Em hy vọng ta xa nhau 1 thời gian. Để coi ta bao gồm cần nhau không. Em nói anh vô vai trung phong ngày qua. Và anh đến em nhiều xót xa. Rồi em ra đi tình ta chia ly. Người hỡi em đã nên gì. Người có cần anh, fan còn yêu anh. Như bây giờ.


Bạn đang xem: Nghe tải album phạm trưởng

Anh Mới chính là Người Em yêu thương

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: hồ nước Quang Hiếu

tiếng níu kéo cũng như vậy không làm cho em quay trở lại. Khi em không có gì như thời xưa ấy. Thì anh mong muốn em đi em sẽ tiến hành như khát vọng. Y như em đã từng có lần đêm ước mơ. Rồi cũng sẽ có lúc em bi hùng em con quay trở lại. Khi em chẳng còn.


Anh Xin Quên Em luôn

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Phạm Trưởng

Hôm làm sao ta còn yêu làm cho cớ sao lúc này em đổi thay. Em quay lưng thật mau lời nói yêu xưa tan theo sương mây. Nên thì fan tìm tôi nói phải những điều dối gian cơ mà thôi. Nay fan chẳng yêu cầu gì thì em quay cách ra đi. Em đi theo.


Anh yêu thương Em

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Phạm Trưởng

Ánh mắt thứ nhất tiên, ta vô tình bắt gặp nhau. Anh đang thấy trái tim nó lạ đời biết bao. Tối cứ mơ về em, khi thức dậy thì nhớ em. Anh mong mỏi nói yêu lắm, cơ mà nào dá m đâu. Thời hạn trôi thiệt mau, anh sẽ tìm hiểu. Một.


bài học

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Phạm Trưởng

Tình lúc ta chưa tồn tại ta cực kỳ muốn sẽ sở hữu được được tình. Tình lúc ta đã bao gồm ta chán ngắn ước ao tìm tình tốt hơn. Tình lúc ta đã hết ta hụt hẫng rồi trách móc bản thân. Tình ta phân vân giữ tiếc nuối cũng chở về số không. Tình xin.


Xem thêm: Người Việt Nam Nói Là Làm - Việt Nam Nói Là Làm Là Phong Trào Gì

Bebe của anh

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Phạm Trưởng

bé bỏng bé của anh ấy đêm từng đêm anh nhớ em. Nhớ ánh nhìn và thú vui thật xinh bên trên môi em. Cơ hội em cười cùng lần đầu gặp gỡ em. Cùng lại chú ý em rồi di động cầm tay cho trái tim anh biết yêu thương mất rồi. Nhỏ bé bé nhớ ko anh với em luôn ước mơ. Cứ mãi.


Biêt Anh sai

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: quang Kiều

1 mình ngồi đây không có em như hôm nào, lòng bi thiết và đau lúc biết ta không còn nhạu Biết yêu là biết bi thảm nhưng ko yêu thì ngán chường. Tất cả mấy ai yêu lúc yêu nhưng mà không đau


chia ly Để Em Vui

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Vboys

thời trước ta cùng mọi người trong nhà và tình yêu như trăng sao. Cớ sao bây chừ đây em lại xa xăm phương nào. Từng nào yêu dấu chỉ với lại nỗi đau. Vì chưng sao em quên mau đi thời gian xưa bạn tình ơi. Giờ đồng hồ ta như nghịch vơi lạc vào khu vực xa mù.


chiếc Áo Cô Đơn

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Dương 565; Phạm Trưởng; Bostonfx

người nào cũng muốn được một tình nhân dễ thương. Người nào cũng muốn được một tình nhân thật hiền. Còn chuyện phong phú mỗi fan một suy nghĩ. Miễn là yêu nhau đi dến hết cuộc đời. Tôi cũng đều có đươc một tình nhân dễ thương. Nhưng mà em.


mang đến Anh Được yêu thương

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Dương 565

Em người yêu hỡi tình anh đó người có hay chăng. Khi màn tối xuống lòng anh thấy lưu giữ em thật không ít người ơi. Ghi nhớ lời em nói với tiếng em mỉm cười lần gặp mặt đầu tiên. Sao tự nhiên và thoải mái thấy giọt nước đôi mắt anh rớt trong tối ...thật.