoàn cảnh đôi đôi mắt trong trong cả của Triển Chiêu, ngưỡng mộ hắn, lại có theo ghen tuông tỵ.

Vì sao hắn liền hoàn toàn có thể như nỗ lực tự do, giống hệt như hùng ưng chao cánh trên thai trời?

Lần máy hai chạm mặt nhau, che Khai Phong. 

Ban đêm, đen nhánh một khung trời, một mảnh trăng khuyết chiếu sáng trên không.

Bạch Ngọc Đường đứng làm việc nóc nhà, Họa Ảnh lóe hàn quang, khóe miệng cười cợt là giễu cợt cợt, lạnh lùng nhìn thanh niên hồng y đứng vào viện. 

“Ngươi chính là “Ngự Miêu”? Ta là Bạch Ngọc Đường.”

“Chính là trên hạ.” Triển Chiêu ôm quyền, lại rước được sự khinh nhờn của đối phương. 

“Thực sự là mèo, tiểu nhà vua kia đôi mắt nhìn đúng không nhỉ tệ.”

Một tia khổ cực từ sâu vào mắt black xẹt qua, cơ mà Bạch Ngọc Đường cũng không phát hiện. 

“Rút kiếm! cho ta xem một chút khả năng của con meo công ty ngươi nào!!” Bạch Ngọc Đường chổ chính giữa cao khí ngạo, có tác dụng thể nào liên tiếp tha thứ cho việc khinh thường của Triển Chiêu?

Đánh với nhau mấy chục hiệp, dẫu vậy kiếm Triển Chiêu vẫn thủy chung không còn rời vỏ.

Sự ẩn nhẫn của y ngoài dự trù Bạch Ngọc Đường. 

Hắn thịnh nộ rời đi, hôm sau, hoàng cung truyền tới thông tin : Tam bảo bị trộm, Bạch Ngọc Đường bảo quản vài câu. 

Long nhan tức giận, Thái sư Bàng cát vì bé yêu bị tiêu diệt dưới trát đao của Bao Chửng mà khăng khăng trút lên đầu hắn, bây giờ càng đâm thọc, tủ Khai Phong càng lâm vào khốn khó. Nhân Tông hạ chỉ, lệnh Triển Chiêu cho Hãm ko Đảo, đoạt về Tam Bảo. Lại âm thầm đến thăm Bao Chửng, thực gồm ý lung lạc lòng fan . 

Lần máy ba gặp nhau

Hắn cao cao trên thượng, y vùi thân trên quật Thông Thiên.

Bạch Ngọc Đường từ trên cao ngó xuống nhìn Triển Chiêu, làm cố gắng nào cũng không tốt hứng nổi.

Màu thanh thiên dường như thích hợp với Triển Chiêu hơn, y như biển rộng lớn bao la.

Hắn không biết trước khi Triển Chiêu tới đây đã sở hữu thương, bắt buộc không khách hàng khí bày bẫy rập, chờ nhỏ mèo này lọt lưới.

Khi những ca ca của hắn biết chuyện, nhanh lẹ chạy tới, Triển Chiêu đang hôn mê. 

Tứ demo tuy thao tác đều hành động ngoan có, nhưng mà cũng biết tội trộm tam bảo nặng vơi khác nhau. Lão đại Lô Phương còn giận đến thổi râu trợn mắt. Chỉ call Tứ đệ Tương Bình trực tiếp rước Bạch Ngọc Đường ném vào nước trừng phạt, tới lúc Triển Chiêu tỉnh giấc lại can ngăn, bây giờ mới xem là kết thúc việc.. 

Không trách đàn họ tránh kỵ thế lực triều đình, chăng qua Hãm ko Đảo còn mái ấm gia đình hơn mười khẩu, còn vợ già nhỏ thơ, Lô Phương không thể đem ra đánh cuộc. 

Triển Chiêu cử chỉ ôn nhuận lễ độ thay đổi thái độ và cách nhìn của Ngũ Thử so với y, thêm vào đó chuyện y là thuộc hạ của Bao Chửng, cùng nhau cũng không còn chuyện gọi lầm.

Vỗn dĩ Lô Phương cũng không muốn cho Bạch Ngọc Đường theo Triển Chiêu đi trước, nhưng cùng bất đắc dĩ hoàng mệnh nan vi, Bạch Ngọc Đường nếu như không đi, Bao Chửng cùng những người ở Khai Phong sẽ chịu đựng liên lụy, hoàng thượng tuy lệnh mang lại Triển Chiêu giành về Tam Bảo thuộc Bạch Ngọc Đường, mang đến Triển Chiêu khẩu dụ lại không hề nghiêm minh ý muốn trị tội Bạch Ngọc Đường. 

Chuyện này, nhìn bao quát còn hoàn toàn có thể lợi dụng chút cơ hội. 

Triển Chiêu tự nghĩ về Bạch Ngọc Đường cũng vày mình mới đạo Tam Bảo, áy náy ko thôi, lấy tính mạng đảm bảo an toàn Bạch Ngọc Đường vô sự, hai fan thu dọn thiết bị đạc xong xuôi xuôi, khi đó mới lên đường.

Chuyện tiếp theo, rất tự nhiên và thoải mái mà đến.

Tống Nhân Tông vừa không trị tội Bạch Ngọc Đường, cũng chẳng làm cạnh tranh Bao Chửng, chỉ vạc Bạch Ngọc Đường trong thời điểm tạm thời nhậm chức sinh hoạt Khai Phong, trong vòng nửa tháng quán triệt xuất kinh.

Kết trái này ai ai cũng không ngờ đến. 

Bàng cat đương nhiên cực kì không hài lòng, lại mắc cỡ mặt quân thần đề nghị cái gì rồi cũng không thể nói, chỉ âm thầm đi tìm nữ nhi làm Quý phi mà tố khổ. Cũng may lòng dạ hắn không lớn hòi, lại sinh ra nữ giới nhi thông tình đạt lý. Huynh trưởng tác ác đa đoan, bị Bao Chửng chém chết, Bàng phi vốn vẫn sớm nghi ngờ phụ vương luôn tìm cơ hội trả thù Bao Chửng, bản thân vốn ko vui, lúc này người lại tới sinh sự, phiên bản thân cũng tất yêu phản bác, đang lỡ đáp ứng, cũng tất yêu quay đầu.

Bạch Ngọc Đường tuy tạm thời có lệnh cấm bước chân khỏi kinh thành, nhưng vẫn như xưa hằng ngày không chịu đựng được từ từ nhã. Hắn viết cho các ca ca phong thư, không đúng người mang về Hãm không Đảo, nhắc chuyện bạn dạng thân mỗi ngày đến Nghênh Tân thọ uống rượu, như 1 cuốn sách không căng thẳng mệt mỏi nói Đông nói Tây, cũng đầy đủ vui vẻ.

Triển Chiêu vẫn như cũ theo thói quen tuần nhai, tuy vậy bên fan nhiều thêm một Bạch Ngọc Đường, y cũng không cảm xúc kỳ lạ. Chính vì người kia, sáng sớm dường như không thấy. 

Bạch Ngọc Đường cùng mình, là nhì loại cuộc sống đời thường khác nhau.

Y trung quy trung củ (tuân thủ qui định pháp), hắn lai khứ như phong (đến đi như gió).

Nhìn thế nào cũng thấy hai tín đồ họ là vĩnh viễn không cách nào giao tập.

Ai biết được, Bạch Đại thiếu hụt gia nhàn rỗi lại sinh ra thói quen thuộc chọc mèo, Triển đại nhân cũng từ từ chào đón lúc tuần nhai phía sau lại sở hữu thêm một nhỏ hao tổn tử.

Càng sau đây Bạch Ngọc Đường hoàn thành khoát không thèm chống khách, trực tiếp chen đến tầm thường phòng với Triển Chiêu. Triển Chiêu tuy miễn cưỡng, nhưng cũng không còn cách làm sao cấm cản, bé chuột không chỉ có có bá đạo, mà lại còn rất là vô lý. Mình với hắn tuổi tác tương đương, dường như so với hắn còn to hơn hai tuổi, cũng đành mang hắn, xem như là nhiều thêm một chiếc đệ đệ đi.

Sau lúc Bạch Ngọc Đường về bên Hãm ko Đảo, Triển Chiêu đùng một phát cảm thấy không nhiều đi mẫu gì, trong trái tim vô cớ sinh ra cảm giác mất mát. Loại cảm hứng này, y cũng không nói ra, cũng không muốn tìm fan khác chổ chính giữa sự, chỉ giấu kín đáo trong lòng, cả ngày biết cho án tử, hồ sơ.

Y không biết, Bạch Ngọc Đường ngơi nghỉ Hãm không Đảo cũng đồng dạng tại 1 ngày như sinh sống cả năm.

Sớm đang thành kiến thức ngày nào thì cũng trêu chọc nhỏ mèo đó, mặt người không tồn tại y, Bạch Ngọc Đường lại cảm thấy càng thêm nhàm chán. Thích nhìn y tức giận trợn mắt, quan sát y phương diện mũi đỏ bừng….quả thật y hệt như một nhỏ mèo chân chính. 

Móng vuốt mèo vốn sắc, nhưng mà mèo rụng lông đối Bạch Ngọc Đường xem ra lại là 1 loại phong vị, ít nhất so với dáng vẻ đúng đắn mà người nọ suốt ngày lòi ra trước mặt hắn cũng giỏi hơn siêu nhiều. 

Lời nói hoàn thành bay về, quay trở về Hãm không Đảo được nửa tháng, Bạch Ngọc Đường tùy tiện tìm cớ, lại mang đến kinh thành. 

Vẫn là Nghênh Tân Lâu, vẫn luôn là chỗ ngồi dựa bên cửa sổ, Bạch Ngọc Đường không lặng lòng uống rượu, tự từ nhận thấy một mảng hồng, lừ đừ hướng bên này đi tới.

Hôm nay, chỉ tất cả mình y tuần nhai. Nói vậy những người khác chắc những bị phái đi làm nhiệm vụ khác rồi, thường ngày kề bên y luôn luôn luôn tất cả Vương Triều Mã Hán theo cạnh.

Triển Chiêu bên cạnh đó thấy người nào thì cũng phải mỉm cười chào hỏi, y như bắt gặp người nhà đất của mình.

Người tín đồ đều nói Triển đại nhân của Khai Phong nhã nhặn lễ độ, Bạch Ngọc Đường lại không say mê y cười cợt như vậy. 

Hệt như đã treo một lớp domain authority giả dối

Nóc nhà đối diện chợt truyền mang đến một giờ mèo kêu yếu đuối ớt.

Một con tiểu hắc miêu vừa tròn tháng nhấp lên xuống lư tập tễnh, y hệt như không biết bắt buộc đi xuống nỗ lực nào.

Bạch Ngọc Đường khóe miệng cong lên cười tà mị, điểm dịu mũi chân, hướng thẳng chỗ mèo cơ mà bay đi.

Đem mèo đen đặt ở trong tay, dĩ nhiên, tất yêu tránh ngoài móng vuốt. Bạch Ngọc Đường lơ đễnh, ko thèm dừng lại bay về chỗ ngồi của mình, nhìn con mèo nhỏ dại đang giãy giụa, Bạch Ngọc Đường càng cảm xúc quả nhiên sinh vật mang tên mèo quả nhiên rất thú vị.

Dĩ nhiên cũng bao gồm cả Triển Chiêu . 

Triển Chiêu trong mắt hắn, là 1 trong những con mèo đội dấu người. 

Chuyển đụng của Bạch Ngọc Đường tín đồ thường rất có thể không cảm giác được, nhưng so với người trời sinh tập võ như Triển Chiêu nhưng mà nói, rượu cồn tĩnh này sẽ không nhỏ. Y không biết có bắt buộc Bạch Ngọc Đường cố kỉnh tình làm ra tiếng cồn hay không, nói chung, khi y cảnh giác ngước đầu lên, Bạch y nhân cơ đang dựa vào lan can nghỉ ngơi nhã gian lầu nhì Nghênh Tân Lầu nhìn mình cười toe toét. 

Cúi đầu, rũ mắt, Triển Chiêu cười cợt khổ, phần lớn ngày an nhàn của mình, chỉ hại đã hoàn thành rồi đây.

Bên môi, lại gợn chút niềm vui mà cả mình cũng không phát hiện tại được.

Cuộc sống như thế, phản nghịch phản phục phục (liên tục), Bạch Ngọc Đường phù hợp trêu mèo, mang lại khi đối thủ bị chọc giận, lại bắt đầu vội xoàn xoa. Hắn so với trò đùa này tựa hồ đắn đo mệt, ngóng hết nửa mon lại về Hãm ko Đảo.

Đi chuyển động lại giữa khiếp thành với Hãm không Đão, vô tình, hắn với Triển Chiêu, thân quen biết đã ba năm.

Tử đại giáo vệ nghỉ ngơi Khai Phong cũng thấy kỳ quái, cái thương hiệu Bạch Ngọc Đường lúc nào cũng đều có bệnh khiết phích kia, tới gớm thành, cư nhiên không ở lại công ty trọ cao cấp, lại cứ thích đào bới phòng khách đơn sơ sống hậu viện Khai Phong.

Công Tôn tiên sinh nghe xong, chẳng qua chỉ cười mà lại không nói. 

Bao Chửng thấy, cũng ko nói, chỉ vờ vịt xem sách như không tồn tại chuyện gì xảy ra, thuận tay vạch chòm râu của mình. 

Tiết Trung Thu, đại vương nghỉ nửa ngày.

Triển Chiêu vừa trường đoản cú hoàng cung trở lại, còn còn chưa kịp nghỉ ngơi, tức thời bị Bạch Ngọc Đường một cước đạp cửa ngõ đi vô lôi đi tửu lầu.

Vẫn là căn nhà cũ, địa điểm cũ, rượu cùng thức ăn uống cũ. 

Chẳng qua là những thêm một người. 

BạchNgọc Đường vị Triển Chiêu mà gọi Lê Hoa Bạch, bản thân lại uống Hoa Điêu.

Hai người tương đối im lặng, cứ do vậy ngồi, nhìn tín đồ đi đường dần dần thưa thớt, mang đến tận lúc lên đèn.

Trước cửa mỗi đơn vị treo đèn lồng, đầu năm mới Trung Thu, ăn uống chén đoàn viên.

Bạch Ngọc Đường có chút men say. Nói cũng nhiều, tự nhiên thân thiện đứng dậy.

Triển Chiêu vốn không tốt uống rượu, ngay cả khi y uống là Lê Hoa Bạch

Rượu Hoa Điêu ngoài là độc nhất liệt, tuy vậy so với Lê Hoa Bạch lại ao ước mạnh vội đôi.

Mà thời điểm này, Triển Chiêu sắc đẹp mặt hồng nhuận lại đứng dậy. 

Dáng vẻ mắt sao nửa khép làm cho Bạch Ngọc Đường ko nhịn được cảm xúc nóng ran một trận.

Xem thêm: Xem Phim Lệnh Hủy Diệt Hd - Lệnh Hủy Diệt (Trái Đất Kinh Hoàng)

Rượu say loạn tính. Lời này đúng không nào sai. 

Chén mâm chạm nhau, bể tan đầy đất, giống hệt như trân châu rải rác, bên dưới bóng đêm lấp lánh đến mê người. 

Bạch Ngọc Đường một chưởng tắt đi ánh nến, mạnh mẽ mẽ thu hút Triển Chiêu đẩy ngã xuống giường, hung hăng bóp lại nhì tay y, cứ bởi thế nhìn thẳng vào mắt. 

Bạch Ngọc Đường cúi đầu, dịu nhàng chạm đến đôi môi kia, một chút, bước đầu hôn, vào mi, vào mắt, lừ đừ hạ dời, đến cần cổ xinh tươi bị lộ ra. Hắn ưa thích mùi cỏ cùng mùi thuốc trên fan y, hàm răng ngoan cắn, roẹt một cái, lý y bạch sắc tuyệt nhất thời bị xé nát.

Hắn thấy tín đồ nọ ghê hoàng, không chút ngần ngừ chế trụ cấm đoán y phản kháng, hai tay sử dụng sức xé ra, áo quần bị phá mau lẹ bị kéo xuống bên hông, nửa thân trên gầy gò lộ ra trước khía cạnh hắn.

“Bạch…”

“Câm miệng.” Bạch Ngọc Đường tất nhiên biết Triển Chiêu ko vui, hắn cũng biết chẳng thể cưỡng cầu, cứ vậy nên hậu quả đối với hai người mà nói số đông không thể làm sao tiếp nhận. Nhưng… hắn không kiềm chế được, hắn chỉ hoàn toàn có thể hung hăng ý muốn chiếm rước y.

Dù duy nhất đêm cũng được. 

Dù lưỡi dao của mình đến mai sau sẽ hướng đến nhau.

Y phục xé nát, è trụi chạm mặt nhau.Y phục rải rác rưởi rơi đầy đất, sa trướng màu xanh lộ ra dung nhan nhục mơ hồ, trong bầu không khí tỏa ra mùi hương xạ hương rảnh rỗi nhạt, mùi thơm thuộc về phái mạnh tử.

Không vỗ về, không chuẩn chỉnh bị, Bạch Ngọc Đường tự dưng ngột tách hai chân của Triển Chiêu ra, hung hăng đâm vào khung người y.

Triển Chiêu ngỡ ngàng mở to song mắt, vạc ra một giờ đồng hồ rên khẽ, hàm xúc cơ mà thê lương, sau đó liền không một giờ đồng hồ động, mặc đến Bạch Ngọc Đường ngơi nghỉ trên người hắn phóng đãng cho tới lui. Kia hung khí xâm nhập vào sâu trong cơ thể, không xong xuôi trướng đại, khuấy động nội bích, từng trận âu sầu toàn trung khu như tấn công thần tởm y, cắm chặt hàm răng, liều mạng ko phát ra music nào, 2 tay đã sớm đem nệm giường bên dưới thân vò nát.

Bạch Ngọc Đường y như thú điên, rong ruổi bên trong cơ thể Triển Chiêu không chút quy luật, như sóng biển biến động mãnh liệt, vùng eo thon hữu lực cuồng loạn lên xuống giữa hai chân Triển Chiêu, một cái tiếp một cái, muốn kết thúc cũng không thể, thiệt sự tất yêu ngừng.

Cả người co thắt, phảng phất như lên mây, nhiệt độ lưu buồn bã bắn vào cơ thể đối phương. Bạch Ngọc Đường gầm nhẹ một tiếng, bổ vào ngực Triển Chiêu. 

Sai lầm, tất cả đều sai lầm. 

Một tối xa hoa, cứ như vậy trôi qua vào sự ăn năn hận của Bạch Ngọc Đường và dòng thở dài không tiếng động của Triển Chiêu.

Ngày kế, thứ trước tiên Triển Chiêu nhìn thấy, chính là Bạch Ngọc Đường hai mắt đỏ ngầu. 

Y biết hắn cả đêm chưa từng chợp mắt, nhớ mang đến chuyện ngày hôm qua, ở đầu cuối vẫn vạn bất đắc dĩ cắn môi, mặc chấm dứt quần áo, đứng dậy sẵn sàng rời đi. 

“…Mèo…” Bạch Ngọc Đường há miệng, cho cùng vẫn không đủ can đảm gọi ra.

Thân hình ảnh nhỏ ốm của Triển Chiêu run lên, đến cửa hơi dừng lại một chút, sau đó rất nhanh biến hóa mất.

Y sợ, sợ mình tạm dừng một hồi lâu, sẽ không nhịn được mà an ủi hắn. 

Rõ ràng là hắn cưỡng bách.

Vậy mà vày sao, mình muốn hận cũng cạnh tranh khăn?

Chuyện tình này thật cần yếu hiểu nổi, y như mình đã muốn đợi từ bỏ lâu.

Sau khoảng thời hạn đó, bầy họ cũng không gặp mặt nhau nữa. 

Bạch Ngọc Đường chưa hề về bên Hãm ko Đảo, cả ngày chạy mang lại Yên Thê các mua say. Lão bản nương nơi đó là trong số những hồng nhan tri kỷ của hắn, thấy cỗ dáng Bạch Ngọc Đường như vậy, cũng chẳng thể làm gì.

Hôm kia Bạch Ngọc Đường thần dung nhan quái dị, phi vào cửa kỹ viện, tiếp đến liền không thể trở ra. Nữ mơ hồ nước nghe hắn kể lể cục bộ câu chuyện, không thể tinh được hơn, lại không cảm xúc chút khinh bỉ nào. Triển Chiêu nàng đã và đang gặp, một bạn như gió, thuộc Bạch Ngọc Đường, chưa hẳn rất xứng đôi sao? 

Nhưng lũ họ phần đa là bạn kiêu ngạo, vì chưng quá cẩn thận nên new dẫn đến việc tránh né nhau, trong cả Bao Chửng cùng Công Tôn Sách cũng ban đầu kinh ngạc, vì chưng sao hai bạn vốn cân xứng lại trở nên kẻ xa fan lạ nỗ lực này?

Triển Chiêu thiếu hiểu biết tim của mình, Bạch Ngọc Đường cũng không hiểu biết tình của mình, làm sao có thể…? Sao chuyện lại biến đổi như thế?

Lúc nào, một đại trượng phu luôn luôn hành tẩu giang hổ, mang lại lúc gặp mặt nhau lại cảm xúc hoảng sợ, bối rối? 

Bọn bọn họ tránh đi ánh mắt đối phương, bất lực, láo lếu loạn… chấm dứt khoát, bỏ đi.

Triển Chiêu cùng Đinh gió trăng ở Mạt Hoa buôn bản năm xưa vốn tất cả hôn ước, lúc này, vừa lúc gặp mặt lại đối thủ theo những ca ca tới kinh có tác dụng việc, góp Triển Chiêu có một thời cơ tuyệt vời. Y không biết vì sao mình phải làm như vậy, tuy vậy mà…

Y không thích một bạn như Bạch Ngọc Đường bắt buộc vì y mà thay đổi.

Bạch Ngọc Đường hắn cần bay cao hơn xa hơn, không hẳn vì Triển Chiêu y cơ mà dừng lại. 

Triển Chiêu chọn cách ở thuộc Đinh Nguyệt Hoa nhiều hơn, trước đôi mắt Bạch Ngọc Đường.

Nhìn song tình lữ như keo dán giấy như sơn, Bạch Ngọc Đường chỉ cảm giác trái tim trọn vẹn trống rỗng, làm thế nào có thể? bầy họ là thần tiên quyến lữ, lũ họ sớm có hôn ước, mình… bất vượt cũng chỉ là 1 kẻ đi ngang cuộc đời Triển Chiêu.

Huống chi, nam giới tử yêu nhau, vốn đã vi phạm luân thường…

Đối phương có muốn rời ngoài hắn, vậy mà, hắn lại như cũ cảm giác khốn khổ cho đau lòng.

Nữ tử khôn cùng tinh tế, Đinh Nguyệt Hoa gắng nào không nhìn thấy chuyện trong tâm địa của Triển Chiêu, chẳng qua nàng chần chờ Triển Chiêu mang lại tột cùng vì chuyện gì nhưng phiền não. Đêm đó, nàng lặng lẽ âm thầm đi cho tới hậu viện, thấy cửa sổ ở gian phòng Triển Chiêu mở ra, trên nóc nhà tất cả một thân ảnh, tìm mẫm về phía trước. Đinh trăng gió nhịn lại không lên tiếng, chỉ thấy thân ảnh kia hướng vào trong nhà phất tay ném một cái, Triển Chiêu mau chóng từ trong nhà bay vút ra.

Lòng tò mò và hiếu kỳ thúc đẩy Đinh gió trăng đi theo, tuy nhiên khinh công của nàng không theo kịp Triển Chiêu, nhưng cũng chưa phải hạng tín đồ dễ chọc, lúc nàng chắc chắn rằng Triển Chiêu đã dừng lại ở ko kể rừng, chợt nghe bên hồ truyền đến music rì rầm.

Có bạn đang nói chuyện, rộng nữa giống như còn cãi nhau. Đinh trăng hoa nghe được, một tín đồ trong đó, là Triển Chiêu . 

Nàng lớn gan âm thầm đi tới, ngồi xổm xuống vùng dưới sau cái cây rậm rạp. Thân ánh trăng, trường đoản cú khe hở của những nhánh, Đinh trăng gió thấy được chuyện có tác dụng nang bỡ ngỡ và tức giận độc nhất trên đời!!

Nàng nhận thấy Triển Chiêu thuộc Bạch Ngọc Đường lôi kéo nhau vấp ngã xuống bến bãi cỏ mặt hồ hôn!!

Mà y phục của Triển Chiêu đã bị Bạch Ngọc Đường túa ra hơn phân nửa, domain authority thịt tái nhợt như ẩn như hiện

Đinh nguyệt hoa như nghẹt thở, nàng làm thế nào tin được!? Hôn phu của nàng, trượng phu tương lại của nàng… Triển Chiêu, lại cùng nam tử khác … tạo ra sự loại chuyện như vậy!?

Mà người nam nhân kia, lại còn là một người thiếu nữ một mực tín nhiệm từ nhỏ tuổi đến mập – Bạch Ngọc Đường!!

Nàng cẩn trọng không khiếp động mang lại họ, tránh đi. Giận dữ làm phụ nữ mất đi lý trí, nữ giới không thể thuận tiện tha thứ việc trượng phu của chính mình bị phái nam nhân cướp mất, đặc trưng khi người đó là … Bạch Ngọc Đường!!

Nàng có xúc cảm bị người thân trong gia đình phản bội.

Nàng mang đến hoàng cung bái loài kiến Thái hậu, nàng là nghĩa cô gái của bà, Thái hậu trường đoản cú nhiên để giúp đỡ nàng.

Đinh trăng gió lĩnh chỉ thành công, Nhân Tông gả Triển Chiêu, sai khiến cho y mau chóng thành hôn với Đinh Nguyệt Hoa.

Khi thánh chỉ truyền cho tới Khai Phong, Đinh trăng hoa thấy Triển Chiêu u ám và sầm uất cùng Bạch Ngọc Đường phẫn nộ. 

Một xung khắc đó, nữ giới cư nhiên lại cảm giác vô thuộc vui vẻ .

Bạch Ngọc Đường bước khỏi đại môn Khai Phong phủ, cũng chẳng trở về. Hắn theo nghĩa huynh Nhan Tra Tán đi Tương Dương, điều tra hoàng thúc của Nhân Tông — Tương Dương vương Triệu Ngọc tội bệnh tư thông với địch làm phản quốc.

Mà Triển Chiêu hình như cũng không tồn tại phản ứng gì sệt biệt.

Đinh trăng gió thập phần vui vẻ,

Bởi vì, Triển Chiêu cuối cùng, chỉ còn thuộc về nàng. 

Y cấp thiết kháng chỉ, cũng ko dám.

Bởi bởi vì kháng chỉ bất tuân, sẽ ảnh hưởng chu liên cửu tộc. Triển Chiêu không có thân nhân, vậy fan bị tương quan liền chính xác là Khai Phong phủ. 

Mọi bạn vội vàng lo hôn sự, người nào cũng không nhìn thấy, trong đôi mắt Triển Chiêu giống như một dòng đầm chết rồi.

Hôn kì tới, Triển Chiêu khoác đại hồng hỉ bào, bị mọi fan đẩy tới đại mặt đường . 

Đinh trăng gió khoác khăn đội đầu color đỏ, được hỉ nương thuộc nha hoàn nâng tay chầm chậm cách tới.

Người ngồi trên có Đinh lão phu nhân thuộc Bao Chửng, Công Tôn Sách đứng nghiêm mặt cạnh, lo lắng nhìn Triển Chiêu thẫn thờ. 

Sự xuất hiện thêm của Hắc hồ nước li Trí Hóa sẽ quấy rối kế hoạch của Đinh Nguyệt Hoa, đàn bà cảm nhận được tim của Triển Chiêu đã theo Bạch y nhân kia đi mất, phẫn nộ giật khăn trùm đầu, rét giọng hóa học vấn: “Chàng rốt cuộc ao ước thế nào? Nếu đã không nguyện, thì nói sớm để giết vai trung phong ta đi!!”

“Thật xin lỗi” lắp thêm y nhằm lại mang đến nàng, chẳng qua là tía chữ như vậy. Triển Chiêu kiên quyết thoát khỏi cổng, không xoay đầu quan sát khóe mắt vẫn ướt lệ của Đinh Nguyệt Hoa, không quan tâm đến lời xì xào của quan tiền khách, càng không quan tâm đến tiếng gào khó chịu của tuy vậy hiệp chúng ta Đinh.

Bạch Ngọc Đường trong Trung Tiêu thọ máu nhỏ giọt, hắn vào đây hoàn toàn đã xác định liều chết, hắn mỉm cười nhạo, mỉm cười nhạo bản thân lại vì con mèo vô tình kia, mà đi tìm kiếm chết giống như nữ tử. 

Đây là Bạch Ngọc Đường hắn sao? 

Nhưng… hắn thật không cách nào nhìn con mèo đó thành thân, hắn không giải pháp nào quan sát người mình thích dắt tay bạn khác phi vào động phòng.

Hắn là hoa đôi mắt sao? 

Hắn cụ thể thấy còn mèo kia, khoác một thân đại hồng hỉ bào, chạy như cất cánh về phía hắn. 

Ảo giác?

Không quản được không ít như vậy, nếu đấy là mộng, thì xin ông trời đừng nhằm ta thức giấc lại nha…

Đến khi tín đồ kia xả thân lồng ngực, Bạch Ngọc Đường từ bây giờ mới biết rõ, mình không hẳn đang mơ.

Hắn ôm y thật chặt, run rẩy.

Mà Triển Chiêu, căng thẳng mệt mỏi tựa đầu vào hõm vai hắn, giống như khí lực từ đầu đến chân y một xung khắc này đều phát triển thành mất. “Ngọc Đường…. Một đời một kiếp này, ta cũng … sẽ không rời vứt ngươi!”

Bạch Ngọc Đường cười, cười rạng rỡ, cùng Triển Chiêu đụng trán lẫn nhau, thấp giọng nói: “Miêu nhi, bọn họ rời khỏi đây, đừng quay trở về nữa, đã đạt được hay không? Hai chúng ta, tìm khu vực an tĩnh ko người, cả một đời sống thật hạnh phúc.”

Triển Chiêu ko nói, chỉ cho đối phương một thú vui như gió bấc xuân.

Trận Tương Dương, Bạch Ngọc Đường thuộc Triển Chiêu, sau khoản thời gian Trùng Tiêu lâu sụp đổ, bí mật biến mất.

Bao Chửng mấy ngày sau, ngơi nghỉ trong thư phòng phát hiện tại hộp gấm chứa minh sách.

Triệu Ngọc thừa nhận tội, sinh sống trong ngục tù tự vẫn bỏ mình. 

Chuyện xưa truyền kỳ Ngự Miêu cùng Cẩm Mao Thử, lưu truyền rộng rãi ở nhân gian. Bao hàm cả tình yêu kinh hãi cố kỉnh tục của nhị người, cũng không xẩy ra người đời phỉ nhỏ, nhưng mà ngược lại tiếp tục ngợi khen.

————————————————————————–

Nhân Tông GẢ Triển Chiêu orz …….

Dù sao cái này cũng đơ được tít “Đắng lòng uyên ương bào chữa vã, đinh đái tam nhào vào tính tranh thủ nhưng cô dâu vẫn khốc liệt ra đi”