Nhiệm vụ ẩn genshin impact

-

Nhiệm vụ là một phần không thể thiếu của cuộc hành trình trong Genshin Impact nhưng đôi khi có những nhiệm vụ lại gây khó khăn quá mức cho game thủ.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ ẩn genshin impact

Đối với những tân thủ vừa bước vào thế giớiGenshin Impact, ngoài việc đánh quái farm đồ qua các phụ bản, game thủ sẽ dễ dàng nhận được những nhiệm vụ ẩn thú vị trong suốt cuộc hành trình chu du khắp Mondstrat và Liyue. Có những nhiệm vụ khá đơn giản nhưng bên cạnh đó cũng có những nhiệm vụ khó nhằn với những manh mối không rõ ràng. Tại bài viết này worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách hoàn thành nhiệm vụ'In The Mountains Quest Genshin Impact'.

Hướng dẫn chi tiết cáchthực hiệnnhiệm vụ 'In The Mountains'

1. Mở khóa Cây băng giá

Đầu tiên, bạn cần mở khóa cây Frostbnking gần Frostarm Lawachurl trong Dragonspine. Cây băng giá bị khóa bởi một khối băng cứng bao phủ một mảnh vỡ. Khách du lịch cần tìm một số Scarlet Quartzes xung quanh để phá vỡ khối băng bằng claymore, làm tan băng và mở khóa Frostbiding Tree.

2. Làm tan băng tất cả các mảnh vỡ

Tiếp đó, bạn cần tìm hai mảnh vỡ khác ở ngoại ôEntombed City Outsk và Starglow Cavern.

Ngoại ô Thành phố Entombed

Bạn có thể sử dụng điểm tham chiếu dịch chuyển nằm giữa Khu ngoại ô Thành phố Entombed và Thung lũng Wyrmrest. Sau đó, đi về phía nam cho đến khi bạn đến địa điểm thử thách. Sau đó, xem Warming Seelie và sau đó kích hoạt Cryo Monument theo đúng thứ tự bằng cách sử dụng kỹ năng nguyên tố của các nhân vật Cryo.

Bạn sẽ nhận được Rương quý giá. Mở nó để thu thập phần thưởng bên trong. Tiếp theo, bạn cần đánh bại một Ruin Grader và hai Ruin Guards. Sau đó, lớp băng sẽ vỡ ra và người chơi sẽ lướt xuống để lấy Crimson Agate và một mảnh băng.

Starglow Cavern

Sử dụng điểm tham chiếu dịch chuyển ở vị trí này. Từ điểm tham chiếu, bạn đi vào một hang động lớn và đi sâu hơn vào hang động cho đến khi bạn gặp một cái lỗ lớn. Sau đó, lướt đến hồ nước dưới đáy hố. Du khách cũng cần hoàn thành thử thách ở trung tâm hồ.

Xem thêm: Tải Bài Hát Mùa Yêu Đầu Tiên Mp3 Về Máy, Đinh Mạnh Ninh

Bạn phải đánh bại Cryo Hilichurl Shooters, Cryo Hilichurl Grenadiers, Cryo Samachurls và Cryo Abyss Mage. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được Rương quý giá. Mở nó ra để nhận những phần thưởng hấp dẫn bên trong. Tiếp theo, bạn cũng có được Scarlet Quartzes gần đó để phá vỡ khối băng và giải phóng mảnh băng.

3. Leo lên Hội nghị thượng đỉnh của Dragonspine

Sau khi mở cả ba mảnh, bạn hãydịch chuyển đến Tượng của Bảy người duy nhất ở vùng đất tuyết này. Sau đó, đi về phía nam và phía tây, sau đó đi theo Warming Seelie để đến Skyfrost Nail. Tiếp theo, thu thập Scarlet Quartzes trong khu vực này và làm tan băng ba mảnh một lần nữa.

Nhiệm vụ này đòi hỏi kỹ năng di chuyển của bạn. Leo lên và di chuyển cẩn thận để tiếp cận những mảnh vỡ này và giải phóng chúng. Có một mảnh băng trên đỉnh của cây cột cao nhất bị vỡ. Bạn cần kích hoạt Anemo Totem để sử dụng các vòng tăng tốc.

Sử dụng những chiếc vòng này để lướt đến vị trí của Thạch anh đỏ trong trại Hilichurl. Sau đó, lướt cẩn thận để đến mảnh băng cuối cùng. Sau đó, cột sẽ được mở ra và tái tạo lại. Ruin cũng được mở khóa.

4. Báo cáo cho Iris

Sau khi thu thập tất cả phần thưởng từ các rương trong Skyfrost Nail, bạn cần trở lại trại của khách du lịch và báo cáo cho Iris. Sau đó, cô ấy sẽ trao cho bạn phần thưởng nhiệm vụ là ' In The Mountains Quest Genshin Impact '.

*

Các phần thưởng nhận được trongnhiệm vụ'In The Mountains'

Khi thực hiện nhiệm vụ thế giới này, người chơi Genshin Impact sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Có hai nguồn phần thưởng chính trong nhiệm vụ thế giới này.