Nhiệm vụ ẩn genshin impact

-

Nhiệm vụ là một phần không thể thiếu hụt của cuộc hành trình dài trong Genshin Impact nhưng đôi lúc có những trách nhiệm lại gây cạnh tranh khăn vượt mức cho trò chơi thủ.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ ẩn genshin impact

Đối với những tân thủ vừa lao vào thế giớiGenshin Impact, ngoài việc đánh tai ác farm đồ vật qua những phụ bản, game thủ sẽ dễ dãi nhận được những trách nhiệm ẩn thú vị trong trong cả cuộc hành trình dài chu du khắp Mondstrat và Liyue. Có những nhiệm vụ khá đơn giản và dễ dàng nhưng ngoài ra cũng bao gồm những trách nhiệm khó nhằn với đều manh mối ko rõ ràng. Tại nội dung bài viết này worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xong nhiệm vụ'In The Mountains Quest Genshin Impact'.

Hướng dẫn cụ thể cáchthực hiệnnhiệm vụ 'In The Mountains'

1. Unlock Cây băng giá

Đầu tiên, các bạn cần mở khóa cây Frostbnking ngay gần Frostarm Lawachurl vào Dragonspine. Cây băng giá bị khóa vày một khối băng cứng bao phủ một miếng vỡ. Khách du ngoạn cần tìm một số Scarlet Quartzes xung quanh để phá vỡ khối băng bằng claymore, có tác dụng tan băng và unlock Frostbiding Tree.

2. Làm cho tan băng tất cả các mảnh vỡ

Tiếp đó, bạn cần tìm nhì mảnh vỡ lẽ khác làm việc ngoại ôEntombed city Outsk và Starglow Cavern.

Ngoại ô thành phố Entombed

Bạn có thể sử dụng điểm tham chiếu dịch chuyển nằm giữa Khu nước ngoài ô tp Entombed với Thung lũng Wyrmrest. Sau đó, đi về phía nam cho tới khi chúng ta đến địa điểm thử thách. Sau đó, xem Warming Seelie và kế tiếp kích hoạt Cryo Monument theo như đúng thứ tự bằng cách sử dụng kĩ năng nguyên tố của các nhân đồ Cryo.

Bạn sẽ nhận thấy Rương quý giá. Mở nó để tích lũy phần thưởng mặt trong. Tiếp theo, chúng ta cần vượt mặt một Ruin Grader cùng hai Ruin Guards. Sau đó, lớp băng đã vỡ ra và fan chơi sẽ lướt xuống để lấy Crimson Agate và một miếng băng.

Starglow Cavern

Sử dụng điểm tham chiếu dịch chuyển ở địa chỉ này. Trường đoản cú điểm tham chiếu, bạn đi vào trong 1 hang động bự và đi sâu hơn vào hang động cho tới khi bạn gặp một chiếc lỗ lớn. Sau đó, lướt mang lại hồ nước mặt đáy hố. Khác nước ngoài cũng cần kết thúc thử thách ở vị trí chính giữa hồ.

Xem thêm: Tải Bài Hát Mùa Yêu Đầu Tiên Mp3 Về Máy, Đinh Mạnh Ninh

Bạn phải đánh bại Cryo Hilichurl Shooters, Cryo Hilichurl Grenadiers, Cryo Samachurls và Cryo Abyss Mage. Tiếp theo, các bạn sẽ nhận được Rương quý giá. Mở nó ra để nhận các phần thưởng hấp dẫn bên trong. Tiếp theo, bạn cũng đều có được Scarlet Quartzes bên cạnh đó để phá đổ vỡ khối băng và giải phóng mảnh băng.

3. Leo lên hội nghị thượng đỉnh của Dragonspine

Sau lúc mở cả bố mảnh, các bạn hãydịch chuyển cho Tượng của Bảy bạn duy độc nhất vô nhị ở vùng đất tuyết này. Sau đó, trở về phía nam và phía tây, sau đó đi theo Warming Seelie để cho Skyfrost Nail. Tiếp theo, tích lũy Scarlet Quartzes trong khu vực này và có tác dụng tan băng ba mảnh một đợt nữa.

Nhiệm vụ này yên cầu kỹ năng dịch rời của bạn. Leo lên với di chuyển cẩn trọng để tiếp cận các mảnh tan vỡ này và giải phóng chúng. Gồm một mảnh băng trên đỉnh của cây cột tối đa bị vỡ. Bạn phải kích hoạt Anemo Totem nhằm sử dụng những vòng tăng tốc.

Sử dụng những cái vòng này để lướt mang lại vị trí của Thạch anh đỏ vào trại Hilichurl. Sau đó, lướt cẩn thận để đến mảnh băng cuối cùng. Sau đó, cột sẽ được xuất hiện thêm và tái tạo nên lại. Ruin cũng rất được mở khóa.

4. Báo cáo cho Iris

Sau lúc thu thập tất cả phần thưởng từ các rương trong Skyfrost Nail, bạn cần quay trở về trại của khách du ngoạn và report cho Iris. Sau đó, cô ấy đang trao cho chính mình phần thưởng nhiệm vụ là ' In The Mountains Quest Genshin Impact '.

*

Các phần thưởng nhận ra trongnhiệm vụ'In The Mountains'

Khi thực hiện nhiệm vụ nhân loại này, bạn chơi Genshin Impact sẽ cảm nhận rất phần nhiều thưởng. Tất cả hai mối cung cấp phần thưởng thiết yếu trong nhiệm vụ thế giới này.